Khám phá chi tiết Richard Mille RM 53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough – Siêu phẩm độc đáo đến từ thương hiệu danh tiếng

The Richard Mille RM 53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough is a stunning watch that has captured the attention of many watch enthusiasts. It is no longer just a simple timepiece, but rather a symbol of our lifestyle and values. The RM 53-01 features a unique design with bright blue highlights and a carbon case that makes it stand out from other watches. It is built to withstand rough and tough conditions, making it the perfect choice for sports enthusiasts.

The watch is made of high-quality materials and advanced technology, which is why it comes with a high price tag of $900,000. However, this is a limited edition watch, with only 30 pieces ever produced. The RM 53-01 is designed to be lightweight and powerful, with a carbon TPT case that measures only 44.5mm x 49.94mm x 16.15mm. The TPT material gives the watch a carbon-like appearance, adding to its appeal.

One of the unique features of the RM 53-01 is its central movement, which is supported by a unique curved bridge and firearm-like torque-limiting crown. The watch also features two steel cable strands that are only 0.27mm in diameter and are tightly secured by four tensioners and ten pulleys. These cables help to protect the watch from external shocks and mechanical injuries, ensuring that it is always accurate.

The watch also has an impressive power reserve of 70 hours, thanks to its fast-rotating barrel that completes a full rotation in just six hours. The crystal is made up of three layers, with two sapphire glass pieces sandwiching a layer of polyvinyl, making it sturdy and durable.

In conclusion, the Richard Mille RM 53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough is a perfect reflection of the brand’s commitment to creating unique and powerful watches. It is a statement piece that expresses our values and lifestyle. Its high price tag is justified by its exceptional design and advanced technology, making it a must-have for watch enthusiasts who appreciate quality and craftsmanship.

Đồng hồ không còn chức năng như đồng hồ đơn thuần. Thay vào đó, nó đã trở thành một biểu tượng xác định lối sống mà chúng ta tận hưởng. Chúng giúp chúng ta đưa ra tuyên bố xã hội về việc chúng ta là ai, chúng ta làm gì và chúng ta có khả năng gì. Chúng cũng giúp chúng tôi cho người khác thấy những gì chúng tôi đánh giá cao nhất trong cuộc sống về mặt nghệ thuật và máy móc. Một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất mà mọi người nói đến trong những tháng gần đây là The Richard Mille RM 53-01. Một số điều đã thu hút người hâm mộ đến với chiếc đồng hồ này bao gồm các điểm nhấn màu xanh sáng, giá cả, thiết kế mặt số độc đáo và vỏ carbon của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn xem xét kỹ hơn The Richard Mille RM 53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough. Một điều bạn sẽ đánh giá cao về nó là nó thực sự xứng đáng với sự chú ý mà nó nhận được.

RM 53-01 là chiếc đồng hồ Tourbillon thứ hai của Richard cho Pablo Mac Donough. Chiếc đầu tiên được phát hành vào năm 2012 và nó cũng thiếu thiết kế đồng hồ cổ điển. Thay vì có mặt số rộng truyền thống, anh ấy sử dụng vỏ bảo vệ bằng cacbua titan, với lỗ mở hình số tám. Một phần của tám lỗ mở dành cho mặt số phút, trong khi phần thứ hai dành cho mặt số giờ. Anh gắn kim giây vào tourbillon. Mục đích thiết kế là tạo ra một chiếc đồng hồ có thể chịu được các thao tác thô bạo trên sân polo mà vẫn có kiểu dáng đặc biệt. Khi nói về RM 53-01, anh ấy đã sử dụng nguyên tắc làm cho nó mạnh mẽ nhất có thể, nhưng sử dụng một cách tiếp cận khác để đạt được mục tiêu đó.

Giá

Chà, điều đầu tiên bạn nhận thấy về chiếc đồng hồ này là nó thực sự là một chiếc đồng hồ sang trọng. Hơn nữa, chỉ có 30 chiếc từng được sản xuất. Lý do cho mức giá cao 900.000 đô la của nó là do đây là phiên bản giới hạn, được làm bằng vật liệu chất lượng cao và công nghệ cao, và quan trọng nhất, nó đòi hỏi kỹ năng thiết kế đồng hồ độc đáo và phi truyền thống, thậm chí theo tiêu chuẩn tourbillon của Richard Mille . Vì vậy, giá cả có lẽ là điều đầu tiên khiến nhiều người muốn bỏ qua khi nghĩ về chiếc đồng hồ này, điều này cũng ổn vì đây là phiên bản giới hạn.

Hình dạng

Mọi thứ bạn nhìn thấy ở RM 53-01 đều nhằm tăng sức mạnh nhưng vẫn giữ nguyên trọng lượng. Để đạt được trọng lượng cực thấp, Richard Mille đã chế tạo vỏ của nó từ Carbon TPT và giảm kích thước của nó xuống chỉ còn 44,5mm x 49,94mm x 16,15mm. Vật liệu tổng hợp TPT có vẻ ngoài giả carbon, đó là lý do tại sao chúng khá phổ biến gần đây. Ngoài ra, vật liệu mang lại cho chiếc đồng hồ này vẻ ngoài to lớn, nhưng nó thực sự nhẹ khi bạn cầm nó. Bạn cũng có tùy chọn để lựa chọn giữa dây đeo cao su silicon màu xanh hoặc mua một chiếc có dây đeo bằng vải-Velcro.

Một điểm khác biệt mà bạn sẽ nhận thấy từ RM 053 là bộ máy RM 53-01 nằm ở trung tâm phía trước. Bạn cũng sẽ thấy rằng hàng tỷ khách du lịch, cùng với hệ thống truyền lực và nòng súng, được hỗ trợ bởi một cây cầu cong độc đáo, chống chuyển động ở vị trí giữa, cũng như một cỡ nòng được gắn trên một thùng chứa bằng nhiều loại cáp khác nhau. Toàn bộ ý tưởng ở đây là đảm bảo rằng thời gian được bảo vệ khỏi những cú sốc bên ngoài và chấn thương cơ học. Hai dây cáp thép bện có đường kính chỉ 0,27mm và được siết chặt bằng 4 bộ căng và 10 ròng rọc, được trải khắp các cạnh bên ngoài và bên trong của bộ chuyển động.

Người ta phải thừa nhận rằng đây rõ ràng là một thiết kế phức tạp, nhưng nó cho phép bộ chuyển động của đồng hồ có lực hơn 5.000 Gs. Đối với viễn cảnh, lực G lớn nhất mà con người từng trải qua là 214G, xảy ra vào năm 2003 sau khi một người lái xe IndyCar đâm vào lan can.

Các tính năng nổi bật khác

Một tính năng độc đáo khác của đồng hồ so với những chiếc khác của Richard Mille là thùng. Nó có thể quay nhanh hơn, mất khoảng sáu giờ để thực hiện một vòng quay hoàn chỉnh thay vì bảy giờ rưỡi. Điều đó cho phép nó cung cấp năng lượng ổn định trong suốt vòng quay của nó và trong 70 giờ được cung cấp bởi nguồn dự trữ năng lượng. Tinh thể được làm từ ba lớp, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy màu xanh lam trong ảnh. Tinh thể này có hai mảnh kính sapphire kẹp một lớp màng polyvinyl, giữ chúng lại với nhau để tránh bị vỡ trong trường hợp bị va đập. Richard Mille có bằng sáng chế cho thiết kế này, đây cũng là bằng sáng chế đầu tiên.

Nhìn chung, mức giá cao của RM 53-01 phù hợp với thiết kế độc đáo và mạnh mẽ. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc bài đánh giá này và nếu bạn thích, nó sẽ giúp bạn gửi đúng thông điệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *