“Khám phá chi tiết Richard Mille RM 11-03 McLaren Chronograph – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ đam mê đồng hồ”

Richard Mille và McLaren Automotive đã cùng nhau tạo ra một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ dành cho những chủ sở hữu Dòng sản phẩm Ultimate của McLaren. Chiếc McLaren Chronograph mới—Richard Mille RM 11-03 McLaren Automatic Flyback là một tuyệt tác kỹ thuật chưa từng có kể từ khi được ra mắt vào năm ngoái. Đồng hồ này sử dụng sự kết hợp của hai vật liệu tổng hợp carbon chỉ có thể tìm thấy trong đồng hồ Richard Mille: Carbon TPT và Orange Quartz TPT hoặc Công nghệ lớp mỏng. Các nút bấm trên đồng hồ bấm giờ bằng titan được thiết kế để bắt chước kiểu dáng của đèn pha McLaren 720S. Mỗi chiếc Richard Mille RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph có giá chỉ dưới 190.000 USD và được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc.

Không có gì độc quyền hơn một chiếc đồng hồ chỉ dành cho những chủ sở hữu hiện tại của một thương hiệu cụ thể. Đó là logic đằng sau việc bán chiếc McLaren Chronograph mới—Richard Mille RM 11-03 McLaren Automatic Flyback. Richard Mille đã thiết kế và chế tạo đồng hồ cho McLaren từ năm 2016. Sự hợp tác đầu tiên của họ, chiếc McLaren F1 RM 50-03, được bán với giá một triệu đô la, bằng với mức giá mà chiếc McLaren Formula 1 được bán. đồng hồ bấm giờ Phần giây nhẹ nhất với tourbillon từng được tạo ra. Chiếc đồng hồ này là một tuyệt tác kỹ thuật chưa từng có kể từ khi được ra mắt vào năm ngoái—ít nhất là cho đến bây giờ.

Nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng Richard Mille gần đây đã kích hoạt quan hệ đối tác của họ với McLaren Automotive để tạo ra một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tuyệt đẹp chỉ dành để bán cho một nhóm khách hàng rất cụ thể—những người sở hữu Dòng sản phẩm Ultimate của McLaren. Loạt xe độ này chỉ gồm 3 mẫu và tất cả đã cháy hàng. Hai mẫu đầu tiên là F1 và P1, cả hai đều đã được bán ra trong một thời gian. Mẫu cuối cùng, Sienna P15, đã được ra mắt cùng với đồng hồ trong Triển lãm ô tô quốc tế Geneva gần đây nhất, nhưng nó cũng đã được bán hết.

Richard Mille mới nhất có tất cả các khía cạnh thiết kế có thể thu hút bất kỳ ai chỉ thuộc về Richard Mille. Thiết kế của RM 11-03 thực sự dựa trên chiếc RM 11 thế hệ thứ hai nguyên bản, nhưng với công việc kỳ diệu được cung cấp bởi Giám đốc thiết kế McLaren Rob Melville và Fabrice Namura, một kỹ sư của Richard Mille, chiếc đồng hồ đã đại diện cho mọi thứ thuộc về McLaren. .

RM 11-03 là một sản phẩm nhẹ khác, sử dụng sự kết hợp của hai vật liệu tổng hợp carbon chỉ có thể tìm thấy trong đồng hồ Richard Mille: Carbon TPT và Orange Quartz TPT hoặc Công nghệ lớp mỏng. TPT được làm bằng hỗn hợp carbon siêu nhẹ được phủ các sợi silica ở nhiều góc độ khác nhau. Điều này tạo ra một mẫu sọc độc đáo sau khi vật liệu được cắt. Đồng hồ có kích thước dài 49,94mm, rộng 44,50mm và dày 16,23mm.

Các nút bấm trên đồng hồ bấm giờ bằng titan được thiết kế để bắt chước kiểu dáng của đèn pha McLaren 720S. Các khảm bezel titan ở vị trí 6 và 12 giờ cũng được mô phỏng theo McLaren, cụ thể là ống thông khí F1. Một tính năng rõ ràng khác của McLaren trên đồng hồ là núm vặn bằng titan có hình dạng giống như vành bánh xe của McLaren, chỉ được bọc bằng cao su màu cam sáng.

Các thông số kỹ thuật của RM 11-03 gần như giống hệt với RM 11 tiêu chuẩn. Điều này bao gồm một hộp cót kép để dự trữ năng lượng có thể kéo dài trong 55 giờ và lịch hàng năm có chức năng flyback và ngày và tháng quá khổ. Có đồng hồ đếm ngược 60 phút ở vị trí 9 giờ và đồng hồ đếm ngược ở vị trí 12 giờ. Nhà sản xuất bộ máy nổi tiếng Vaucher đã chế tạo cỡ nòng cơ bản cho đồng hồ và Dubois-Depraz, chuyên gia về các tính năng phức tạp, đã thiết kế và chế tạo mô-đun đồng hồ bấm giờ. Cả tấm đế và cầu nối trên RM 11-03 đều bằng titan cấp độ 5 phủ đen, một yếu tố thiết kế không chỉ làm nên sự khác biệt của bộ máy đồng hồ này; nó cũng cung cấp độ cứng cao hơn. Kết quả cuối cùng của mọi thứ là một chiếc đồng hồ có cảm giác cực kỳ nhẹ và cân bằng, từ đó mang lại khả năng đeo được nâng cao.

Mối quan hệ hợp tác giữa Richard Mille và McLaren bắt đầu sau khi McLaren chia tay TAG Heuer sau 30 năm làm việc cùng nhau. Richard Mille và McLaren đã cùng nhau tạo ra một số chiếc đồng hồ và chúng tôi hy vọng họ sẽ làm như vậy trong ít nhất vài năm nữa. Richard Mille RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc và mỗi chiếc có giá chỉ dưới 190.000 USD. Như đã đề cập trước đó, nó chỉ dành cho chủ sở hữu McLaren Ultimate Series và những người mua Senna P15 gần đây có thể chọn một chiếc đồng hồ có cùng số sê-ri với chiếc xe của họ, một cảm giác tình cảm đến từ cả hai công ty. Đó là sự độc đáo mà bạn có thể nhận được từ chiếc đồng hồ, vì tất cả chúng sẽ chỉ có màu đen và cam. Nếu bạn không phải là người yêu thích sự kết hợp màu sắc nhất, thì ít nhất chúng tôi hy vọng bạn là người yêu thích sự đổi mới vì chiếc đồng hồ này sẽ là sản phẩm đổi mới tốt nhất của Thụy Sĩ ngay trên cổ tay bạn.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Nhìn kỹ hơn về Glashütte Original Senator Chronograph “The Capital Edition”
  • Nhìn kỹ hơn về Blancpain Villeret Quantième Complete GMT
  • Nhìn kỹ hơn về Christophe Claret Maestro Mamba
  • Xem xét kỹ hơn Ngày thí điểm tự động Hamilton Khaki
  • Cận cảnh chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Tourbillon Chronograph kỷ niệm 25 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *