Khám phá chi tiết Rado Hyperchrome Traditional Captain Cook MK II: Một cái nhìn sâu sắc vào thiết kế tuyệt đẹp

Rado Hyperchrome Tradition Captain Cook MKII là một chiếc đồng hồ lặn đặc biệt, được tạo ra để kỷ niệm cuộc đổ bộ lịch sử của thuyền trưởng James Cook lên bờ biển Úc cách đây 250 năm. Với thiết kế hoài cổ và vỏ 42mm, chiếc đồng hồ này mang đậm DNA của những chuyến hành trình nguy hiểm trên biển của thuyền trưởng Cook. Mặt số với nền đen mờ và các chỉ giờ được áp dụng chất dạ quang sáng, tạo nên sự tương phản đẹp mắt. Với chức năng giờ, phút, giây và ngày, cùng khả năng chống nước lên đến 220 mét, chiếc đồng hồ này hoàn hảo cho những người yêu thích thể thao và phiêu lưu. Giá của Rado Hyperchrome Tradition Captain Cook MKII là 2.150 đô la và chỉ có 1.962 chiếc được sản xuất.

Thuyền trưởng James Cook đến Úc 250 năm trước. Để đánh dấu khám phá quan trọng này đối với châu Âu là một chiếc đồng hồ mới được đặt theo tên của một nhân vật lịch sử đã vượt đại dương trong chuyến hành trình đưa ông khám phá những khu vực mới bao gồm Nam Thái Bình Dương, Alaska, Nam Cực, v.v. Tên tuổi của ông sẽ mãi mãi gắn liền với những chuyến vượt đại dương nguy hiểm và khám phá những vùng đất mới. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này trong lịch sử, nhà chế tác đồng hồ Rado đã kỷ niệm cuộc đổ bộ lịch sử của ông lên bờ biển Land Down Under với chiếc Rado Hyperchrome Tradition Captain Cook MKII. Đồng hồ này là một chiếc đồng hồ lặn trong dòng sản phẩm có từ năm 1962. Đây là một phiên bản mới trên phiên bản gốc của đồng hồ đã trở nên phổ biến đối với các thợ lặn và việc phát hành lại hiện đáng để xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

đến đó

Vỏ của Rado Hyperchrom Tradition Captain Cook MK II ở phiên bản hiện tại của nó là 42 mm, ở giữa những chiếc khác được sản xuất với kích thước 37 mm và 45 mm. Vỏ theo phong cách hoài cổ có cùng một vỏ tròn với các vấu dài, cong và được đánh bóng chứa DNA của tổ tiên nó. Từ trên xuống dưới, chiếc đồng hồ có kích thước 40 mm và gần giống với phiên bản được sản xuất vào những năm 1970 hơn.

quay số

Mặt số bắt đầu với nền đen mờ tạo nền lý tưởng cho các vạch chỉ giờ trên mặt được áp dụng mang lại các khối tương phản với lớp dạ quang sáng được áp dụng giúp mặt số nổi lên từ bóng tối với chất lượng 3 chiều. Các kim đồng hồ cũng mang lại sự tương phản đẹp mắt với kiểu dáng khối ô vuông có thể được nhìn thấy trong nháy mắt. Họ nổi bật tốt. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ với vỏ hình chữ nhật nhô cao tạo thêm độ tương phản nổi bật hơn nữa với nền màu mực, với các chữ số xuất hiện màu trắng trên nền đen của cửa sổ. Đây là một ví dụ khác về việc sử dụng các màu đối lập trên phổ màu. Để giữ cho mọi thứ thú vị, một loại thuốc nhuộm màu đỏ nhạt đã được áp dụng cho các chỉ số bao quanh bên ngoài mặt quay số từ vị trí 12 giờ đến 3 giờ. Đó là một hiệu ứng thú vị mang đến cho mắt một cái gì đó khác biệt để phá vỡ những gì có thể gây nhàm chán. Tên thương hiệu cũng được sử dụng khéo léo chỉ dưới 12 với biểu tượng hình tròn của logo mỏ neo màu trắng trên nền đỏ. Phối màu hoạt động tốt cho chiếc đồng hồ này kết hợp việc sử dụng nghệ thuật màu đỏ để di chuyển mắt từ phần này sang phần khác của đồng hồ, tạo cho nó một cá tính khác. Ở dưới cùng, tên Captain Cook được đặt với dấu hiệu cho biết đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ được đặt trong khoảng từ bảy đến năm. Vòng định giờ bên trong được điều khiển bởi hai núm vặn được đánh dấu kép dùng để thiết lập chuyển động và lên dây cót.

phong trào

Chuyển động được sử dụng để cung cấp năng lượng cho Captain Cook MK II là cỡ nòng C07.611, đây là chuyển động tương tự được sử dụng trong Hyperchrom Captain Cook từ thế hệ đầu tiên. Nó có bộ thoát chống từ tính cao, cần thiết cho thợ lặn. Điều này được chọn để giữ cho tổng chi phí của đồng hồ thể thao ở mức hợp lý. Bộ chuyển động này là một tác phẩm và không nhằm mục đích trưng bày với khung xương hoặc mặt số cắt. Nó hoàn thành công việc với độ chính xác và chính xác nhưng nó không phải là thứ có nhiều sự hiện diện trực quan như chúng ta đã thấy. Nó đi kèm với một hộp đựng phía sau theo phong cách hoài cổ được trang trí bằng ba chú cá ngựa đã được nhập từ phiên bản cổ điển. Các chức năng chuyển động là giờ, phút, giây và ngày với khả năng dự trữ năng lượng là 80 giờ. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 220 mét.

vòng đeo tay

Vòng đeo tay bằng thép không gỉ dạng hạt gạo mang đến cho Captain Cook MK II vẻ ngoài to lớn hơn thực tế. Đó là một dải 18 mm thuôn nhọn thành 16 mm ở các đinh tán. Một lần nữa, chúng ta thấy một nét cổ điển được chuyển sang từ bản gốc trong móc cài nút bấm gập lại, đây là một điểm nhấn thực sự đẹp mắt.

Sẵn có và giá cả

Rado Hyperchrom Tradition Captain Cook MK II được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 1.962 chiếc. Giá cho chiếc gật đầu cổ điển này được đặt ở mức 2.150 đô la. Nó đi kèm với một vòng kim loại hình hạt gạo. Đồng hồ cũng bao gồm một dây đeo nylon bổ sung giúp thay đổi cá tính một chút khi bạn cảm thấy phong cách thể thao giản dị là cách tiếp cận tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *