Khám phá chi tiết phiên bản đặc biệt Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Gear Patrol

Hamilton đã hợp tác với Gear Patrol trong một sự kiện hợp tác đáng chú ý, mang đến chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Gear Patrol Special Edition. Đây là một chiếc đồng hồ lặn mới nhất của Hamilton và sẽ được ra mắt vào dịp Giáng sinh 2018. Tuy nhiên, đây là một phiên bản đặc biệt chỉ có mặt tại các cửa hàng Gear Patrol. Chiếc đồng hồ này có thiết kế mạnh mẽ với màu đen và cam sặc sỡ, mang tính độc quyền cho Gear Patrol. Nó được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ và có khả năng chống nước cao, phù hợp cho các hoạt động thể thao dưới nước. Với một số tính năng đặc biệt, chiếc đồng hồ này là một tác phẩm đáng chú ý.

Hamilton đã hợp tác với Gear Patrol trong một sự kiện hợp tác mà đỉnh cao là việc sản xuất chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Gear Patrol Special Edition. Đây là chiếc đồng hồ lặn mới nhất của Hamilton và nó sẽ ra mắt đúng dịp Giáng sinh 2018, nhưng nó là một chiếc đồng hồ rất đặc biệt sẽ được chào bán độc quyền tại các cửa hàng Gear Patrol. Nỗ lực chung mới là một phần của dòng đồng hồ Khavi Navy Scuba hiện có, nhưng ví dụ này được cung cấp với chủ đề màu đen và cam sặc sỡ, là thiết kế dành riêng cho Gear Patrol. Nó sẽ không có sẵn thông qua bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Phiên bản đặc biệt Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Gear Patrol giới thiệu một chiếc đồng hồ lặn cơ học chất lượng với thiết kế mạnh mẽ, có các tính năng giúp đồng hồ có khả năng chống nước cao và phù hợp để sử dụng trong các môn thể thao dưới nước, bao gồm cả môn thể thao trùng tên với nó, môn lặn biển. Chiếc đồng hồ này xứng đáng được xem xét và kiểm tra kỹ hơn để nhận ra giá trị vốn có của nó và điều gì khiến nó trở nên độc nhất trong phân loại phiên bản đặc biệt.

nội dung

trình diễn

đến đó

Vỏ được làm bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện được đánh bóng ở dạng tròn và một móc cài dài uốn cong xuống một cách duyên dáng, cũng ở dạng được đánh bóng, Đường kính của vỏ là 40mm, đây là kích thước vừa phải giúp bạn dễ đọc và thoải mái trên cổ tay.

Vương miện

Núm vặn là loại có vít để giữ cố định và thêm vào khả năng chống nước của đồng hồ được đánh giá ở độ sâu 100 mét. Hai núm bảo vệ lớn được đặt ở hai bên của cơ chế để bảo vệ nó khỏi bất kỳ va đập hoặc va đập tình cờ nào khi chìm dưới nước.

khung viền

Vòng bezel được trình bày theo kiểu rộng màu đen với kim chỉ phút và kiểu phông chữ hiện đại cho các chữ số lớn bắt đầu từ 20 và kết thúc ở 50. Vật liệu thép không gỉ bên dưới lớp phủ màu đen được thể hiện ở mặt bên trong thiết kế đường cắt trên mặt bên. điều này để lại một chút nghi ngờ về thực tế rằng vật liệu này thực sự là thép. Điều này mang lại tính thẩm mỹ bổ sung cho một tác phẩm đã được chú ý đến các chi tiết thiết kế. Vòng bezel là loại xoay một chiều.

quay số

Mặt số thể hiện màu nền đen cho ứng dụng màu trắng của các chỉ số và chữ số hiển thị thời gian tính bằng phút, giây và giờ có độ tương phản tốt để dễ đọc. Việc sử dụng dạ quang trên các vạch giờ mang lại chất lượng phát sáng giúp chúng dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu. Kim phút và kim giờ dày cũng được phủ dạ quang sáng, trong khi kim giây màu cam có quét dạ quang để dễ nhận biết trong bóng tối.

phong trào

Chúng tôi được biết rằng bộ chuyển động này là nguồn năng lượng dựa trên ETA vòng quay cao của Tập đoàn Swatch đã được cải tiến để cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Đó là một chuyển động cơ học tự lên dây cỡ nòng H-10 với 25 chân kính, hoạt động ở tần số 3,5 Hz ở 21.600 vph. Các chức năng chuyển động là giờ, phút, giây và ngày. Kích thước của nó là đường kính 25,6mm n.

dây thừng

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Gear Patrol Special Edition đi kèm với một vòng đeo tay bằng thép không gỉ và hộp phiên bản đặc biệt cũng chứa một dây đeo nylon kiểu NATO. Dây đai có thể hoán đổi cho bạn hai lựa chọn với nylon là lựa chọn tốt nhất cho thời tiết ấm áp. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ đổi dây đeo tiện dụng đi kèm trong hộp thuyết trình.

Sự khác biệt giữa phiên bản giới hạn và phiên bản đặc biệt

Hamilton Khaki Navy Scuba Auto Gear Patrol Phiên bản đặc biệt, Số tham chiếu H82335031, không phải là phiên bản giới hạn nhưng bạn có thể nghĩ như vậy nếu bạn nằm trong số 100 người đầu tiên thử mua. Bạn cần nằm trong số 50 người đầu tiên xếp hàng nếu muốn tham gia đợt phát hành đầu tiên. Đồng hồ này sẽ được phát hành với số lượng hạn chế tại một thời điểm trong một lô nhỏ 50 chiếc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội mua đồng hồ nếu bỏ lỡ đợt giảm giá đầu tiên hoặc đợt thứ hai vì một số đợt giảm giá đã được lên kế hoạch. Đồng hồ sẽ có sẵn vào ngày 1 tháng 12 năm 2018 thông qua Gear Patrol với mức giá rất phải chăng chỉ $745.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *