Khám phá chi tiết Mẫu đồng hồ Bremont Supermarine s500

Bremont Supermarine s500 – Đồng hồ đáng mua dành cho môn lặn

Ngày nay, đồng hồ không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn được sử dụng để nâng cao hoạt động thể thao. Bremont Supermarine s500 là một chiếc đồng hồ phù hợp cho những người yêu thích môn thể thao dưới nước, đặc biệt là lặn. Với tuyên bố thương hiệu “Đã kiểm tra vượt quá độ bền”, đồng hồ này đáng giá hơn 5.000 đô la bạn phải chi để sở hữu nó.

Với mặt số hoa văn sọc tuxedo và vạch đánh dấu giờ phủ dạ quang, bạn có thể dễ dàng đọc thời gian trong mọi điều kiện ánh sáng. Vỏ thép không gỉ và mặt kính sapphire phức hợp chống trầy xước làm cho đồng hồ này cực kỳ bền bỉ.

Bremont Supermarine s500 cũng được trang bị bộ chuyển động tự động ETA 2836 của Thụy Sĩ, và có chứng chỉ hiệu suất từ COSC.

Dây đeo cao su và vòng đeo tay bằng thép không gỉ đều thoải mái và bền bỉ.

Mặc dù Bremont không phải là một thương hiệu lớn, nhưng đồng hồ Supermarine s500 đáng giá mỗi đồng bạn bỏ ra.

Ngày nay, đồng hồ không chỉ là đồng hồ đeo tay, và trong khi một số người đeo chúng để bổ sung cho phong cách thời trang của họ, thì những người khác lại quan tâm đến các tính năng khác giúp nâng cao các hoạt động thể thao của họ. Các nhà sản xuất đồng hồ đã đưa thiết kế sản phẩm lên một tầm cao mới và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn với mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Bremont Supermarine s500 là một trong những chiếc đồng hồ phù hợp để bạn sử dụng khi yêu thích các môn thể thao dưới nước, đặc biệt là môn lặn do đó có tên gọi “Supermarine”. Tuy nhiên, với tuyên bố thương hiệu như “Đã kiểm tra vượt quá độ bền”, rõ ràng là bạn có rất nhiều điều để mong đợi từ sản phẩm này để đảm bảo rằng nó không chỉ là một dòng sản phẩm khiến bạn phải chi hơn 5.000 đô la để có được nó. Vì vậy, hãy nắm bắt thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ Supermarine này và biết đâu bạn sẽ bị thuyết phục để mua nó.

nội dung

trình diễn

quay số

Ở trung tâm của mặt số, đồng hồ có hoa văn sọc tuxedo; ở mặt trên, logo và tên thương hiệu được in trong khi mặt dưới, có in đánh giá độ sâu và tên kiểu máy. Mặt ngoài của mặt số phẳng và chỉ số phút của đường ray xe lửa bao quanh trung tâm và toàn bộ mặt số. Bạn có thể đọc thời gian trong điều kiện ánh sáng mờ nhờ các điểm đánh dấu giờ được phủ dạ quang phát sáng để cải thiện khả năng đọc. Các vạch giờ hầu hết là hình tròn ngoại trừ vị trí 9 và 6 giờ là vạch đơn, cũng như vạch 12 giờ là vạch đôi. Một viền kim loại bao quanh ô cửa ngày và đêm ở vị trí khẩu độ 3 giờ.Vạch đánh dấu bằng gỗ duy nhất ở vị trí 6 giờ có in dòng chữ “Swiss Made” trên đó, trong khi các vạch chỉ phút và giờ được phủ dạ quang siêu sáng; một trong những áp dụng là không. Kim đủ dài để cải thiện khả năng đọc và độ chính xác bằng cách đạt đến thang đo hoàn chỉnh.

Trường hợp

Vỏ được làm bằng thép không gỉ và có đường kính 43mm và chiều rộng vấu là 22mm. Nó được xử lý độ cứng thông qua công nghệ B-EBE2000 trong đó kim loại được xử lý nhiệt, làm yếu bằng carbon và bắn phá các electron để làm cho thép chống trầy xước và tăng độ cứng. Khi đặt trên thang đo độ cứng Vickers, vỏ máy có giá trị là 2000; gấp 9 lần so với thép không gỉ được sử dụng trong đồng hồ. Không giống như những chiếc đồng hồ bình dân sử dụng kính khoáng, Bremont Supermarine s500 có mặt kính sapphire phức hợp với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt kính. Lớp phủ cũng trải qua quá trình xử lý đặc biệt để đạt được độ cứng gần 2000Hv trước khi được hơi lắng đọng trên tinh thể trong chân không. Quy trình này rất quan trọng vì lớp phủ chống phản chiếu ở bên ngoài mặt số dễ bị trầy xước và mài mòn.

Vỏ cũng là Bremont Trip-Tick Construction bao gồm mặt sau bằng thép, nòng ở giữa bằng thép được coi là thân ở giữa và gờ bằng thép cứng. Viền một chiều có các cạnh khía để cầm nắm và hoạt động tốt với tay khô hoặc ướt. Ngoài ra, hành động bezel là tích cực; do đó không cho thấy bất kỳ xu hướng chùn bước nào giữa mỗi lần nhấp. Hơn nữa, trong khi thép cứng khá khó để hoàn thiện, thì chiếc đồng hồ này có một lớp hoàn thiện khác biệt không chỉ được chải mà còn được đánh bóng.

dây thừng

Bạn có thể chọn giữa dây đeo cao su và vòng đeo tay bằng thép không gỉ. Mặc dù dây đeo cao su có hoa văn sọc để bổ sung cho thiết kế của đồng hồ, nhưng một số người thấy nó hơi cứng. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ có trọng lượng nhẹ và các liên kết cuối chắc chắn gắn nó vào vỏ. Ngoài ra, nó rất thoải mái và được đóng lại bằng một chiếc móc gập có nếp gấp an toàn.

Sự chuyển động

Trong khi các thiết kế đồng hồ khác trong cùng khung giá sử dụng cân bằng niken, thì Bremont Supermarine s500 sử dụng cân bằng Glucydur để tăng thêm chất lượng cao. Nó được trang bị bộ chuyển động tự động ETA 2836 của Thụy Sĩ để đánh dấu bên trong và có khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ. Mỗi chuyển động đều được kiểm tra đồng hồ bấm giờ và có chứng chỉ hiệu suất do COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres) cấp. Tất cả những chiếc đồng hồ Bremont này cũng có rôto Bremont tùy chỉnh. Lồng Faraday trong đó chuyển động được đặt ngăn nó khỏi mọi ảnh hưởng từ tính tiêu cực. Một vòng linh hoạt kết nối giá đỡ chuyển động bằng cao su, nơi chuyển động được gắn với vỏ ngoài. Vòng hoạt động như một bộ giảm xóc và cho phép chuyển động và vỏ bên trong nổi.

Phần kết luận

Giống như bước vào một cửa hàng điện tử và trả một số tiền lớn để mua một thương hiệu hàng đầu như Sony hay LG bất kể tính năng, đồng hồ Bremont có thể không đứng đầu danh sách của bạn vì họ vẫn là một thương hiệu trẻ. Tuy nhiên, nó mang lại cho bạn giá trị đồng tiền bỏ ra và mọi tính năng đều khiến giá chào bán xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *