Khám phá chi tiết hơn về đồng hồ Montblanc Star Legacy Nicolas Riussec Chronograph: Một tác phẩm nghệ thuật thời gian không thể bỏ qua

Montblanc đã thông báo về phiên bản mới của dòng đồng hồ Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph 2019, một phiên bản kỷ niệm 10 năm từ khi phiên bản gốc được ra mắt. Đây là một thành tựu đáng chú ý trong thiết kế và kỹ thuật của Montblanc. Mặt số antraxit mới là một đặc điểm chung của các phiên bản này, được cung cấp bằng thép, vàng hồng và các chất liệu khác. Với một cái nhìn cận cảnh hơn, đồng hồ này có vỏ cong với kích thước lớn nhưng vẫn thoải mái trên cổ tay. Chức năng bấm giờ độc đáo và mặt kính sa-phia bảo vệ đồng hồ khỏi xước và lóa. Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2019 với giá bán từ €7.450.

Khi Montblanc phát hành phiên bản gốc của Star Legacy Chronograph vào năm 2008, nó nhanh chóng được coi là chiếc đồng hồ được yêu thích và sẽ trở thành cổ điển. Chỉ hơn một thập kỷ sau, và một lễ kỷ niệm 10 năm phù hợp là thông báo về một phiên bản mới của tộc trưởng gia đình với sự ra mắt của Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph 2019 chưa hoàn thành. Nó đại diện cho một thành tựu đáng chú ý trong thiết kế và kỹ thuật của truyền thống chế tác đồng hồ.

nội dung

trình diễn

Bộ đôi đẳng cấp và phong cách

Montblanc tiết lộ rằng sẽ có hai phiên bản mới của đồng hồ bấm giờ một nút bấm độc đáo. Cùng một chiếc đồng hồ nhưng theo một cách giải thích khác, chúng ta sẽ thấy mặt số antraxit mới như một đặc điểm chung với mặt số được cung cấp bằng thép và các ví dụ khác bằng vàng hồng. Đây thực sự là một sự kiện kịp thời và đặc biệt dành cho những người hâm mộ Montblanc và những người yêu thích các phiên bản trước của đồng hồ.

Một cái nhìn cận cảnh hơn về Đồng hồ bấm giờ Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec mới

Nicolas Rieussec Chronograph mới sẽ có vỏ cong với đường kính 33,8mm và dày 15mm. Nó sẽ cung cấp một cái nhìn bao quát về mặt số ở mặt trước và chuyển động thông qua vỏ kiểu hiển thị rõ ràng ở mặt sau. Điều này cho thấy không có sự sai lệch so với bản gốc từ một thập kỷ trước. Chỉ riêng kích thước tuyệt đối của vỏ máy đã là một chỉ số chắc chắn rằng giống như người tiền nhiệm của nó, nó sẽ có kích thước lớn nhưng vẫn thoải mái trên cổ tay. Vật liệu vỏ sẽ được cung cấp với hai tùy chọn là thép hoặc vàng hồng.

phong trào

Chuyển động trong phiên bản mới sẽ là chuyển động kiểu tự lên dây cỡ nòng MB R200 cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Nó hoạt động ở tần số 4 Hz với 28.800 vph. Các chức năng của nó là giờ, phút, ngày, múi giờ thứ hai, chỉ báo ngày và đêm và đồng hồ bấm giờ. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 72 giờ.

đồng hồ bấm giờ

Chức năng bấm giờ là một chức năng phức tạp của đồng hồ độc đáo với kiểu dáng như một bộ đẩy đơn có bánh xe cột. Nó loại bỏ bộ đẩy kép truyền thống và chỉ dựa vào một bộ đẩy.

cái kính

Mặt kính tinh thể sa-phia bảo vệ các chi tiết phức tạp trên mặt đồng hồ, đồng thời tăng khả năng đọc với lớp vỏ chống xước và chống lóa, bổ sung khả năng chống nước lên đến 30 mét của đồng hồ. Một tinh thể sapphire thứ hai được sử dụng để tạo ra một màn hình tuyệt đẹp để xem hoạt động bên trong của chuyển động với tất cả các chức năng phức tạp của nó.

dây thừng

Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph được buộc chặt vào cổ tay bằng dây đeo bằng da cá sấu thật. Nó đóng lại bằng một móc kiểu gấp ba phù hợp với vật liệu được sử dụng cho vỏ để tạo sự nhất quán.

Giá cả và sẵn có

Đồng hồ bấm giờ Montblanc Star Legacy sẽ được phát hành và bán ra công chúng vào tháng 1 năm 2019. Nó sẽ được cung cấp với giá bán lẻ €7.450 cho phiên bản thép không gỉ có số tham chiếu 119954. Biến thể vàng hồng sẽ được cung cấp với giá € 20.000 với số tham chiếu 119964. Montblanc khó có thể chọn thời điểm nào tốt hơn để làm mới một mẫu cổ điển dành cho cổ tay lớn hơn. Mặc dù không phải là một lời chỉ trích, nhưng nó hơi to đối với cổ tay nhỏ hơn và có thể không phải là sở thích của mọi người, nhưng đối với những người thực sự yêu thích phiên bản trước, đây là một sự bổ sung kịp thời cho gia đình mà phiên bản cập nhật cung cấp và phiên bản của nó. phát hành là gần như ở đây.

suy nghĩ cuối cùng

Phiên bản vàng hồng Star Legacy mới thể hiện giá trị đáng kinh ngạc so với mức giá, với giá của kim loại quý hiện đang tăng chóng mặt. Điều đáng chú ý là mặt số antraxit hoạt động tốt để hiển thị các chỉ số kép cố định. Các phép đo của đồng hồ bấm giờ được biểu thị bằng một cây cầu nhỏ bao phủ các cạnh của cả hai đĩa để đọc đủ các biến chứng trong khi vẫn đảm bảo rằng chức năng và sự sang trọng là ưu tiên hàng đầu trong giải trí của một người bán hàng trước đây vẫn còn phổ biến đối với người hâm mộ thương hiệu ngày nay. Montblanc Star Legacy Nicolas Rieussec Chronograph không phải là một chiếc đồng hồ có thiết kế táo bạo, nhưng vẻ đẹp thẩm mỹ của nó nằm ở sự thanh lịch hạn chế ngụ ý thông qua việc sử dụng các tính năng thiết kế chi tiết, các chức năng phức tạp được áp dụng một cách chuyên nghiệp và sự đơn giản trong tổng thể của nó.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Nhìn kỹ hơn về The Bamford London GMT
  • Nhìn kỹ hơn về Unimatic U3 Dive Chronograph
  • Nhìn kỹ hơn về Gorilla Fastback GT Mirage
  • Nhìn kỹ hơn về Vacheron Constantin Metiers d’Art Les Aerostiers
  • Nhìn kỹ hơn về Đồng hồ bấm giờ tự động Montblanc TimeWalker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *