Khám phá chi tiết hơn về chiếc đồng hồ Cartier Tank Cintree

Cartier, nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng, đã trình làng một sản phẩm độc đáo gợi nhớ về quá khứ. Chiếc đồng hồ Tank Cintree, lấy cảm hứng từ phiên bản Tank Normale năm 1919, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và thiết kế hiện đại. Với ba tùy chọn vỏ bằng vàng hồng, bạch kim và vàng vàng, chiếc đồng hồ này không chỉ gợi lên vẻ thanh lịch mà còn phù hợp cho mọi trang phục. Với mặt số theo phong cách Art Deco và các dấu hiệu thông báo chất liệu, Cartier Tank Cintree thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Được trang bị bộ chuyển động MC Calibre 8971 và dây đeo cá sấu, chiếc đồng hồ này kết hợp sự tinh tế và độ bền. Phiên bản màu vàng và vàng hồng có giá 20.400 đô la, trong khi phiên bản bạch kim giới hạn chỉ có 100 chiếc và có giá 23.500 đô la. Tất cả các phiên bản đều là một hành trình từ quá khứ đến hiện tại, làm sống lại một chiếc đồng hồ cổ điển với một cái nhìn đầy mới mẻ.

Nhà sản xuất đồng hồ Cartier lại xuất hiện với một trong những sản phẩm độc đáo nhất của họ trong một thời gian. Họ nhìn ngược thời gian về chiếc đồng hồ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1921 và nhớ cách chiếc đồng hồ Tank nguyên bản được tạo ra cho Tướng John Pershing chỉ bốn năm trước đó. Đó là một sáng tạo đặc biệt được tạo ra với tên gọi Tank Normale và được sao chép chỉ với 9 chiếc được sản xuất vào năm 1919. Chiếc xe tăng Cartier thứ hai nối tiếp Tank Normale, là chiếc Cintree. Đồng hồ là một biến thể của Normale và có hình dạng thay đổi thành phiên bản mỏng hơn và cong hơn. Giờ đây, từ kho lưu trữ dòng Tank của Cartier đã xuất hiện Cartier Tank Cintree. Mô phỏng lại phiên bản năm 1919, phiên bản hiện đại lấy cảm hứng từ cổ điển này xứng đáng có một cái nhìn thứ hai khó khăn.

nội dung

trình diễn

đến đó

Vỏ được cung cấp với ba tùy chọn chất liệu bao gồm vàng hồng, bạch kim và vàng vàng. Mỗi phiên bản vỏ có kích thước rộng 46,3 mm x 23 mm với hình dạng thuôn dài. Chiều dài gấp khoảng hai lần chiều rộng. Chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt đẹp này cũng hoàn hảo cho trang phục thường ngày. Vỏ đồng hồ cũng có một đường cong nhỏ cho thế giới thấy thân của chiếc đồng hồ mỏng manh này mỏng đến mức nào. Nó có sự xuất hiện của một phụ kiện thoải mái. Một bề mặt được chải tuyến tính tạo thành lớp hoàn thiện dọc theo các cạnh bằng bốn vít chạy dọc theo chiều dài của đồng hồ.

Mặt sau của bao da phẳng với một vấu lõm lớn dưới mặt sau của bao da. Tổng độ sâu của vỏ máy chỉ là 7,2 mm. Đây là một điểm tương đồng mà nó chia sẻ với người tiền nhiệm hàng trăm năm tuổi của nó. Khi quan sát kỹ hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng có một nét vát dọc theo cạnh dưới của mặt bên. Tên thương hiệu Cartier được khắc gọn gàng ở mặt sau của vỏ cùng với các dấu hiệu thông báo về thông số kỹ thuật của đồng hồ bao gồm loại vật liệu và thực tế rằng nó là cơ khí do Thụy Sĩ sản xuất.

quay số

Mặt số Cintree được sáng tạo lại là một yếu tố đơn giản hấp dẫn trong hình dạng thuôn dài, cùng với các chữ số Ả Rập được hiển thị theo phong cách Art Deco gợi nhớ đến thiết kế cổ điển. Mỗi mặt số chỉ có hai số lần lượt là 6 và 12 với số giờ còn lại được đánh dấu bằng gỗ in. Phiên bản bạch kim có mặt số màu xám với các điểm đánh dấu bằng vàng trắng. Phiên bản màu vàng vàng có các dấu hiệu và chữ số được in có chủ đích với vẻ thẩm mỹ hơi mờ. Kim giờ và kim phút bằng vàng xanh. Ví dụ bằng vàng hồng có mặt số màu đen làm nền với các chữ số in màu trắng sáng.

phong trào

Cartier Tank Cintree được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động MC Calibre 8971 hình bầu dục theo kiểu lên dây thủ công được thiết kế đặc biệt để vừa với vỏ đồng hồ hình chữ nhật dài. Bạn có thể nhận ra bộ chuyển động đó là Jaeger-LeCoultre calibre 846 có nhịp đập ở tốc độ 21.600 vph trong 18 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

dây thừng

Cartier Tank Cintree gắn vào cổ tay thông qua dây đeo cá sấu có khóa phù hợp với vật liệu được sử dụng cho vỏ. Những yếu tố nhỏ này mang tính thẩm mỹ lại với nhau trong sự cân bằng hoàn hảo. Màu của mỗi dây đeo được khớp chính xác với màu của mỗi chiếc đồng hồ. Phiên bản vàng vàng có dây đeo màu nâu nhạt với dây đeo màu nâu đậm cho vàng hồng và đồng hồ bạch kim phiên bản giới hạn đi kèm với dây đeo màu xám phù hợp với mặt số.

khả dụng

Bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ Cartier Tank Cintree bằng cách truy cập Cartier. Các phiên bản màu vàng và vàng của đồng hồ có giá 20.400 đô la mỗi chiếc. Biến thể bạch kim là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn sẽ có số lượng hạn chế chỉ 100 chiếc. Giá của chiếc đồng hồ này được đặt ở mức 23.500 USD. Bộ ba Cartier Tank Cintree mới là một chuyến du ngoạn từ quá khứ trong một phiên bản hiện đại hơn của một chiếc đồng hồ cổ điển được cung cấp vào năm 1919. Chúng đánh dấu lễ kỷ niệm một phiên bản lịch sử được tạo ra cách đây một trăm năm và mặc dù là một bổ sung mới cho gia đình, nhưng chúng là được định sẵn để trở thành kinh điển của thời đại mới với thời gian trôi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *