Khám phá chi tiết đồng hồ Zodiac Super Sea Wolf Diver: Sự hấp dẫn từng centimet vàng

Zodiac Super Sea Wolf Diver là một chiếc đồng hồ thợ lặn độc đáo và hấp dẫn, lấy cảm hứng từ chiếc Zodiac Sea Dragon Chronograph, mang đến cái nhìn hoài cổ của những năm 1970. Với vẻ ngoài bắt mắt, chiếc đồng hồ này thu hút sự chú ý với màu xanh sáng và vệt cam nổi bật. Với vỏ thép chắc chắn và kích thước đáng chú ý, nó mang đến sự thoải mái khi đeo. Mặt số màu xanh hải quân với các chi tiết tinh tế và kim giây kiểu kim tạo điểm nhấn cho thiết kế. Với sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính năng, Zodiac Super Sea Wolf Diver là một lựa chọn đáng xem trong thế giới đồng hồ, đặc biệt là đối với những người yêu thích thể thao và thợ lặn.

Zodiac Super Sea Wolf Diver là chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ một mẫu trước đó có tên là Zodiac Sea Dragon Chronograph, một chiếc Chrono thạch anh lớn với sức hấp dẫn cổ điển của những năm 1970 mang lại cái gật đầu hoài cổ cho những người Thợ lặn của năm qua. Nguồn cảm hứng từ quá khứ này mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái vì sự quen thuộc của nó, ngay cả khi nó chỉ thông qua những gợi ý và sắc thái tinh tế từ một thời điểm khác. Thợ lặn Super Sea Wold có vết thương DNA trong hóa học nhưng nó có tính cách khác biệt và khác biệt với những loài khác. Nó chạy như vậy trong gia đình và đồng hồ cũng không khác. Ví dụ hấp dẫn và sống động này xứng đáng được xem xét kỹ hơn và kiểm tra các tính năng và chi tiết khiến nó trở nên độc đáo trong thế giới đồng hồ, đặc biệt là thợ lặn.

nội dung

trình diễn

Tính thẩm mỹ bắt mắt

Zodiac Super Sea Wolf Diver là một chiếc đồng hồ quyến rũ ngay lập tức bắt mắt với màu xanh sáng và một vệt màu cam làm điểm nhấn. Đây là điều thu hút sự chú ý của bạn vào chiếc đồng hồ, nơi bạn không thể không dõi theo màu sắc trên các chi tiết tinh xảo của đồng hồ. Vẻ ngoài của nó rất độc đáo nếu không muốn nói là ấn tượng, và đó là điều đã thu hút chúng tôi đến chiếc đồng hồ này để kiểm tra kỹ hơn các đặc tính vật lý của nó.

Vỏ, gờ, núm vặn và vấu

Super Sea Wolf Diver có vỏ thép tròn với đường kính 40mm và độ dày 13mm. Vỏ sau được làm bằng thép chắc chắn bảo vệ chuyển động tinh tế bên trong. Núm vặn là loại vặn vít với vấu thép đánh bóng và đủ dài để chứa vòng đeo tay tưng bừng. Vòng bezel có kích thước lớn được trình bày bằng màu xanh lam tươi sáng mang lại vẻ hấp dẫn thể thao. Một miếng kính khoáng được đặt trong khung bezel và được bao phủ bởi một tinh thể sapphire hình vòm tạo điểm nhấn cho chiều sâu của thiết kế mặt số.

quay số

Mặt số màu xanh hải quân phù hợp với màu của đai kính, mang đến cho nó một vẻ thẩm mỹ tinh xảo nhưng bắt mắt với một cái nháy mắt hướng ra biển. Kim giờ và kim phút màu trắng và màu cam đậm giúp dễ đọc hơn và nổi bật với kim giây kiểu kim màu bạc sẫm phù hợp với vỏ và dây đeo. Độ sâu của mặt số cho phép làm nổi bật các điểm đánh dấu dạ quang được sử dụng cao và logo được sử dụng. Chúng có một chất lượng bên trong thực sự khá độc đáo, nhưng đó là một trong những tính năng tinh tế và bạn sẽ chỉ nắm bắt được nếu chú ý. Điều này cho phép phát ra ánh sáng tốt, đây là một chi tiết thú vị khác về Super Sea Wolf Diver. Việc sử dụng phông chữ gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ từ những năm 1960 và 70.

phong trào

Phong trào này là STP 3-13 cho biết rằng nó được sản xuất bởi Swiss Technology Manufacture. Nó là một nguồn năng lượng tự động với 26 chân kính đập ở tần số 4 Hz với khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ. Lớp vỏ bảo vệ mặt sau bằng thép chắc chắn giúp ngăn ngừa hư hỏng đối với hoạt động cơ học phức tạp bên trong của bộ chuyển động và cùng với mặt kính sapphire hình vòm, đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét.

vòng đeo tay

Chiếc túi dài, bóng loáng được kết hợp đẹp mắt với một chiếc vòng tay bằng kim loại. Nó được buộc chặt bằng móc cài bướm có độ uốn lò xo nhỏ và tính năng nút ấn dễ sử dụng. Không có cách nào để thực hiện các điều chỉnh vi mô nên bạn phải chọn kích thước phù hợp. Liên kết có thể được gỡ bỏ khi cần thiết.

Giá thợ lặn siêu sói biển

Zodiac Super Sea Wolf Diver, số tham chiếu Z09266, được bán lẻ với giá 1.395 USD. Bạn cũng có thể tìm thấy chiếc đồng hồ thể thao độc đáo và quyến rũ này ở phiên bản không dây đeo không có vòng đeo tay bằng kim loại với giá thấp nhất là 1.095 USD. Chất lượng bộ máy là yếu tố chính trong việc thiết lập giá trị bán lẻ của một chiếc đồng hồ.

suy nghĩ cuối cùng

Zodiac Super Sea Wolf Diver là một chiếc đồng hồ thợ lặn độc đáo và hấp dẫn, có cá tính riêng. Nó bắt mắt, nhưng không phải là một cách thô lỗ. Một số điểm nhấn màu cam được sử dụng một cách hấp dẫn và chúng phục vụ mục đích thực tế là làm cho các thợ lặn trở nên rất dễ đọc. Việc bổ sung lume cải thiện tính năng này trong môi trường ánh sáng yếu. Đó là một chiếc đồng hồ thú vị, vừa vặn thoải mái trên cổ tay mặc dù độ dày của nó và với mức giá được coi là xứng đáng ở cả khóa kim loại và dây đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *