Khám phá chi tiết đồng hồ Unimatic Modello Tre U3 đầy cuốn hút và phù hợp với người đọc Việt

Unimatic, a small Italian brand, has recently made a significant announcement that will go down in the history of the brand. Their first-ever chronograph watch line is called the U3. One particular timepiece that caught our attention is the Unimatic Modello Tre U3. Its allure lies in its eye-catching aesthetics and unique design, which has built the reputation of Unimatic. The dive chronograph watch brings a distinct personality with a balance between simplicity and a touch of complexity in its inspired vintage outlook, making it stand out from other watches of its kind. It is intriguing enough to warrant closer consideration and careful examination.

There are two versions of the Unimatic Modello Tre U3 watch. The U3-AN model comes with a black case, while the U3-A version features a brushed stainless steel outer casing. Both are made from the same high-quality material, and most of the technical specifications are the same, except for the color of the bezel and case. Both are made from high-quality 316L stainless steel with a round shape, measuring 40mm in diameter and 13.7mm thick. The lug-to-lug distance is 22mm, with a lug-to-lug measurement of 51mm. The back of the case is also made of stainless steel.

Each version of the Unimatic Modello Tre U3 comes with a 120-click rotating bezel. The U3-AN has a matte black bezel with an oversized black screw-down crown with decorative grooves for easy handling. The two push buttons are also black and placed at the 2 o’clock and 4 o’clock positions. The U3-A version has the same matte black bezel with a polished stainless steel outer casing and a synchronized ring, providing an interesting contrast. Both are adorned with double domed sapphire crystals.

The dial has a minimalist design, but the dual sub-dials bring complexity to the movement. The lumens are sufficient, but they are used in an appealing way by illuminating the watch in low-light environments. The large hour and minute markers are made of cream-colored luminescent material, with bright gold accents for the indices and yellow for the sub-dial inserts as well as the half-second hand. The color combination works excellently and gives it a visually appealing allure with a low-rated luminosity.

The movement powering the Modello Tre U3 Chronograph is the Seiko VK64 Meca-Quartz chronograph movement. The improved caliber features a high-precision oscillating quartz movement operating at a frequency of 32,786 Hz. While it may not be the most luxurious movement available, Unimatic’s choice of the Seiko VK64 performs admirably in running the chronograph and other watch functions, including hours, minutes, and seconds, while still maintaining an overall affordable price for the watch. This allows many diving watch enthusiasts to become owners. This is Unimatic’s first chronograph watch, and there is speculation that in the future, they may offer mechanical chronograph watches.

The Unimatic Modello Tre U3 is worn on the wrist with a black genuine leather strap. Remember, a NATO-style strap is also included for you to have the option to change it for a different look. The watch is water-resistant up to 300 meters. The black leather strap complements the watch’s overall finish.

There is a limited quantity of the Unimatic Modello Tre U3 chronograph watches produced, at least in their initial production run. While we expect more additions to the new watch line, currently, the Unimatic U3-A will be limited to a total of 600 pieces. The U3-AN version will be offered with a limited quantity of only 300 pieces. Both models in the new chronograph watch line are currently available for direct purchase from Unimatic. The U3-A version is priced at €525, and the U3-AN DLC-coated model is priced at €625. Being the first in the chronograph watch line, this timepiece is likely to become a collector’s item in the future due to its limited quantities, making it rarer over time.

Unimatic là một thương hiệu siêu nhỏ của Ý gần đây đã đưa ra thông báo chính thức về một sự kiện lớn sẽ còn mãi trong lịch sử của thương hiệu. Dòng đồng hồ bấm giờ đầu tiên của họ được gọi là dòng U3. Một chiếc đồng hồ đặc biệt mà chúng tôi thấy đặc biệt thú vị là Unimatic Modello Tre U3. Sức hấp dẫn của nó nằm ở ánh sáng bắt mắt và thẩm mỹ thiết kế độc đáo mà Unimatic đang xây dựng danh tiếng của mình. Đồng hồ của thợ lặn bấm giờ mang đến một cá tính độc đáo với sự cân bằng giữa sự đơn giản và một chút phức tạp trong vẻ ngoài lấy cảm hứng từ cổ điển khiến nó trở thành một mẫu nổi bật so với những chiếc đồng hồ khác cùng loại. Nó thú vị đến mức nó xứng đáng được xem xét kỹ hơn và kiểm tra cẩn thận.

nội dung

trình diễn

đến đó

Có hai phiên bản của đồng hồ Unimatic Modello Tre U3. Mẫu U3-AN có vỏ màu đen và phiên bản U#-A có lớp vỏ ngoài bằng thép chải. Cả hai đều được làm từ cùng một loại vật liệu và hầu hết các thông số kỹ thuật đều giống nhau ngoại trừ màu sắc của khung và vỏ. Cả hai đều được làm bằng thép không gỉ 316L chất lượng cao với kiểu dáng tròn với vỏ có đường kính 40 mm và dày 13,7 mm. Khoảng cách giữa các vấu là 22mm với số đo từ vấu đến vấu là 51mm. Mặt sau của vỏ cũng là thép không gỉ.

khung viền

Mỗi phiên bản của Unimatic Modello Tre U3 đều có khung bezel xoay 120 lần. U3-AN có gờ màu đen được hoàn thiện mờ với núm vặn màu đen ngoại cỡ có các rãnh trang trí để dễ dàng cầm nắm. Hai nút bấm cũng có màu đen và chúng được đặt ở vị trí 2 giờ và 4 giờ.Phiên bản U3-A có cùng viền màu đen mờ với vỏ ngoài bằng thép không gỉ được đánh bóng và vòng đệm đồng bộ mang lại sự tương phản rất thú vị . Cả hai đều được trang trí bằng tinh thể sapphire hình vòm đôi.

quay số

Mặt số có thiết kế tối giản, nhưng các thanh ghi kép mang lại sự phức tạp cho chuyển động. Lumens là đủ, nhưng vẫn được sử dụng một cách hấp dẫn theo cách chiếu sáng đồng hồ trong môi trường ánh sáng yếu. Các vạch chỉ giờ và phút lớn bằng dạ quang màu kem với các điểm nhấn chỉ số bằng vàng rực rỡ và màu vàng cho mặt số chèn cũng như cho một nửa kim giây. Phối màu hoạt động tuyệt vời và mang lại cho nó một sức hấp dẫn trực quan bắt mắt với độ sáng chói được đánh giá thấp.

phong trào

Động cơ thúc đẩy Modello Tre U3 Chronograph là bộ máy đồng hồ bấm giờ Seiko VK64 Meca-Quartz. Các chi tiết cỡ nòng tốt hơn bao gồm bộ tạo dao động âm thoa có độ chính xác cao hoạt động ở tần số 32.786 Hz. Mặc dù không phải là bộ máy sang trọng nhất hiện có, nhưng tùy chọn Unimatic cho Seiko VK64 thực hiện công việc tuyệt vời là chạy đồng hồ bấm giờ và các chức năng khác của đồng hồ bao gồm giờ, phút và giây trong khi vẫn giữ mức giá chung của đồng hồ ở mức hợp lý hơn. Điều này cho phép nhiều người đam mê lặn đồng hồ bấm giờ trở thành chủ sở hữu. Đây là đồng hồ bấm giờ đầu tiên của Unimatic và có một số suy đoán rằng trong tương lai họ có thể cung cấp đồng hồ bấm giờ cơ học.

dây thừng

Unimatic Modello Tre U3 được đeo vào cổ tay bằng dây đeo bằng da thật màu đen. Hãy nhớ rằng một dây đeo kiểu nato cũng được bao gồm để bạn có tùy chọn thay đổi nó để có một diện mạo khác. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 300 mét. Dây da màu đen rất phù hợp với lớp hoàn thiện của đồng hồ.

Giá cả và sẵn có

Có một số lượng hạn chế đồng hồ bấm giờ Unimatic Modello Tre U3 được sản xuất, ít nhất là trong lần sản xuất đầu tiên của chúng. Mặc dù chúng tôi mong đợi nhiều bổ sung hơn cho dòng đồng hồ mới, nhưng hiện tại, Unimatic U3-A sẽ được giới hạn ở tổng số 600 chiếc. U3-AN sẽ được cung cấp với số lượng hạn chế chỉ 300 chiếc. Cả hai mẫu trong dòng đồng hồ bấm giờ mới hiện có sẵn để mua trực tiếp từ công ty Unimatic. Phiên bản U3-A có giá €525 và mẫu U3-AN được phủ DLC có giá €625. Là chiếc đầu tiên trong dòng đồng hồ bấm giờ, chiếc đồng hồ này có khả năng cao sẽ trở thành món đồ của những nhà sưu tập trong tương lai vì số lượng ít sẽ khiến nó trở nên hiếm hơn theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *