Khám phá chi tiết đồng hồ Sinn 104 St Sa: Một cái nhìn sâu sắc

Sinn 104 St Sa là một chiếc đồng hồ đa chức năng độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với phân khúc dưới 3.000 đô la. Với vỏ làm bằng thép không gỉ và mặt sau được làm bằng thép không gỉ đánh bóng, chiếc đồng hồ này không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng. Với vòng bezel màu đen mờ và các điểm đánh dấu phủ dạ quang, mặt số màu đen tuyền của Sinn 104 St Sa mang lại độ dễ đọc cao. Được trang bị bộ chuyển động SW220-1, chiếc đồng hồ này cung cấp thời gian hiện hành đáng tin cậy. Với dây đeo bằng da bê màu nâu sẫm, Sinn 104 St Sa là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách phi công mạnh mẽ và đồng thời muốn có một chiếc đồng hồ đa chức năng độc đáo.

Sinn 104 St Sa là một chiếc đồng hồ phù hợp với phân khúc dưới 3.000 đô la nhưng nó không làm mất đi tính thẩm mỹ hoặc chức năng. Mẫu này hoàn hảo cho trang phục thường ngày nhưng nó tạo ra sự cân bằng độc đáo cho một chiếc đồng hồ đa chức năng có thể dễ bị nhầm lẫn với vẻ bề ngoài bận rộn. Chiếc đồng hồ này là hiện thân của một cách tiếp cận được cân nhắc kỹ lưỡng để tạo ra phụ kiện phi công chất lượng cao với vẻ ngoài đẹp mắt và mục đích được kết hợp thành một. Sinn 104 là một trong những ví dụ độc đáo xứng đáng được xem xét lần thứ hai và kỹ hơn để đánh giá cao tất cả các khía cạnh về hình thức và chức năng của nó.

nội dung

trình diễn

đến đó

Chúng tôi bắt đầu bằng cách kiểm tra vỏ làm bằng thép không gỉ với lớp sơn bóng. Đường kính của nó là 41mm với độ dày 11,5mm và chiều rộng vấu là 20mm. Mặt sau của vỏ cũng được làm bằng thép không gỉ với bề mặt được đánh bóng và các hình khắc cung cấp thông tin về hoạt động cơ học bên trong. Một phần của phần giữa của mặt sau của vỏ được mở ra và bịt kín bằng một tinh thể sapphire để giúp người xem có cái nhìn thoáng qua về chuyển động và một hình bán nguyệt bằng kim loại có tông màu vàng được vặn ở giữa để che một phần cơ chế. Sinn 104 St Sa là một trong những chiếc đồng hồ mà bạn muốn quay lại chỉ để thể hiện sự phức tạp và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của vỏ sau.

khung viền

Vòng bezel có kiểu dáng mặt số phút màu đen mờ với các điểm đánh dấu phủ dạ quang hiển thị khoảng tăng 5 phút màu trắng đậm cùng với các chỉ báo phút riêng lẻ tương phản đẹp mắt với nền đen.

quay số

Mặt số của Sinn 104 St Sa có màu đen tuyền và nó tạo thành nền lý tưởng cho ba kim có màu sắc rực rỡ với màu trắng sáng và mịn mang lại độ dễ đọc cao. Trên vòng ngoài của mặt số ngay bên trong khung bezel là các vạch chia giây cùng với giây và vạch chia hướng ra ngoài thành các vạch chỉ giây, phút và giờ lớn hơn. Tên Sinn được in màu trắng sáng ngay bên dưới vị trí 12h và dòng chữ “made in Germany” ngay bên trên vị trí 6h Cửa sổ Ngày và Ngày được ghép nối gọn gàng trong một ô hình chữ nhật nằm ở 3 kim đồng hồ 0′. chức vụ.

phong trào

Sinn 104 được cung cấp bởi bộ chuyển động tầm cỡ SW220-1, chất lượng đồng hồ bấm giờ cao cấp nhưng không được chứng nhận COSC. Đó là một chuyển động tự lên dây có đặc tính chống từ tính và có khả năng chống sốc và áp suất thấp. Đó là một phong trào đáng tin cậy cung cấp thời gian hiện hành đáng tin cậy. Dự trữ năng lượng là khoảng 38 giờ. Thương hiệu Sinn được hiển thị trên rôto xuất hiện phía sau vỏ tinh thể sapphire trong suốt.

Dây đai và các tính năng khác

Sinn 104 St Sa gắn vào cổ tay thông qua dây đeo bằng da bê màu nâu sẫm. Nó có khả năng chống nước lên đến 200 mét. Màn hình ngày xen kẽ giữa tiếng Anh và tiếng Đức. Chúng tôi đã hứa rằng Sinn 104 St Sa sẽ có mức giá dưới mốc 3.000 USD và chúng tôi đã giữ lời hứa của mình. Chiếc đồng hồ được bán với giá chưa đến một nửa số tiền đó với mức giá 1.300 đô la có vẻ hợp lý hơn. Nó nhẹ và thoải mái trên cổ tay và dễ đọc trong nhiều tình huống ánh sáng khác nhau, đặc biệt là trong ánh sáng mờ.

suy nghĩ cuối cùng

Sinn 104 St Sa là một chiếc đồng hồ phi công có vẻ ngoài mạnh mẽ, cung cấp các chi tiết mà một sản phẩm đắt tiền hơn mong đợi. Chất lượng và hiệu suất là đặc điểm nổi bật của tên Sinn. Mặc dù 104 có các dấu hiệu thiết kế được tìm thấy trong đồng hồ kiểu bấm giờ, nhưng nó không phải là đồng hồ bấm giờ. Nó cung cấp một khung bezel xoay với ngày và thứ và nó làm như vậy theo phong cách cổ điển đòi hỏi nhiều chức năng và sắp xếp chúng một cách có trật tự và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Tất cả mọi thứ hoạt động cùng nhau trong một bản giao hưởng của sự cân bằng và chức năng hữu ích. Chiếc đồng hồ này hấp dẫn với phong cách táo bạo và mạnh mẽ, phù hợp với trang phục giản dị và thể thao. Sinn vui mừng thông báo rằng 104 St Sa là một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất của họ và nó đã được đón nhận nồng nhiệt đến nỗi mặc dù là một trong những mẫu mới được bổ sung gần đây nhưng nó đã ghi một vị trí trong lịch sử của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *