Khám phá chi tiết đồng hồ Seiko Presage Cocktail Time SRPB43: Một cái nhìn sâu sắc

Giờ Cocktail Presage của Seiko đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Hợp tác với nhà pha chế nổi tiếng Shinobu Ishigaki, Seiko đã tạo ra một loạt đồng hồ Cocktail Time độc đáo và tinh tế. Mỗi mẫu đều đặc trưng bởi mặt số tươi sáng và ba hương vị khác nhau: Mát, Khô và Ngọt. Một trong những mẫu nổi bật là Seiko Presage Cocktail Time SRPB43, có giá $425. Với vẻ ngoài sang trọng và cá tính, chiếc đồng hồ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và chất lượng. Với một phiên bản giới hạn chỉ 300 chiếc, Seiko Presage Cocktail Time là một món đồ sưu tập đáng giá và sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Giờ Cocktail Presage của Seiko đã xuất hiện kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 và đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám đối với những người hâm mộ thương hiệu. Seiko hợp tác với Shinobu Ishigaki, một nhà pha chế nổi tiếng thế giới từ quán bar Isihnohana của Tokyo ở quận Shibuya. Ishigaki, chủ sở hữu, và quán bar của anh ấy đã được giới thiệu trong một tập của “No Reservations”, loạt phim truyền hình về điểm đến du lịch và ẩm thực nổi tiếng do Anthony Bourdain quá cố đóng vai chính. Anh ấy là người tạo ra một số loại cocktail phức tạp nhất hành tinh và sự tinh tế trong nghệ thuật của anh ấy đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra Seiko Presage Cocktail Time.

nội dung

trình diễn

Ba hương vị của Seiko Presage Cocktail Time

Được đặc trưng bởi mặt số có tia nắng rực rỡ đầy màu sắc, ba loại hoặc “hương vị” của Presage Cocktail Time tồn tại được biểu thị là các mẫu Mát, Khô và Ngọt là những phiên bản sản xuất giới hạn. Presage Cocktail Time SRPB43 được phát hành lại gần đây không cần giới thiệu nhiều vì cái tên đã nói lên tất cả và nó là một tác phẩm cổ điển vượt thời gian khó quên. Khi được kết hợp với một nhà pha chế bậc thầy, kiến ​​thức về nguồn cảm hứng của anh ấy sẽ giải phóng trí tưởng tượng để bao quanh ý định thực sự đằng sau thiết kế và cách trình bày của chiếc đồng hồ trong sự vinh quang trọn vẹn của nó.

Seiko Presage Cocktail Time SRPB43 – Giá: $425

Chi phí cao hơn số tiền bạn phải trả cho một chiếc Seiko trung bình, nhưng một lần nữa, đây không phải là Seiko trung bình. Sự kết hợp với ShiSuitable cho phiên bản chụp cổ tay hàng ngày của Presage Cocktail Time cho thấy rằng nó cũng ở nhà trong một môi trường phục vụ các loại cocktail cao cấp. Với vẻ ngoài thể hiện tình yêu phiêu lưu và tận hưởng cuộc sống cao độ, nó phù hợp với đám đông đánh giá cao những sáng tạo nghệ thuật của các nhà pha chế bậc thầy với tư cách là những khán giả tô điểm thêm cho bầu không khí. Chiếc đồng hồ này có cá tính nổi bật từ dây đeo bằng da sáng bóng cho đến vẻ sáng bóng của vỏ thép được đánh bóng thông minh.

thông số kỹ thuật

Tác phẩm được Seiko ra mắt vào năm 2016 với tổng cộng tám mẫu trong bộ sưu tập đồng hồ Seiko Presage Cocktail Time. Phiên bản ngày và giờ sử dụng bộ chuyển động Seiko cỡ nòng 4R35 và phiên bản khác, cỡ nòng 4R57 có màn hình dự trữ để thuận tiện và cung cấp khả năng dự trữ 41 giờ hoạt động với 23 chân kính. Phong trào này đã được thực hiện từ năm 2010, năm giới thiệu nó như là một phần của dòng phong trào 4R. Đây là sản phẩm thay thế được nâng cấp cho dòng 7S cấp nhập cảnh đã sử dụng trước đây.

Mặt số tia nắng có tính thẩm mỹ rực rỡ giống như bản gốc từ năm 2010 với giá trị phản xạ cao bắt mắt. Ánh sáng từ mọi hướng được thu và phát ra trong màn hình đủ rực rỡ mà không bị mờ. Kim phút và kim giờ vát làm tăng tính dễ đọc của các điểm đánh dấu được khắc cẩn thận. Các chi tiết được chú ý với tất cả các yếu tố phối hợp hài hòa với nhau để tạo ra một thẩm mỹ giàu trí tưởng tượng nhưng sang trọng. Kim giây được làm bằng thép xanh, đây là sự lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất dựa trên nền tảng sáng chói của các đối thủ cạnh tranh. Nó có hình dạng và màu sắc hoàn hảo và hiển thị tốt trên mặt số.

Mặt số lấp lánh được đặt trong lớp vỏ 40,5mm x 11,8mm làm bằng chất liệu thép không gỉ có độ bóng cao. Chiều cao được tăng lên 14,5mm với pha lê cao hình hộp. Vỏ sau có phong cách mở cho phép người xem nhìn thấy hoạt động bên trong của bộ máy. Seiko Presage Cocktail Time có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Bản phát hành lại Seiko Presage Cocktail Time là phiên bản cập nhật của bản gốc có sẵn trong một phiên bản giới hạn chỉ 300 chiếc. Điều này làm cho chiếc đồng hồ được mô phỏng lại trở thành một món đồ sưu tập trong tình trạng khan hiếm và sẽ chỉ tăng giá trị theo thời gian nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách. Đánh giá chung về Presage Cocktail mới là nó được giới thiệu vào đúng thời điểm để hồi sinh tác phẩm kinh điển đình đám được rất nhiều người hâm mộ Seiko ngưỡng mộ. Giá cả phải chăng, đáng tin cậy và đầy cá tính, Presage Cocktail Time trong buổi giới thiệu mới là một trong những chiếc đồng hồ sẽ bán hết nhanh chóng và nếu bạn không chạm tay vào nó trước khi nó hết, bạn sẽ phải đợi hàng năm trời. , hy vọng bạn hiểu khi giá của các ví dụ đã qua sử dụng tăng cao hơn giá bán lẻ trên các trang web đấu giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *