Khám phá chi tiết đồng hồ Ressence Type 5 Night Blue: Một cái nhìn sâu sắc

Resssence vừa công bố mẫu đồng hồ cải tiến mới nhất của họ – Đồng hồ Type 5 Night Blue. Đây là một chiếc đồng hồ thợ lặn nổi tiếng với thiết kế bắt mắt và chức năng đáng kinh ngạc. Với hệ thống ROCS 5 và hệ thống Khóa nén Ressence, chiếc đồng hồ này mang đến sự chính xác và độc đáo cho người dùng. Với vỏ titan và kích thước 46mm, đồng hồ này rất nhẹ và thoải mái trên cổ tay. Với khả năng chống nước lên đến 100m, nó là một lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động dưới nước. Mức giá 35.800 USD cho chiếc đồng hồ này là phù hợp với chất lượng và công nghệ tiên tiến mà nó mang lại.

Resssence gần đây đã công bố mẫu đồng hồ cải tiến mới nhất, Đồng hồ Type 5 Night Blue. Thương hiệu đã làm việc để phát triển dòng Type 5 trong vài năm và phiên bản mới nhất của họ về chiếc đồng hồ thợ lặn nổi tiếng là một chiếc đồng hồ bắt mắt, cũng có chức năng đáng kinh ngạc và được đánh giá cao trong các môn thể thao dưới nước và nghề nghiệp. Thật đáng để xem xét kỹ hơn để đánh giá đúng giá trị của thành viên mới nhất trong gia đình.

nội dung

trình diễn

đến đó

Khi chúng ta nói về những cải tiến được sử dụng trong việc tạo ra chiếc đồng hồ Type 5 Night Blue, một trong số đó là hộp đựng dầu. Đó không phải là chiếc đồng hồ theo phong cách truyền thống của bạn. Nó có kích thước rộng 46 mm và dày 15,5 mm và được làm bằng vật liệu titan với hai khoang kín riêng biệt có dầu ở phía trên ngăn cách nó với khoang khô phía dưới để di chuyển. Lý do của dầu là làm cho mặt đồng hồ có thể đọc được bất kể bạn đang nhìn ở góc độ nào. Khi bạn lật ngược đồng hồ qua vỏ, sẽ không cần đến núm vặn truyền thống vì nó đóng vai trò là bộ phận được sử dụng để đặt thời gian trên đồng hồ và để lên dây cót. Vỏ sau là một sự phát triển mới cho dòng Type 5 và nó được gọi là hệ thống Khóa nén Ressence sử dụng các miếng đệm và chức năng nén cung cấp cả khóa và định vị. Vòng bezel là loại một chiều.

phong trào

Đồng hồ Night Blue Ressence Type 5 được cung cấp bởi ETA 2824-2 có hệ thống ROCS 5. Đây là thứ cho phép quay số khác thường nhưng có chức năng cao. Bộ máy này có trái tim đập với tốc độ 28.800 nhịp mỗi giờ với 41 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ.

hệ thống ROCS

Hệ thống ROCS có bộ truyền từ tính, hệ thống đáy, bộ giảm xóc thủy lực và một khoang duy nhất chứa đầy dầu và được cất giữ riêng biệt với phần còn lại của đồng hồ. Có tổng cộng 142 thành phần trong hệ thống ROCS bao gồm cả mặt số.

Loại 5

Type 5 là một chiếc đồng hồ thợ lặn sáng tạo bao gồm tổng cộng 324 thành phần. Điều này được kết hợp với nhau là một điều kỳ diệu của thiết kế cung cấp thời gian chính xác có thể đọc được từ mọi góc độ dưới nước. Một tinh thể sapphire hình vòm bao phủ mặt số. Nhờ có vỏ trước và sau và vỏ đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 100 mét. Một lớp phủ AR đặc biệt ở bên trong và bên ngoài tinh thể làm chệch hướng ánh sáng chói để cải thiện khả năng đọc.

Trên cổ tay

Kích thước của đồng hồ khi kết hợp với hàm lượng dầu có vẻ giống như một phụ kiện nặng nề, nhưng đáng chú ý là không phải vậy. Đồng hồ Ressence Type 5 Night Blue rất thoải mái và cân bằng trên cổ tay đồng thời rất nhẹ. Điều này một phần là do vật liệu titan nhẹ và thực tế là dầu cung cấp hệ thống treo có tác dụng làm sáng bên cạnh việc cải thiện độ chính xác trong việc giữ thời gian.

Giá cả và sẵn có

Ressence Type 5 Night Blue Watch được nhà sản xuất chào bán với mức giá 35.800 USD. Đây là chiếc đồng hồ sang trọng dành cho thợ lặn và những người thích tham gia nhiều môn thể thao dưới nước khác nhau. Ressence cung cấp chiếc đồng hồ độc đáo này với công nghệ tiên tiến và tính độc đáo của nó cho công chúng, những người nghiêm túc trong việc mua lại những sáng tạo chất lượng cao và tinh tế trong lĩnh vực tử vi. Đây là chiếc đồng hồ đã được định sẵn để trở thành món đồ của một nhà sưu tập và có lẽ, nó đã làm được điều đó khi phát hành. Nó dành cho những người đang tìm kiếm các phụ kiện có mức độ linh hoạt cao và chức năng thiết thực. Chiếc đồng hồ này phù hợp cho các cuộc phiêu lưu dưới nước chuyên nghiệp và nghiệp dư cũng như các công việc trang điểm. Một điều chắc chắn là Đồng hồ Ressence Type 5 Night Blue đã đặt ra tiêu chuẩn cao cho tất cả các thợ lặn sẽ theo đuổi.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Cận Cảnh Cửa Hàng Phiên Bản Giới Hạn Omega Seamaster Độc Quyền Của New York
  • Nhìn kỹ hơn về The Ulysse Nardin Freak NeXt
  • Cận cảnh chiếc đồng hồ Swiss Serpentinite Jaquet Droz Grande Seconde Moon
  • Cận cảnh chiếc Chopard Mille Miglia GTS Automatic
  • Nhìn kỹ hơn về Phiên bản giới hạn kỷ niệm Omega Speedmaster Apollo 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *