Khám phá chi tiết đồng hồ Panerai Luminor 1950 10 Days GMT Automatic Acciaio 44mm Phiên bản giới hạn – Hấp dẫn và đáng chú ý!

Panerai là nhà tài trợ chính thức của Design Miami vào năm 2018 và họ đã ra mắt chiếc đồng hồ giới hạn, The Luminor 1950 10 Days GMT Automatic Acciaio 44mm, để kỷ niệm sự kiện này. Chiếc đồng hồ này có sẵn tại triển lãm và chỉ có bốn mươi chiếc được sản xuất. Nếu còn hàng sau khi triển lãm kết thúc, chúng sẽ được bán độc quyền tại Hoa Kỳ. Với tên gọi dài dòng, chiếc đồng hồ này không chỉ tạo sự chú ý nhờ tính năng ấn tượng là dự trữ năng lượng mười ngày, mà còn được trang bị chức năng GMT hữu ích cho những người thường xuyên đi du lịch. Mặt số màu xanh và 25 viên đá quý làm cho chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật và phong cách. Với dây đeo bằng vải bạt và khả năng chống nước lên đến 100 mét, đồng hồ này không chỉ thích hợp trong các tình huống trang trọng mà còn trong những hoạt động hàng ngày. Với chuyển động cỡ nòng tự động P.2003, Panerai đã tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo và sang trọng. Với giá 14.400 đô la, chỉ có 40 chiếc được sản xuất, việc sở hữu chiếc đồng hồ này là một khoản đầu tư xứng đáng.

Panerai là nhà tài trợ chính thức của Design Miami vào năm 2018 và họ đã chọn đánh dấu dịp này bằng việc ra mắt một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, The Luminor 1950 10 Days GMT Automatic Acciaio 44mm. Những thứ này đã có sẵn tại triển lãm và chỉ có bốn mươi chiếc được sản xuất. Nếu còn bất kỳ tác phẩm nào sau khi buổi biểu diễn kết thúc thì chúng sẽ được bán độc quyền tại Hoa Kỳ.

Tên của chiếc đồng hồ là một trong những chiếc đồng hồ dài nhất mà Panerai từng công bố nhưng nó bao gồm tất cả những điểm nổi bật có trong tác phẩm này. Dự trữ năng lượng cho đồng hồ là mười ngày ấn tượng. Có chức năng GMT trên đồng hồ, đây là một trong những khía cạnh hữu ích nhất của đồng hồ dành cho những người thường xuyên đi du lịch vòng quanh thế giới. Cơ chế lên dây của đồng hồ là tự động và mặt số có đường kính 44mm. Mặc dù tên của đồng hồ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết cơ bản về các tính năng chính, nhưng đồng hồ còn nhiều điều hơn những gì đã được thảo luận ở trên.

Việc sử dụng mặt số màu xanh làm cho chiếc đồng hồ này nổi bật so với những chiếc khác trong bộ sưu tập Panerai. Đó là một chút khác biệt giúp khẳng định vị trí của nó như một phiên bản giới hạn. Mặt số bổ sung rất tốt cho phần còn lại của đồng hồ và kết quả là một món đồ rất phong cách. Tổng cộng có 25 viên đá quý được sử dụng cho mặt số và số này vừa đủ để tạo ra kiểu dáng phù hợp cho đồng hồ mà không cần quá lạm dụng thiết kế. Viên ngọc cũng đóng một vai trò quan trọng trong chuyển động của đồng hồ vì nó là một phần của bộ máy P.2003.

Núm vặn của đồng hồ được bảo vệ bằng thiết bị chổi than và điều này làm tăng tuổi thọ của đồng hồ. Một tính năng khác là cài đặt đồng hồ nhanh có thể rất hữu ích khi bạn di chuyển đến một múi giờ khác hoặc cần thay đổi đồng hồ. Kim giờ trên đồng hồ có thể di chuyển tiến và lùi khi cần thiết mà không cần di chuyển kim phút trong suốt một giờ.

Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Điều này có nghĩa là nó sẽ giữ nước nhưng nó không thể được sử dụng trong khi bơi. Điều này sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào vì nó không được thiết kế để trở thành một chiếc đồng hồ thể thao. Dây đeo được làm bằng vải bạt và sẽ hoạt động tốt trong các tình huống trang trọng cũng như trong các bối cảnh bình thường hơn. Giá cũng bao gồm một dây đeo bằng da có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Chức năng GMT rất hữu ích nếu bạn đi công tác và thiết kế tổng thể cũng như sự sang trọng của đồng hồ có thể giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời trong chuyến đi của mình.

Chuyển động trong Luminor 1950 đến từ cỡ nòng P.2003 được Panerai thiết kế nội bộ. Đây là bộ chuyển động cỡ nòng tự động đầu tiên được tạo ra bởi công ty và là một tính năng trong nhiều chiếc đồng hồ phổ biến nhất của họ. Có hơn 296 thành phần trong P.2003 và độ dày của nó là 8mm. Nó được phát triển từ P.2000 và hầu hết các tính năng đều giống nhau. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của P.2003 là nó có chức năng lên dây tự động và dự trữ năng lượng trong mười ngày. Cuộn dây tự động được vận hành bởi một trọng lượng dao động được đặt trên một ổ bi. Khi trọng lượng quay theo cả hai hướng, lò xo của thùng được cuộn lại.

Giá của chiếc đồng hồ là 14.400 đô la và chỉ có 40 chiếc được tạo ra và điều này có nghĩa là có rất nhiều điều thú vị xung quanh sản phẩm. Có một cơ hội rất tốt là tất cả những chiếc đồng hồ sẽ được bán tại Design Miami bởi vì có rất nhiều người sẽ thích có cơ hội sở hữu chúng. Nếu tất cả chúng không được bán thì chúng sẽ có sẵn để công chúng mua nhưng chúng sẽ không được vận chuyển ra bên ngoài Hoa Kỳ. Đồng hồ sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều năm và do đó khoản đầu tư bạn bỏ ra là xứng đáng.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm chiếc đồng hồ lặn Panerai tốt nhất có thể mua được bằng tiền
  • Cận cảnh chiếc Panerai Luminor Luna Rossa PAM 1342

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *