Khám phá chi tiết đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M trong chất liệu gốm và titan

Omega đã công bố phiên bản cập nhật của dòng đồng hồ Seamaster Diver 300M vào năm ngoái. Bản cập nhật này mang đến góc nhìn mới về một bản yêu thích cũ, với khung bezel gốm và mặt số bằng gốm có chạm khắc và họa tiết sóng. Đồng hồ cũng nhận được bản nâng cấp trong việc thiết kế van thoát khí heli. Với vỏ làm bằng gốm và titan, Omega Seamaster Diver 300M mới toát lên cái DNA độc đáo của gia đình. Đồng hồ này có thiết kế mới và mang đến sự tiến hóa trong dòng sản phẩm. Với giá cả hợp lý và sự sẵn có trong mùa xuân năm 2019, đây là một lựa chọn đáng xem trong dòng đồng hồ Seamaster Diver 300M.

Nhà sản xuất đồng hồ Omega đã công bố Omega Seamaster Diver 300M cập nhật của họ vào năm ngoái tại Basel. Bản cập nhật đồng hồ là một bản cập nhật nghiêm túc mang đến góc nhìn mới về một bản yêu thích cũ. Chúng ta sẽ thấy một phiên bản hoàn toàn mới của khung bezel gốm với mặt số bên trong bằng gốm có chạm khắc và họa tiết sóng. Ngoài bản cập nhật về tính thẩm mỹ, Master Chronometer đã nhận được một bản nâng cấp cùng với thiết kế mới trong van thoát khí heli. Seamaster Diver 300M mới bằng Gốm và Titan toát lên DNA của gia đình với cá tính riêng. Vẫn dễ dàng được nhận ra như một thành viên của gia đình, nó nổi lên như một cách tiếp cận được làm mới và tiếp thêm sinh lực cho sự tiến hóa trong dòng dõi mô hình. Một sản phẩm mới trên một dòng cũ hơn xứng đáng được xem xét kỹ hơn và kiểm tra kỹ lưỡng.

nội dung

trình diễn

đến đó

Omega Seamaster Diver 300M mới nhất bằng gốm và titan có vỏ làm bằng gốm đen và hình tròn có kích thước 43,5mm. Mặt sau của vỏ được chế tạo độc đáo bằng titan cấp 5 và có một tinh thể sapphire phẳng cho phép bạn nhìn thấy hoạt động bên trong của mặt cơ học của đồng hồ với các hình khắc xung quanh các mặt cung cấp một số thông số kỹ thuật khiến nó trở nên thú vị. Vỏ máy có lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng ở mặt trước và mặt sau của vỏ. Đồng hồ cũng có sẵn trong vỏ 42 mm cho biến thể cốt lõi của nó. Điều này xảy ra là một sự lặp lại lớn hơn của đồng hồ.

quay số

Mặt số được làm từ nền gốm đen với lớp hoàn thiện được chải xước. Các chỉ số thuộc loại được sử dụng hình tròn và được gắn chất phát quang để giúp chúng dễ đọc hơn trong môi trường ánh sáng yếu, chẳng hạn như sẽ gặp phải khi lặn. Thợ lặn mới trừ cửa sổ ngày. Thang lặn nằm phía trên vòng và tương phản rất tốt với men trắng. Nó thêm vào khả năng đọc tổng thể của đồng hồ. Một trong những mặt số của chúng tôi cũng có họa tiết sóng đặc trưng, ​​trong trường hợp này được khắc bằng laze theo kiểu phù điêu dương. Một vòng gốm đen được đặt ngay trước vành bezel làm bằng titan cấp 5.

phong trào

Omega Seamaster Diver 300M bằng gốm và titan được vận hành bởi bộ chuyển động Omega Calibre 8806 nội bộ. Nó cung cấp năng lượng ở tần số 3,5 Hz với 25.200 vph và 35 chân kính. Nó là loại lên dây cót tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ. Các chức năng là giờ, phút và giây và đường kính chuyển động là 29mm. Đồng hồ bấm giờ là Master Chronometer/METAS calibre 8800 đã được chứng nhận. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 300 mét.

dây thừng

Omega Seamaster Diver 300M được buộc chặt vào cổ tay bằng dây đeo cao su màu đen với khóa bên trong bằng gốm màu đen phù hợp.

Giá cả và sẵn có

Biến thể này và các thành viên khác của dòng Omega Seamaster Diver 300M mới sẽ được bán ra công chúng vào mùa xuân năm 2019. Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố. Mẫu Seamaster Diver 300M mới này với dây đeo cao su màu đen sẽ được chào bán với giá 8.100 USD. Hãy nhớ rằng các thành viên đội hình mới khác cũng sẽ có mặt vào Mùa xuân 2019. Chúng tôi được biết sẽ có nhiều lựa chọn tốt để lựa chọn với các biến thể bằng vàng và thép trên vòng đeo tay, một số có giá cao tới 9.700 đô la, với các mẫu khác trong dòng sản phẩm có giá thấp tới 4.750 đô la.

suy nghĩ cuối cùng

Omega Seamaster Diver 300M mới bằng gốm và titan sẽ là một trong những biến thể độc đáo nhất được cung cấp trong bộ sưu tập Diver 300 mới và được thiết kế lại. Khi nói đến chất lượng của đồng hồ và giá trị đồng tiền bỏ ra, chúng tôi thấy chiếc đồng hồ mới này là một món hời. Với các vật liệu cao cấp bằng titan và gốm cùng với bộ chuyển động chính xác và đồng hồ bấm giờ được chứng nhận nâng cấp, chiếc đồng hồ này có rất nhiều ưu điểm so với mức giá. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập Seamaster Diver 300M mới sẽ thành công rực rỡ trong thị trường ngách của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *