Khám phá chi tiết đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik 42 mm: Tinh hoa thiết kế và sự hấp dẫn

Nomos vừa công bố việc phát hành chiếc đồng hồ thể thao sang trọng mới của họ – Nomos Club Sport Neomatic 42 mm. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao lớn hơn, bắt mắt, trông giống như ở nhà trong một dịp sành điệu cũng như tại một sự kiện thể thao năng động. Với mặt tròn đẹp mắt và vẻ ngoài đơn giản, cổ điển, đồng hồ này thu hút sự chú ý đến mặt số quá khổ. Với vỏ siêu mỏng và cấu hình thấp, chiếc đồng hồ này đảm bảo sự thoải mái khi đeo trên cổ tay. Mặt sau trong suốt của chiếc đồng hồ cho phép người dùng nhìn thấy bộ chuyển động bên trong. Với mặt số đẹp và các chỉ số được phủ dạ quang, đồng hồ này cung cấp khả năng đọc tốt ngay cả trong môi trường u ám. Vòng đeo tay của nó được lắp ráp thủ công và được thiết kế để phù hợp với cả nam và nữ. Bộ chuyển động tự động của chiếc đồng hồ này đảm bảo độ chính xác và khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Với khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét và mức giá mới là 4.060 USD, chiếc đồng hồ Nomos Club Sport Neomatik 42 mm hứa hẹn sẽ là một phụ kiện sành điệu và thú vị đáng để xem xét.

Nomos gần đây đã công bố việc phát hành sắp tới chiếc đồng hồ thể thao sang trọng mới của họ [1]. Nomos Club Sport Neomatic 42 mm là một chiếc đồng hồ thể thao lớn hơn, bắt mắt, trông giống như ở nhà trong một dịp sành điệu cũng như tại một sự kiện thể thao năng động. Nó thực sự là một chiếc đồng hồ đa năng được dành để bắt đầu cuộc trò chuyện. Đồng hồ nam có mặt tròn đẹp mắt mang đến vẻ ngoài đơn giản, cổ điển, hướng sự chú ý đến mặt số thoạt nhìn có vẻ khá quá khổ. Club Sport Neomatik 42 là một trong những phụ kiện sành điệu và thú vị đáng để xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

đến đó

Vỏ, đúng như tên gọi, có đường kính 42 mm với độ dày 10,2 mm [2]. Điều này mang lại một cấu hình rất mỏng, một phần giúp làm cho hình dạng tròn nổi bật và có vẻ lớn hơn so với thực tế. Trong mọi trường hợp, với độ mỏng của đồng hồ, chúng ta có thể cho rằng nó là một vật đeo thoải mái trên cổ tay. Chỉ nặng 2,19 ounce, chúng tôi có thể đảm bảo điều đó [3]. Khi bạn lật chiếc đồng hồ này lên, mặt sau của chiếc đồng hồ trong suốt theo phong cách triển lãm mang đến một cái nhìn ấn tượng về hoạt động bên trong của bộ chuyển động [1]. Chất liệu được sử dụng để chế tạo vỏ và mặt sau của vỏ là thép không gỉ siêu bền.

quay số

Chúng tôi bị ấn tượng bởi mặt số tròn hoàn hảo trên nền đen. Điều này tạo cơ sở cho các vạch chỉ giờ và phút được phủ dạ quang để mang lại độ tương phản tuyệt đẹp. Để thêm vào giá trị này, kim giờ và kim phút có màu trắng [1]. Các chỉ số là chữ số Ả Rập và dùi cui. Kính bảo vệ là một tinh thể sapphire kiểu vòm với lớp phủ chống phản chiếu ở cả bên trong và bên ngoài [3] cho khả năng đọc đặc biệt, ngay cả trong môi trường nước u ám. Cửa sổ ngày hình đĩa có nền trắng và đánh số màu đen [1]. Kim giây phụ được đặt ở vị trí 6 giờ [1].

vòng đeo tay

Vòng đeo tay của chiếc đồng hồ này được gắn vào các vấu có chiều rộng 20 mm [3]. Nó có vẻ ngoài nam tính hơn với các liên kết lớn có vẻ phù hợp hơn với sở thích của nam giới, nhưng nó gần như là một mẫu unisex với mặt số có thể được coi là trung tính hơn về bản chất. [1]. Điều đáng chú ý ở đây là tất cả 145 chi tiết của chiếc vòng đều được lắp ráp thủ công [2] và nó được thiết kế và sản xuất trong nhà, được gắn chặt bằng các chốt kiểu triển khai [3].

phong trào

Nomos Club Sport Neomatik 42 mm được cung cấp năng lượng bởi một bộ chuyển động giống như hầu hết các thành phần đồng hồ khác đã được thiết kế và sản xuất nội bộ tại Nomos [1]. Nó là loại tự động lên dây cót cỡ nòng DUW 6101 [2]. Bộ chuyển động đủ mỏng cho vỏ cấu hình thấp với chiều cao chỉ 3,6 mm và đường kính 35,2 mm [3]. Nó đập ở tần số 3 Hz với 21.600 rung động mỗi giờ với 27 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ, với các chức năng ngày, giờ, phút và giây [2]. Vương miện loại vặn xuống cung cấp ba vị trí cho gió thủ công khi kéo ra vị trí đầu tiên, vị trí thứ hai cho tính năng cài đặt ngày nhanh và vị trí thứ ba để cài đặt thời gian [1]. Nomos đã rất tử tế khi phủ một lớp thuốc nhuộm màu đỏ lên vương miện để chứng tỏ rằng nó không bị hư hại hoàn toàn. Điều này nhằm đảm bảo rằng một chiếc đồng hồ thợ lặn được bảo vệ hoàn toàn nhằm cung cấp khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét mà bạn mong đợi từ một chiếc đồng hồ thợ lặn chất lượng cao [3].

Giá và ngày phát hành

Nomos Club Sport Neomatic 42 mm sẽ được cung cấp với mức giá mới là 4.060 USD. Nhà sản xuất đồng hồ đã ấn định ngày phát hành công khai vào tháng 5 năm 2019. Chúng tôi vẫn chưa biết ngày chính xác nó sẽ ra mắt [2].

Thẩm quyền giải quyết

1:
2:
3:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *