Khám phá chi tiết đồng hồ Mountblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition

Montblanc đã thông báo về sự ra mắt của một chiếc đồng hồ mới từ bộ sưu tập 1858, một chiếc đồng hồ rất được mong đợi. Được giới thiệu lần đầu tiên tại SIHH vào năm ngoái, phiên bản giới hạn Split Second Chronograph 1858 đã được cập nhật với một số tính năng và thiết kế mới. Với vỏ đồng được chế tạo bằng chất liệu đồng, chiếc đồng hồ mang đến vẻ đẹp và cá tính độc đáo theo thời gian. Với mặt số phức tạp và chức năng bấm giờ chia giây, chiếc đồng hồ này là một tác phẩm nghệ thuật đáng để sở hữu. Với giá bán lẻ 31.000 USD, phiên bản giới hạn chỉ có 100 chiếc và sẽ trở nên hiếm hơn sau khi được phát hành.

Montblanc thông báo về sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ mới rất được mong đợi từ bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu của họ. Lời đề nghị đi kèm với một sự phức tạp mới. Nó vẫn chưa đến nên sẽ có thời gian để chiêm ngưỡng Phiên bản giới hạn Split Second Chronograph 1858 để xem trước kỹ hơn về ví dụ được tưởng tượng lại tuyệt đẹp này được định sẵn để trở thành đối tượng được khao khát. Nó được giới thiệu lần đầu tiên tại SIHH vào năm ngoái với một bản cập nhật mới chủ yếu mang tính thẩm mỹ, cho đến khi bạn có được đồng hồ bấm giờ chia giây một nút bấm mới. Kiểm tra kỹ đồng hồ cho thấy một số chi tiết kỹ thuật và thiết kế ấn tượng đáng để kiểm tra để bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào.

nội dung

trình diễn

đến đó

Một nơi tốt để bắt đầu là với trường hợp. Nó được thiết kế bằng chất liệu đồng mang lại sự ấm áp và nét đặc trưng cho phép chiếc đồng hồ phát triển cá tính độc đáo theo thời gian đồng thời phát triển lớp gỉ của riêng nó, làm sẫm màu và phát triển tính thẩm mỹ độc đáo. Đây là động lực đằng sau việc sử dụng đồng trên các kim loại quý hơn vàng hoặc bạch kim. Nó vẫn đứng đầu trong ngành sản xuất đồng hồ xa xỉ vì lý do này. Đồng cung cấp sự phát triển đặc tính này theo thời gian mà không vật liệu nào khác có được. Vỏ có đường kính 44 mm và dày 14,55 mm. Đó là một chiếc đồng hồ lớn khi nhìn vào hồ sơ của nó. Vỏ máy có các cạnh được chải xước cùng với các vấu được đánh bóng để mang lại vẻ thẩm mỹ đẹp mắt.

Vỏ sau là loại đồng thau được đánh bóng với một vòng bằng vật liệu dày ở bên ngoài giữ cố định tinh thể sapphire trong suốt để lộ hoạt động cơ học bên trong của chuyển động bên trong. Tính năng này mang đến trải nghiệm hình ảnh thú vị hơn cho đồng hồ khi bạn lật đồng hồ.

quay số

Mặt số đang bận rộn với nhiều chức năng khác nhau. Nền màu đen bóng với các chi tiết hiển thị phút và giây được đặt xung quanh viền ngoài của mặt số. Các chữ số Ả Rập được hiển thị bằng màu đỏ cứ sau năm phút. Giờ chỉ được đặt bằng chữ số Ả Rập ở bên trong với dạ quang được sử dụng màu be với các vạch màu trắng để tạo độ nét. Hai mặt số phụ được đặt bên trong với chỉ báo thời gian đang chạy và tổng kết đồng hồ bấm giờ. Thang đo tachymeter nằm giữa hai thang đo. Kim đồng hồ được đúc theo phong cách cổ điển, phong cách thánh đường tự nhiên.

phong trào

Bộ chuyển động cung cấp năng lượng cho Chronograph Second Split 1858 được sản xuất trong nhà tại Minerva với một nút bấm duy nhất cho đồng hồ bấm giờ, được đặt ở vị trí hai giờ với khả năng dừng, bắt đầu và đặt lại chức năng bấm giờ. Chức năng tách được điều khiển thông qua một nút được lắp vào vương miện.

Đó là một bộ chuyển động cỡ nòng MB M16.31 với kết cấu thép ấn tượng và kiến ​​trúc ấn tượng với lớp hoàn thiện đẹp mắt. Câu chuyện hình mũi tên của cần bấm giờ rất thú vị và bạn có thể thấy nó dưới cơ chế phân chia. Bộ chuyển động có đường kính 38,4 mm và chiều sâu 8,13 mm. Đó là một phong trào lớn hơn, do đó kích thước trường hợp tăng lên. Nó hoạt động ở tần số 2,5 Hz ở 18.000 vph ở tốc độ truyền thống cho một cỡ nòng lên cót bằng tay có tổng cộng 262 thành phần, 25 trong số đó là đá quý. Dự trữ năng lượng được ước tính là 50 giờ.

dây thừng

Mountblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition được đeo vào cổ tay bằng dây đeo bằng da màu đen có đường chỉ khâu màu trắng nổi bật, đậm.

Giá cả và sẵn có

Bộ máy in-house là thứ mà bạn mong đợi sẽ làm tăng giá của chiếc đồng hồ bấm giờ phiên bản đặc biệt cao cấp này, nhưng việc sử dụng vật liệu Đồng đã giúp giữ giá thấp hơn mức giá của một chiếc vỏ bằng vàng nguyên khối. Mountblanc 1858 Split Second Chronograph sẽ có mặt vào tháng 5 năm 2019 với giá bán lẻ là 31.000 USD. Phiên bản đặc biệt này được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc và sẽ được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Sau khi phát hành, đồng hồ bấm giờ mới sẽ trở nên hiếm do số lượng hạn chế, mỗi chiếc được hiển thị tuần tự trên vỏ theo thứ tự sản xuất để xác nhận tính xác thực.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Nhìn kỹ hơn về Đồng hồ Zelos Skyraider
  • Nhìn kỹ hơn về Oris ProDive Control Limited Edition
  • Cận cảnh chiếc đồng hồ kỷ niệm 50 năm Bulgari Gerald Genta
  • Nhìn kỹ hơn về Greubel Forsey Balancier Contemporain
  • Nhìn kỹ hơn về Phiên bản giới hạn 100 chiếc Lịch vạn niên của Di sản Montblanc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *