Khám phá chi tiết đồng hồ Montblanc TimeWalker Automatic Chronograph

Montblanc đã công bố mẫu đồng hồ TimeWalker mới của họ cho năm 2019, và có hai phiên bản mới đáng chú ý. Đội ngũ thiết kế của Montblanc đã tạo ra một bộ sưu tập kiểu dáng tiến bộ và hiện đại hơn, vẫn giữ được tính thẩm mỹ truyền thống. Sự giảm kích thước 2mm đã tạo ra sự khác biệt đáng kể về cá tính và cảm giác tổng thể của chiếc đồng hồ. Đồng hồ TimeWalker Automatic mới được thiết kế để thu hút nhiều người đam mê đồng hồ hơn, với một cái gì đó mới và xứng đáng được kiểm tra kỹ hơn. Montblanc dự kiến ​​sẽ công bố chi tiết cụ thể và giá cho đồng hồ vào tháng 6 năm 2019.

Montblanc gần đây đã công bố các mẫu 2019 mới của họ sắp ra mắt và thú vị nhất là hai phiên bản mới của đồng hồ bấm giờ TimeWalker của thương hiệu. Điều thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi là đội ngũ thiết kế của Montblanc đã tạo ra một bộ sưu tập có kiểu dáng tiến bộ và hiện đại hơn, đồng thời bổ sung thêm tính thẩm mỹ truyền thống, nếu không muốn nói là cổ điển. Những điều chỉnh nhỏ tạo ra sự khác biệt đáng kể về cá tính và cảm giác tổng thể mà bạn nhận được từ chiếc đồng hồ. Việc giảm kích thước 2 mm có vẻ không nhiều nhưng đối với người đeo và người quan sát, nó thay đổi mọi thứ ở mức độ lớn. Những thay đổi trong Montblanc TimeWalker Automatic mới được thiết kế để thu hút nhiều người đam mê đồng hồ hơn, cung cấp một cái gì đó mới và một chiếc đồng hồ xứng đáng được xem xét và kiểm tra kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

Những gì chúng ta biết cho đến nay

Chi tiết cụ thể vẫn chưa được cung cấp bởi Montblanc nhưng có một số điều chúng tôi biết về phiên bản mới của đồng hồ bấm giờ TimeWalker Automatic. Các thành viên trước đây của gia đình đã sử dụng vỏ có đường kính lớn hơn 43mm với độ dày 15,2mm. Phiên bản mới sẽ có vỏ 41mm và chúng tôi chỉ có thể cho rằng độ dày sẽ giống nhau cho đến khi chúng tôi được thông báo khác.

Một lịch sử ngắn gọn của Montblanc

Nhà sản xuất TimeWalker Automatic bắt đầu với chức năng chính là nhà sản xuất bút viết sang trọng. Bóng lăn Meisterstruck M của họ là một trong những mẫu phổ biến hơn. Sự chú ý của họ đến từng chi tiết nhỏ nhất thể hiện rõ ràng trong mỗi chiếc bút xa xỉ mà họ sản xuất và nó được chuyển sang dòng đồng hồ xa xỉ của họ, đây là nỗ lực thứ hai trong quá trình phát triển của Montblanc với tư cách là một công ty và một thương hiệu nổi tiếng. Họ mua lại nhà máy sản xuất đồng hồ Minerva khi tập đoàn mẹ Richemont tiếp quản. TimeWalker là một trong những bộ sưu tập phong phú nhất trong tất cả các bộ sưu tập của họ.

Các giả định khác dựa trên kiến ​​thức hiện tại của chúng tôi

Chúng tôi cũng cảm thấy tự tin khi cho rằng bộ chuyển động cung cấp năng lượng cho đồng hồ và cung cấp các chức năng phức tạp của nó sẽ tiếp tục là MB 25.07 ETA/Valjoux 7750, hoặc nếu không phải là bộ chuyển động chính xác này, thì một thứ gì đó khá giống với bộ chuyển động bấm giờ tự động của nó. Đây là một phần lý do tại sao đồng hồ có độ nghiêng khác nhau về độ dày. Người ta tin rằng đường kính giảm của Đồng hồ bấm giờ tự động Montblanc TimWalker sẽ mang lại cảm giác nhẹ hơn và thoải mái hơn trên cổ tay, khiến nó phù hợp với một bộ phận dân số lớn hơn. Bản thân việc cải thiện khả năng đeo là một sự thay đổi về mặt thẩm mỹ.

giả định bổ sung

Chúng tôi hoàn toàn mong đợi phiên bản cập nhật của TimeWalker sẽ mất khung bezel xoay 12 giờ cho phép theo dõi đồng thời múi giờ thứ hai, cùng với phông chữ hiện đại. Chúng tôi được biết rằng thiết kế mới sẽ mang lại tính thẩm mỹ cổ điển mạnh mẽ hơn trong kiểu dáng đồng hồ bấm giờ truyền thống. Vòng bezel cho phiên bản mới sẽ có vòng bezel tachymeter cố định và mặt số sẽ theo phong cách gấu trúc cùng với lựa chọn mặt số chính màu trắng/bạc hoặc đen và các mặt số phụ tương phản để dễ đọc hơn. Đồng hồ mới sẽ có cá tính riêng trong khi mang một nét tương đồng với người tiền nhiệm của nó.

Vỏ máy sẽ trông tiêu chuẩn hơn với các đường cong và vấu mượt mà với lớp hoàn thiện bằng sa tanh và các đường vát được đánh bóng. Một khối vật liệu gốm nguyên khối sẽ được sử dụng để chế tạo vành bezel để có được độ chi tiết ấn tượng khiến chúng ta phải chú ý.

Dự đoán cho TimeWalkers mới

Montblanc nghĩ rằng những điều chỉnh được thực hiện cho TimeWalker Automatic Chronograph với kích thước nhỏ hơn, những thay đổi nhỏ về mặt thẩm mỹ mang lại cảm giác cổ điển và cổ điển cũng như việc bổ sung dây đeo kiểu xe đua bằng da bê chính hãng thay thế cho vòng đeo tay của phiên bản cũ, sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đến với đông đảo khán giả hơn.

Ngày phát hành và giá

Montblanc đã thông báo rằng Đồng hồ bấm giờ tự động Ti meWalker mới và được cập nhật sẽ ra mắt công chúng ở định dạng trực tuyến vào tháng 6 năm 2019. Nó sẽ được cung cấp với mức giá đã xác nhận là 3.625 USD tại Hoa Kỳ, phản ánh mức giá giảm so với phiên bản 43mm. Bạn có thể tìm thêm thông tin sau khi phát hành bằng cách truy cập trang web của thương hiệu tại montblanc.com. Đây sẽ là cùng một địa chỉ web nơi đồng hồ sẽ được rao bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *