Khám phá chi tiết đồng hồ MB&F Fifth Element Clock – Tuyệt tác thời gian gây ấn tượng!

Công nghệ ngày càng phát triển và nhiều ngành công nghiệp đang điều chỉnh và nâng cao các sản phẩm của họ để thu hút người mua và nhà sưu tập. Ngành sản xuất đồng hồ cũng không ngoại lệ. MB&F Fifth Element mới ra mắt là một bộ sưu tập đồng hồ thông minh và độc đáo được phối hợp giữa MB&F và L’Epee 1839. Thiết kế đặc biệt của nó làm cho chiếc đồng hồ trông giống như một chiếc đĩa bay với hình dáng phi công ngoài hành tinh. Đồng hồ bao gồm ba tính năng khác nhau cho biết thời gian hoặc cài đặt thời tiết và mỗi nhóm cũng có bộ chân riêng cho phép nó trở thành một phần độc lập mà bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào bạn cần. Nó cũng có khía cạnh trạm thời tiết với phong vũ biểu, ẩm kế và nhiệt kế. Chiếc đồng hồ này rất hạn chế với chỉ 18 chiếc cho mỗi màu, làm cho nó trở thành một món đồ thời gian tuyệt vời sẽ được nhiều người trân trọng trong nhiều năm tới.

Nhiều năm trôi qua, nhiều ngành công nghiệp đã điều chỉnh và phát triển các công nghệ mới và sắp ra mắt để nâng cao hơn nữa các sản phẩm của họ nhằm thu hút người mua và nhà sưu tập ở khắp mọi nơi; Khái niệm tương tự cũng áp dụng cho ngành sản xuất đồng hồ và chế tạo đồng hồ. Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều kỹ thuật khác nhau và sự thích ứng thiết kế đi đầu trong những năm gần đây và ý tưởng tương tự này cũng được áp dụng cho chiếc đồng hồ MB&F Fifth Element mới ra mắt do công ty MB&F phối hợp với L’Epee 1839 tạo ra. Lần hợp tác thứ hai- hai công ty này đã tạo ra một số đồng hồ và đồng hồ thông minh và độc đáo nhất trong những năm qua, và điều tương tự cũng xảy ra với chiếc đồng hồ Fifth Element này, đây cũng là một bộ sưu tập thông minh gồm các tính năng khác. Chúng tôi sẽ nói về những tính năng làm cho chiếc đồng hồ này nổi bật, cùng với các chi tiết hậu trường khác, tại đây trong bài viết này. Cùng với đó, hãy bắt đầu bằng cách xem xét kỹ hơn thời điểm MB&F giới thiệu Đồng hồ nguyên tố thứ năm.

thiết kế kỳ lạ

Điều đầu tiên mà các nhà sưu tập sẽ chú ý là thiết kế độc đáo của đồng hồ Fifth Element. Bản thân chiếc đồng hồ trông giống như một chiếc đĩa bay, và thậm chí còn có hình một ‘phi công’ người ngoài hành tinh tí hon, để tăng thêm sự tinh tế cho ý tưởng này. Đồng hồ được làm bằng đồng thau và thép không gỉ, đồng thời bao gồm ba tính năng giống như vỏ quả khác nhau, mỗi tính năng cho biết thời gian hoặc cài đặt thời tiết khác nhau, như chúng ta sẽ thảo luận sau trong bài viết. Điểm độc đáo về thiết kế của chiếc đồng hồ này, ngoài phép ẩn dụ về UFO, là thực tế là các nhóm riêng lẻ này được coi là tâm điểm của đồng hồ cũng có thể hoán đổi cho nhau và có thể di chuyển xung quanh theo ý muốn của bạn. Mỗi nhóm cũng có bộ chân riêng cho phép nó trở thành một phần độc lập mà bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào bạn cần.

Thiết kế đưa tính sáng tạo của nó tiến thêm một bước bằng cách bao gồm một cơ chế cho phép vỏ, khi được đặt vào vị trí trên đồng hồ, xoay qua một đường ray nằm ở chân trạm xung quanh một bức tượng người ngoài hành tinh nhỏ, như thể anh ta điều khiển chuyển động bản thân anh ấy. Đối với những người đã theo dõi công ty sản xuất đồng hồ trong nhiều năm, bạn sẽ nhận thấy rằng nó cũng giống với Alien Nation Watch đã phát hành trước đó.

Trạm thời tiết

Như chúng ta đã tránh trước đây, MB&F Fifth Element Clock không chỉ là đồng hồ bấm giờ và đồng hồ mà còn có khía cạnh trạm thời tiết. Với phong vũ biểu, ẩm kế và nhiệt kế, các phép đo riêng lẻ này được tìm thấy trong các nhóm riêng của chúng được đặt trong đồng hồ, như chúng tôi đã đề cập trước đây. Mỗi vỏ cũng được chế tạo với một hệ thống chống sốc để ngăn không cho nó bị hư hại khi nó được vận chuyển độc lập với chính cơ chế đồng hồ.

Chi tiết tốt hơn

Nhìn chung, đồng hồ MB&F Fifth Element có kích thước khoảng 15 inch x 8 inch, với các nhóm riêng lẻ có đường kính khoảng 12,4 cm mỗi nhóm. Đồng hồ cũng có ba phối màu khác nhau — bạc, đen hoặc xanh lam; Tuy nhiên, những nhà sưu tập và người mua quan tâm đến đồng hồ sẽ cần phải hành động nhanh chóng, vì chỉ có 18 chiếc cho mỗi màu để mua, khiến chúng trở thành chiếc đồng hồ phiên bản rất hạn chế.

Với tất cả những gì đã nói, rõ ràng chiếc đồng hồ MB&F Fifth Element này thực sự là một món đồ thời gian tuyệt vời sẽ được nhiều người trân trọng trong nhiều năm tới. Với các thành phần cấu trúc độc đáo, bao gồm máy đo thời gian riêng lẻ và vỏ trạm thời tiết có thể tách rời độc lập với đồng hồ, thậm chí cho đến viên phi công ngoài hành tinh nhỏ bé giám sát ‘đĩa bay’, không có chi tiết nào bị bỏ sót ở mức độ cao nhất. Đây là cái nhìn sâu hơn của chúng tôi về Đồng hồ MB&F Fifth Element mới được phát hành gần đây. Bạn có thể tìm thêm thông tin về thiết bị đo thời gian và trạm thời tiết này, cùng với các thiết bị khác do công ty hợp tác thực hiện, thông qua trang web của họ và các cửa hàng khác trên web. Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm tuyệt vời và độc đáo nào sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm chiếc đồng hồ MB&F đắt nhất mọi thời đại
  • Nhìn kỹ hơn về cỗ máy kế thừa MB&F FlyingT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *