Khám phá chi tiết đồng hồ Maurice Lacroix Aikon Venturer Dive: Tinh hoa thiết kế và sự hoàn hảo trong mỗi chi tiết

Maurice Lacroix vừa thông báo về việc trì hoãn phát hành sáng tạo mới nhất của ông trong chiếc đồng hồ lặn hiện đại. Chiếc đồng hồ lặn Maurice Lacroix Aikon Venturer dự kiến sẽ ra mắt tại Baselworld 2019, nhưng thông tin về nó đã được tiết lộ trước đó. Được xem là sự bổ sung đáng hoan nghênh vào dòng đồng hồ thể thao Aikon, chiếc đồng hồ này có vỏ thép không gỉ, khả năng chống nước 300 mét và vòng bezel xoay đơn hướng. Mặt số của nó có màu xanh lam tươi sáng và được trang trí bằng các vạch giờ và kim kiếm dạ quang. Sức mạnh của nó đến từ chuyển động Sellita SW200 và nó có thể được buộc vào cổ tay bằng dây đeo cao su tích hợp. Giá bán lẻ của Aikon Venturer sẽ bắt đầu từ $1,890.

Maurice Lacroix thông báo về việc trì hoãn phát hành sáng tạo mới nhất của ông trong chiếc đồng hồ lặn hiện đại vẫn chưa được giới thiệu chính thức với thế giới. Đồng hồ lặn Maurice Lacroix Aikon Venturer dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Baselworld 2019, nhưng chúng tôi đủ may mắn để có một số thông tin về việc bổ sung chúng vào dòng đồng hồ thể thao Aikon. Nó sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh mà chúng tôi chắc chắn với Pontos S. Diver sẽ đi bên cạnh. Đó là một khoảng trống cần được lấp đầy và phát minh mới xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

Trường hợp mạo hiểm Aikon

Chúng tôi bắt đầu với vỏ làm bằng vật liệu thép không gỉ, tương tự như Aikon ba tay, nhưng phiên bản này có vỏ có đường kính 43 mm và cung cấp khả năng chống nước 300 mét. Vỏ được làm theo hình hơi chữ nhật với các vấu cong xuống. Vòng bezel là loại xoay đơn hướng dày với các cạnh có răng cưa. Vòng bezel nằm trên một miếng gốm có thang lặn được hoàn thiện bằng một vạch lớn phát sáng đặt ở vị trí 12 giờ.Chiếc đồng hồ được làm chắc chắn hơn bằng cách bổ sung hai bộ phận bảo vệ bằng vít. Điều này hoạt động tốt như một sự cân bằng với vỏ góc cạnh, kiểu dáng đẹp để tạo cho nó một số đối xứng. mặt sau của vỏ được khắc rõ một số thông số kỹ thuật và cũng được làm bằng chất liệu thép không gỉ.

quay số

Mặt số thể hiện một sự thay đổi lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm với lớp hoàn thiện tia nắng mới mịn đẹp mắt khi có sự giao thoa giữa sáng và tối, Đó là một màu xanh lam tươi sáng gợi nhớ đến sự sâu thẳm của đại dương. Các vạch giờ được sử dụng và có hình tròn với các đường cắt hình chữ nhật. Kim kiếm của đồng hồ dài và có lớp sơn dạ quang. Có một sự pha trộn độc đáo của các đường cong và đường nét mang tính thẩm mỹ.

phong trào

Đồng hồ lặn Maurice Lacroix Aikon Venturer mới được cung cấp bởi một phong trào có tên là Sellita SW200, còn được biết đến trong giới Maurice Lacroix là Calibre ML115. Đó là một chuyển động ba kim có nhịp đập ở tần số 4 Hz với chức năng ngày ba kim cùng với giờ và phút. Dự trữ năng lượng là 40 giờ.

dây thừng

Aikon Venturer Dive được buộc vào cổ tay bằng dây đeo cao su tích hợp, rất phù hợp cho các chuyến du ngoạn dưới nước, nhưng thiết kế vấu cũng giúp nó phù hợp để sử dụng với vòng đeo tay năm mắt xích có sẵn cũng dễ lắp đặt. Một trong những tính năng tuyệt vời của đồng hồ là hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy nếu bạn muốn làm cho nó thể thao hơn, hãy sử dụng dây cao su, nhưng kim loại chắc chắn sẽ biến nó thành một phụ kiện đẹp hơn cho cổ tay.

Giá cả và sẵn có

Đồng hồ Maurice Lacroix Aikon Venturer Dive là một phiên bản mới quan trọng đối với thương hiệu vì nó sẽ có dòng đồng hồ thể thao đặc trưng của họ. Mặc dù nó chứa DNA Aikon tự động nhưng nó chắc chắn có cá tính riêng. Khi quyết định lựa chọn một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng, phiên bản Maurice Lacroix mới có thể cung cấp một phiên bản hợp túi tiền hơn bên cạnh các đối thủ có giá cao hơn. Giá bán lẻ của Aikon Adventurer sẽ bắt đầu từ $1,890 cho phiên bản có dây đeo cao su. Nếu bạn muốn nâng cấp lên vòng đeo tay bằng kim loại, giá sẽ tăng thêm 100 đô la lên chỉ 1.990 đô la. Chúng tôi được biết rằng cũng có một gói đặc biệt bao gồm dây đeo cao su và vòng đeo tay bằng kim loại cùng với đồng hồ trong một bộ đơn giản với giá 2.190 đô la.

suy nghĩ cuối cùng

Khi so sánh với mức giá 1.750 đô la được yêu cầu cho Aikon tiêu chuẩn, chi phí không cao hơn nhiều, giữ cho nó nằm trong phạm vi hợp lý và sẵn có cho một tỷ lệ phần trăm công chúng cao hơn. Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào chiếc đồng hồ sẽ được bán ra công chúng. Điều này sẽ chỉ tạo ra dự đoán cho những thợ lặn mới, những người có thể chậm hơn một chút. Bất chấp điều đó, chúng tôi đang chờ thêm thông tin về thời điểm nó sẽ được cung cấp thông qua các nhà bán lẻ địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *