“Khám phá chi tiết đồng hồ lặn Franck Muller Skafander – Sự lựa chọn hoàn hảo cho dân lặn”

Franck Muller is a name that many watch enthusiasts are familiar with. Founded in Geneva, the company’s goal is to create exclusive and famous watches with original designs and complex movements. Franck Muller watches are considered some of the most complicated and best in the world. Muller himself is a master watchmaker who began his career repairing high-quality pocket watches. Today, the brand combines the expertise of Haute Horlogerie with their signature boldness and creativity to create a line of watches that are truly unique. One of their latest models is the Skafander Diver’s watch, which features a tonneau shape and an innovative inner diving bezel. The Skafander Diver’s watch is not yet available, but it is expected to be released in September 2018 and is sure to be worth the wait.

Những người hâm mộ đồng hồ ở khắp mọi nơi có thể đã nghe nói về Franck Muller, nhưng trong trường hợp bạn không biết anh ấy là ai, thì đây là một chút thông tin cơ bản trước khi chúng ta bắt đầu Tìm hiểu kỹ hơn về Đồng hồ lặn Franck Muller Skafander. Đồng hồ Franck Muller là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất và tốt nhất trên thế giới. Được thành lập tại Geneva, mục tiêu của công ty là tạo ra những chiếc đồng hồ vừa độc quyền vừa nổi tiếng với thiết kế nguyên bản và bộ máy phức tạp. Họ có những cá nhân nội bộ rất mạnh trong nhiều lĩnh vực của Haute Horlogerie và chẳng mấy chốc họ đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về Horlogerie của Thụy Sĩ.

Giới thiệu về Franck Muller- Bậc thầy chế tác đồng hồ

Muller hiện 60 tuổi đã đến trường dạy chế tạo đồng hồ khi mới 15 tuổi và bắt đầu sự nghiệp sửa chữa những chiếc đồng hồ bỏ túi chất lượng cao. Đó là lúc chàng trai trẻ Muller bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc xây dựng cửa hàng của riêng mình. Năm 1991, anh ấy đã đạt được mục tiêu khá cao cả đó và Ngôi nhà của Franck Muller mở cửa kinh doanh. Gần như ngay lập tức, chiếc đồng hồ Muller mới đã trở thành cơn sốt chỉ sau một đêm trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu.

Chuyên môn Haute Horlogerie

Ngày nay, đồng hồ Franck Muller kết hợp chuyên môn của Haute Horlogerie với sự táo bạo và sáng tạo đặc trưng của họ để tạo ra một dòng đồng hồ không thua kém gì. Mỗi năm, hãng đồng hồ Franck Muller lại cho ra mắt một hoặc đôi khi là nhiều dòng đồng hồ mới. Họ thường giới thiệu một cái gì đó độc quyền và rất đặc biệt, một cái gì đó chưa từng thấy trước đây trong ngành. Chiếc đầu tiên được ra mắt vào năm 1993 và có chức năng bấm giờ chia giây, cũng như lịch vạn niên, bộ lặp phút và chỉ báo nhiệt độ bên trong.

Đồng hồ hàng đầu khác của Franck Muller

Một số đồng hồ nổi tiếng nhất của Muller bao gồm:

 • bất tử
 • Casablanca
 • Giấc mơ màu
 • người chinh phục
 • giờ điên
 • Curvex Minute Repeater Tourbillon (giới hạn 25 chiếc)
 • sức chịu đựng
 • Đảo dài
 • chủ ngân hàng
 • Cuộc cách mạng2
 • Cách mạng 3

Một người nổi tiếng thực sự được yêu thích

Tất nhiên, người ta chỉ có thể tin tưởng rằng bất kỳ chiếc đồng hồ nào mang tính biểu tượng như của Franck Muller sẽ được đeo bởi một người nổi tiếng nào đó. Thật sự? Và, những người hâm mộ nổi tiếng của Franck Muller bao gồm Ngài Elton John vĩ đại và tài năng, nữ diễn viên xinh đẹp Demi Moore, huấn luyện viên bóng đá người Bồ Đào Nha José Mourinho, và rapper nổi tiếng 50 Cent, đó chỉ là một vài cái tên. Và bây giờ, trong năm 2018, Franck Muller giới thiệu Đồng hồ thợ lặn Skafander.

Nhìn kỹ hơn về Đồng hồ thợ lặn Franck Muller Skafander

Đồng hồ Skafander Diver’s hoàn toàn mới của Franck Muller có hình dáng tonneau và đeo một khung bezel lặn bên trong thực sự sáng tạo. Giờ đây, một chiếc đồng hồ có hình vuông, hình tonneau hoặc thậm chí được thiết kế để lặn chắc chắn không phải là điều gì mới mẻ. Và, những chiếc đồng hồ trong quá khứ có thể được coi là ví dụ điển hình có thể có thứ gì đó lố bịch như khung bezel hình tonneau chạy trên đường tròn, hoặc vô dụng như khung bezel cố định như đồng hồ Easy Diver của Roger Dubuis, hoặc thậm chí là hình dạng cũ với một vòng bezel đã qua Tuy nhiên, Muller đã khá thông minh khi đặt vành bezel của bộ đếm thời gian lặn trên đồng hồ của mình ngay trên mặt số. Nó được đặt một cách chiến lược ngay giữa vạch phút và vạch chỉ giờ. Ngoài ra còn có một hình tam giác màu cam để đánh dấu thời điểm bắt đầu lặn của bạn, sau đó 20 phút lặn đầu tiên được đánh dấu bằng một điểm sáng màu xanh lam.

Đồng hồ của thợ lặn Skafander có gờ bên trong được vận hành bởi hai nút đẩy ở phía bên trái của vỏ. Ngoài ra, có một nút ở vị trí 8:00 tăng vòng hẹn giờ theo các bước một phút, trong khi đó cũng có một nút trên cùng tiến theo các bước năm phút và nó nằm ở vị trí 10:00. Và, giữa hai nút, có một cơ chế khóa hoạt động để cố định nó sau khi khung bezel được đặt. Điều này ngăn chặn bất kỳ tiến trình ngẫu nhiên. Giờ đây, khung bezel bên trong không nhất thiết phải là một tính năng mới cho đồng hồ tốt, vì Bell & Ross đã đưa nó vào thợ lặn BR02 của họ. Tuy nhiên, phiên bản Franck Muller khá độc đáo. bất thường, mặc dù khó vận hành.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ thợ lặn Skafander

 • Đánh giá đến 100m
 • rộng 46mm
 • Dài 57mm khi đứng
 • cao 15,6mm
 • Có sẵn bằng vàng hồng 18k hoặc thép
 • Viền titan phủ đen
 • Giá khoảng $21,486

Skafander Diver là một chiếc đồng hồ lớn và cung cấp mọi thứ mà một thợ lặn sành điệu tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ lặn. Và, mặc dù tất cả điều này nghe có vẻ rất tốt đối với tất cả các bạn theo dõi những người hâm mộ ngoài kia, nhưng đừng quá phấn khích. Chiếc Đồng hồ thợ lặn Skafander tuyệt vời này sẽ không có sẵn cho đến tháng 9 năm 2018. Tuy nhiên, nếu bạn đủ may mắn để sở hữu nó, nó chắc chắn sẽ rất đáng để chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *