Khám phá chi tiết đồng hồ Jaeger-LeCoultre Tribute To Reverso 1931: Điểm nhấn của sự tinh tế và sang trọng

Jaeger-LeCoultre is a Swiss watchmaker known for its luxurious and captivating designs. Founded by Antoine LeCoultre in 1833, the brand has created hundreds of innovations with over a thousand different movements used throughout the years. They have produced the smallest movements, the most complicated watches, and even a part that almost always moves. The Jaeger-LeCoultre Grande Reverso Tribute to 1931 is an excellent example of their timeless watch design. It is a reissue of the watch first released by Jaeger-LeCoultre in 1931. The Tribute is a tribute to the original Reverso watch that was developed for polo players in the British army. The Reverso watch was designed to be durable and reliable for polo players who were stationed in India. The watch was a sports watch, made of steel, with a reversible dial and a sturdy strap. These features combined to create a popular watch style that is still widely used today. The Tribute to the Reverso 1931 is a faithful homage to the original watch. The rectangular case can be reversed and is made of stainless steel, just like the original. The black dial, hour markers, and hands are all treated with fake rust, giving the watch a vintage feel. The watch has no second hand, only an hour and minute hand. The watch is powered by the Calibre 822 movement, a rare movement from Jaeger-LeCoultre that is hand-wound and has a 45-hour power reserve. The Tribute to the Reverso 1931 is an excellent example of Jaeger-LeCoultre’s ability to create timeless watch designs. It is a beautiful watch that is reliable and durable enough to be worn every day. With its handmade velvet strap, it is a great addition to any watch collection.

Cái tên Jaeger-LeCoultre đã quá nổi tiếng trong giới sưu tầm đồng hồ. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này được thành lập bởi Antoine LeCoultre vào năm 1833, và được biết đến với thiết kế sang trọng và hấp dẫn của những chiếc đồng hồ của họ. Trên thực tế, cửa hàng đã tạo ra hàng trăm sáng tạo, với hơn một nghìn bộ chuyển động khác nhau được sử dụng trong nhiều năm. Họ đã tạo ra những bộ chuyển động nhỏ nhất, những chiếc đồng hồ phức tạp nhất và thậm chí là một bộ phận hầu như luôn chuyển động.

Nhiều chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre là sự tôn kính đối với những món đồ cũ, hoặc đã được sản xuất theo thiết kế kiểu cũ. Một trong những chiếc đồng hồ như vậy, được phát hành cách đây vài năm, là Jaeger-LeCoultre Grande Reverso Tribute to 1931. Đây là một ví dụ điển hình về kiểu dáng hoàn hảo và thiết kế đồng hồ vượt thời gian từ nhà sản xuất này – về cơ bản, nó là bản phát hành lại của chiếc đồng hồ được phát hành lần đầu bởi Jaeger -LeCoultre vào năm 1931.

Lịch sử

Reverso ban đầu năm 1931 được phát triển cho những người chơi polo trong Quân đội Anh. Nhiều người trong số họ đóng quân ở Ấn Độ và họ muốn có một chiếc đồng hồ bền và đáng tin cậy để họ có thể chơi polo trong khi đeo mà không phải lo lắng. Và JLC đã gửi. Chiếc đồng hồ này về cơ bản là một chiếc đồng hồ thể thao – thứ chưa từng thấy trước đây – vì nó có kết cấu bằng thép, mặt số có thể đảo ngược và pha lê cũng như dây đeo chắc chắn. Những tính năng này kết hợp để tạo ra một phong cách đồng hồ phổ biến vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Tôn kính

Sự tôn kính đối với Reverso năm 1931 không có thay đổi thẩm mỹ lớn so với người tiền nhiệm của nó – một minh chứng cho các nghệ nhân tại Jaeger-LeCoultre và sự chú ý của họ đến từng chi tiết. Họ đã nỗ lực hết sức để làm cho mọi bộ phận của chiếc đồng hồ này gợi nhớ rõ ràng về bản gốc năm 1931. Nếu bạn đặt phiên bản gốc và phiên bản mới cạnh nhau, thì cả hai đều giống hệt nhau về mặt chức năng. Chỉ có một con mắt được đào tạo sẽ có thể phân biệt chúng.

đến đó

Thiết kế hình hộp chữ nhật có thể đảo ngược cổ điển được làm bằng thép không gỉ, giống như bản gốc. Nó mang lại cho JLC Reverso 1931 Tribute một vẻ ngoài bền bỉ và chắc chắn. Ngoài ra, mặt số, vạch chỉ giờ và kim tương phản tốt với vỏ thép không gỉ, cho phép dễ đọc. Đó là một chiếc vỏ khá lớn, ở mức 46,8mm x 27,4mm. Thay vào đó, nó khá mỏng, dẫn đến trọng lượng thấp (và phản ánh chiếc Reverso nguyên bản năm 1931). Tuy nhiên, độ bền và kiểu dáng của vỏ máy hơn cả kích thước của nó.

Quay số và tay

Mặt số màu đen, với các vạch chỉ giờ giả bằng lớp gỉ. Chúng nằm trong một hình chữ nhật bao quanh bên ngoài đồng hồ, với các điểm đánh dấu đôi ở vị trí 12 giờ.Các kim cũng được xử lý bằng lớp gỉ giả, làm cho chiếc đồng hồ này trông giống một bản sao của Reverso năm 1931. Đáng chú ý là không có kim giây trên chiếc đồng hồ này – chỉ có kim phút và kim giờ. Ngoài ra, thay vì khắc chữ Jaeger-LeCoultre thông thường, chiếc đồng hồ được khắc chữ ‘Reverso’ giống như bản gốc.

phong trào

Vỏ hình chữ nhật của Tribute to the Reverso năm 1931 yêu cầu một loại chuyển động đặc biệt. Bên trong chiếc đồng hồ là một bộ chuyển động hình bầu dục có tên Calibre 822, một trong những bộ máy hiếm nhất của Jaeger-LeCoultre. Nó lên dây cót bằng tay và có 45 giờ dự trữ năng lượng. Mặc dù không có mặt sau bằng sapphire để xem xét kỹ lưỡng cơ chế này – bởi vì điều đó sẽ làm hỏng hiệu ứng đồng hồ được phát hành lại mà họ muốn với Tribute – nó đáng tin cậy và chính xác, nếu chỉ vì đó là Jaeger-LeCoultre.

Thay đổi

Mặc dù Tribute khá gần với đồng hồ nguyên bản, nhưng nó có một số thay đổi tinh tế mà các nhà sưu tập chuyên nghiệp sẽ nhận thấy. Ví dụ, cơ chế đảo ngược đã được cập nhật để đảm bảo đảo ngược chất lỏng mọi lúc. Ngoài ra, hình khắc trên mảnh sạch hơn và hiện đại hơn một chút, mang lại cho chiếc đồng hồ này một vẻ ngoài đẳng cấp hơn. Chỉ có một thay đổi thẩm mỹ lớn đã diễn ra. Logo JLC đã được thêm vào – đây không thực sự là một nhược điểm, vì Jaeger-LeCoultre là một trong những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới. Rất ít nhà sưu tập sẽ tìm thấy lý do để tranh luận với những thay đổi thuận lợi so với Reverso ban đầu.

Dây thừng

Một điểm thu hút khác của Tribute là dây đeo bằng vải nhung làm thủ công. Nó được tạo ra bởi Casa Fagliano – một nhà sản xuất bốt polo sang trọng đến từ Argentina. Đây là một sự gợi lại đẹp mắt cho chiếc Reverso nguyên bản năm 1931, và là một màu sắc tuyệt vời để đảm bảo tính thẩm mỹ cho một chiếc đồng hồ.

Phán quyết

Chiếc đồng hồ này của Jaeger-LeCoultre được bán với giá khoảng 6 đến 8 nghìn đô la. Đây là một mức giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ đáng tin cậy và chắc chắn. Nó đủ tinh tế để đeo hàng ngày và phù hợp với hầu hết các phong cách và mức độ ăn mặc (bình thường, chuyên nghiệp, v.v.). Chiếc đồng hồ này là một ví dụ điển hình về khả năng của JLC và là sự tôn vinh tuyệt vời cho chiếc Reverso nổi tiếng năm 1931 của họ. Bất kỳ nhà sưu tập Reverso nào cũng sẽ rất vui khi sở hữu chiếc đồng hồ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *