Khám phá chi tiết đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Tourbillon Clarity Octopus – Một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới

Jacob & Co. là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ được biết đến với những thiết kế mang tính cách mạng và nghệ thuật. Với nhiều sản phẩm cao cấp, Jacob & Co. luôn nổi bật giữa đám đông nhờ các cơ chế và bộ phận tùy chỉnh độc đáo. Một trong những sản phẩm mới nhất của họ là chiếc đồng hồ Astronomia Tourbillon Clarity Octopus, với thiết kế độc đáo và hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng vàng hồng được làm thủ công, các bộ phận trong suốt được làm bằng sapphire, và cơ chế tourbillon ba trục mang tính cách mạng. Tuy nhiên, giá của chiếc đồng hồ này khá cao, lên tới gần một triệu đô la. Nó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và sẽ trở thành món đồ của một nhà sưu tập đồng hồ xa xỉ.

Jacob & Co. luôn được biết đến với những chiếc đồng hồ mang tính cách mạng và nghệ thuật. Họ đã tung ra nhiều thiết kế cao cấp, với các cơ chế và bộ phận tùy chỉnh giúp họ nổi bật giữa đám đông. Đối với một thợ đồng hồ chỉ mới có mặt trong khoảng 16 năm, họ đã chứng minh rằng các thiết kế của họ sẽ trường tồn với thời gian. Một trong những sản phẩm mới nhất của Jacob & Co. là con bạch tuộc trong suốt Astronomia Tourbillon. Mặc dù nó có thể không hấp dẫn tất cả mọi người do thiết kế độc đáo của nó, nhưng những người muốn nó chắc chắn sẽ làm như vậy yêu Nó. Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn sản phẩm mới này từ Jacob & Co.

đến đó

Đồng hồ có vỏ bằng vàng hồng được làm thủ công, trong đó có một số cửa sổ quan sát và mặt kính hình vòm chính. Mọi bộ phận trong suốt của đồng hồ đều được làm bằng sapphire và mọi thứ đều được phủ một lớp vật liệu chống phản chiếu. Chiếc đồng hồ này lớn hơn đồng hồ thông thường, với đường kính 50mm và độ dày 25mm. Nó cũng không có vương miện có thể nhìn thấy và gần như có vẻ như cơ chế chỉ được treo bằng sapphire. Thiết kế mang tính cách mạng này mang lại hiệu ứng thẩm mỹ khá hấp dẫn, thu hút sự chú ý của mọi người vào phần bên trong tuyệt đẹp của đồng hồ.

Vỏ máy cũng có khả năng chống nước lên đến 30 mét. Ngay cả khi nó vô tình bị ngập nước trong một thời gian, nó sẽ không bị hư hại. Đây là một điều tốt – chiếc đồng hồ này có giá khá cao, mà chúng ta sẽ thảo luận sau trong bài viết.

Quay số, tay và cơ chế

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi nhìn vào đồng hồ là con bạch tuộc 3D lơ lửng bên trong. Nó có một xúc tu trải dài trên toàn bộ đồng hồ và có thiết kế tùy chỉnh hấp dẫn. Đây là phần trung tâm chính của đồng hồ, được chạm khắc và sơn mài thủ công. Con mực có một viên kim cương xuất hiện từ phía bên phải. Viên kim cương tròn này quay cứ sau 60 giây trên hai trục. Thêm vào đó, đó là kiểu cắt của Jacob – có nghĩa là 288 mặt lấp lánh. Nó thực sự nổi bật và nặng khoảng một carat.

Vì chiếc đồng hồ này thuộc dòng Astronomia nên nó cũng có các chuyển động của hành tinh. Trái đất là một quả địa cầu cũng quay cứ sau 60 giây trên cả hai trục dọc và ngang của nó. Nó được sơn mài bằng ma-giê và nằm ngay bên trái của mặt số thời gian. Mặt số thời gian sử dụng bốn vạch số La Mã và có kim giờ và kim phút. Cả hai đều được phủ một màu xanh đẹp mắt, nổi bật so với mực và giúp dễ đọc.

Tất cả những bộ phận chuyển động này đòi hỏi một lượng lớn năng lượng để duy trì. Đồng hồ cũng sử dụng cơ chế tourbillon ba trục mang tính cách mạng, giúp tăng năng lượng cần thiết. Jacob & Co. đã thành công – chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ, nghĩa là ít lên dây cót hơn và đáng ngưỡng mộ hơn. Một điểm cộng khác cho chiếc đồng hồ này là bạn có thể thấy cơ chế hoạt động. Chỉ cần lật nó lên, và có một hộp đựng bằng pha lê sapphire ở mặt sau để bạn có thể xem tất cả các bánh răng đang chuyển động. Bạn sẽ đánh giá cao những người thợ thủ công tại Jacob & Co. sau khi bạn làm điều đó.

Dây thừng

Dây đeo Jacob & Co. Astronomia Tourbillon Clarity Octopus tạo ấn tượng tổng thể cho chiếc đồng hồ. Nó được làm bằng da cá sấu màu xanh, và mang đến sự liên kết tuyệt vời với màu sắc của chính chiếc đồng hồ. Nó hoàn toàn phù hợp với màu xanh của trái đất và những đốm trên con mực. Ngoài ra, nó có một chốt gấp an toàn để giữ đồng hồ trên cổ tay của bạn. Một tính năng khác của dây đeo là hệ thống thanh lò xo nhả nhanh. Nếu bạn không thích dây đeo đi kèm, bạn có thể dễ dàng sử dụng dây đeo này để chuyển sang loại dây đeo khác. Ví dụ: bạn có thể quyết định sử dụng một màu khác nếu bạn không muốn có một chút lòe loẹt.

Giá cả và kết quả

Giá của chiếc đồng hồ này là đủ để giữ cho hầu hết mọi người tắt. Nó có giá gần một triệu đô la – bạn đọc đúng đấy – hay chính xác là 944.000 đô la. Mặc dù vậy, nó chắc chắn sẽ trở thành món đồ của một nhà sưu tập và không có khả năng bị mất giá trị. Nếu bất cứ điều gì, nó sẽ tăng giá trị khi nó già đi (nếu bạn giữ nó trong tình trạng tốt). Nói chung, nếu bạn là một nhà sưu tập đồng hồ xa xỉ thì đây có thể là chiếc đồng hồ dành cho bạn. Một mức giá hàng triệu đô la chẳng có ý nghĩa gì khi chiếc đồng hồ được đề cập là một tác phẩm nghệ thuật hơn bất kỳ thứ gì khác. Nhìn chung, Astronomia Tourbillon Clarity Octopus là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *