Khám phá chi tiết đồng hồ Gorilla Fastback GT Mirage: Một cái nhìn sát sao

Gorilla Fastback GT Mirage là một chiếc đồng hồ độc đáo được thiết kế dành riêng cho những người đam mê xe hơi. Với thiết kế đẹp mắt và chức năng tuyệt vời, chiếc đồng hồ này thực sự tỏ lòng tôn kính với huyền thoại ô tô. Với vỏ làm bằng vật liệu carbon rèn dệt và kính tinh thể sapphire bảo vệ mặt số, đồng hồ này không chỉ đẹp mắt mà còn rất bền. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ cũng được trang bị bộ chuyển động Miyota 90S5 tự lên dây, đảm bảo độ chính xác và độ bền cao. Với giá chỉ $1.150 USD, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích xe hơi và đồng hồ.

Những người đam mê xe hơi giờ đây đã có một chiếc đồng hồ để bổ sung cho niềm đam mê của họ. Gorilla Fastback GT Mirage mới tỏ lòng tôn kính với huyền thoại ô tô. Chiếc đồng hồ này được ra mắt vào năm 2016 dưới dạng một chiếc đồng hồ độc đáo, chức năng trong một chiếc xe phiên bản giới hạn không còn nữa. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn sản phẩm mới thú vị này được thiết kế dành riêng cho những người đam mê Fastback GT Mirage.

nội dung

trình diễn

ý định đẹp

Không có gì phô trương về sự lặp đi lặp lại đơn giản này nhằm thể hiện tình yêu mãnh liệt của chúng ta đối với những chiếc xe thể thao cổ điển trong một phụ kiện chức năng nắm bắt được bản chất của hiệu suất cao trong môn đua xe thể thao được thể hiện trong một chiếc đồng hồ có thước đo thẩm mỹ được đặt bên trong bảng điều khiển Fastback GT Mirage . Đồng hồ có các vật liệu mà người ta mong đợi tìm thấy trong các ví dụ cao cấp và đắt tiền hơn. Nó chịu trách nhiệm về sự nhạy cảm trong khi hoàn toàn tôn trọng nguồn cảm hứng của mình trong một phụ kiện thú vị và mới lạ, không chỉ thiết thực mà còn thoải mái trên cổ tay trong một phiên bản giới hạn.

đến đó

Nơi tốt nhất để bắt đầu cuộc kiểm tra của chúng tôi là với chiếc vỏ hấp dẫn và độc đáo có kích thước rộng 44mm kéo dài đến 48,5mm khi bạn lắp bộ phận bảo vệ vương miện. Nó được làm bằng vật liệu carbon rèn dệt gợi nhớ đến vật liệu được sử dụng để tạo ra Fastback GT Mirage. Dải pin anode màu cam được bao quanh bởi một khung màu xanh lam dạng bột. Kính tinh thể sapphire bảo vệ mặt số và cung cấp phương pháp xử lý chống phản chiếu để cải thiện khả năng đọc của mặt số dưới ánh sáng mặt trời. Mặt sau của vỏ được làm bằng vật liệu titan. Nó có một cửa sổ tinh thể sapphire cho phép người hâm mộ Fastback GT Mirage nhìn thấy hoạt động bên trong của chuyển động. Các trường hợp là không thấm nước lên đến 100 mét.

Bezel và quay số

Vòng bezel được làm bằng gốm, nhôm anot hóa và titan. Nó ẩn dưới một chiếc hộp hình vuông chunky có các vít gắn vào hộp. Ngay bên dưới khung bezel cố định, bạn sẽ tìm thấy các điểm đánh dấu phút và giây xung quanh mặt ngoài của mặt số với các kim chỉ dày hơn theo từng khoảng năm phút. Mặt số có thiết kế mà người ta mong đợi sẽ thấy trong thước đo bảng điều khiển. Thêm vào đó là một đĩa giờ có khung trên mặt số với 24 chữ số kim loại màu rhodium chải theo chiều dọc được chải trên mặt số nhiều lớp.

phong trào

Bộ chuyển động này là một chiếc Miyota 90S5 tự lên dây cót, rẻ tiền, chạy ở tần số 4 Hz với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 42 giờ. Các chức năng của nó là giờ, phút và giây. Garcia giữ chi phí thấp với nguồn năng lượng đã được chứng minh và đáng tin cậy này, không gây hại gì khi giữ chi phí ở mức mát mẻ $1.150 USD.

vật liệu chất lượng cao

Có lẽ khía cạnh ấn tượng nhất của Gorilla Fastback GT Mirage là nó được làm bằng những vật liệu khác thường dành cho đồng hồ. Mặc dù người ta mong đợi tìm thấy titan và gốm ít phổ biến hơn, nhưng sợi carbon được rèn dệt đã tạo thêm nét mới và cảm giác chân thực cho đồng hồ.

Tính thẩm mỹ

Vẻ ngoài của đồng hồ rất táo bạo và táo bạo và rõ ràng là rất nhiều suy nghĩ đã được đưa vào từng chi tiết của đồng hồ. Đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa đua xe thể thao và đồng hồ đeo tay và hai chủ đề này phối hợp với nhau một cách hài hòa hoàn hảo, giống như bạn mong đợi một Phương tiện hoạt động ở cấp độ cao, không kém gì một chiếc đồng hồ. Công ty sản xuất đồng hồ Gorilla Garcia đã có một điều đặc biệt với phiên bản giới hạn này. Dành cho những ai chưa biết, Garcia đã làm việc cho Audemars Piguet trong một khoảng thời gian và mang trong mình khả năng chế tác đồng hồ tinh xảo. Mong muốn giữ chi phí thấp của anh ấy sẽ giúp chiếc đồng hồ thu hút được nhiều đối tượng hơn là những người đam mê đua xe thể thao. Mặc dù không phải là tách trà của tất cả mọi người, nhưng Fastback GT Mirage chắc chắn sẽ hạ cánh trong nhà xe của một nhóm nhất định. Các điểm phát sáng được đặt trên mặt số và kim để đảm bảo khả năng hiển thị cao trong điều kiện ánh sáng yếu và bóng tối.

suy nghĩ cuối cùng

Fastback GT Mirage là biểu hiện tuyệt vời cho cách hiểu của bạn về một chiếc xe được nhiều người yêu thích trong quá khứ. Đó là một sự lặp lại độc đáo mang đến một cách tiếp cận mới để chấm công cho những người đam mê đua xe thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *