Khám phá chi tiết đồng hồ Citizen Chronomaster – Sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ và thẩm mỹ

Được phân loại là đồng hồ loại HAQ (High Precision Quartz), Citizen Chronomaster là một hệ thống chuyên dụng cao cho công việc chấm công và kỹ thuật. Với sai số tối đa từ 10 đến 20 giây mỗi năm, đồng hồ này đảm bảo thời gian hiện hành chính xác. Citizen Chronomaster duy trì vị trí dẫn đầu về độ chính xác của đồng hồ thạch anh, nhưng không chỉ vậy. Với tính thẩm mỹ, hiệu suất và tính độc đáo, nó xứng đáng được xem xét kỹ hơn. Với vỏ thép không gỉ, kích thước vừa phải và khung viền dạ quang, Citizen Chronomaster có vẻ đẹp tinh tế và cân bằng. Mặt số đen với chỉ số kim loại bạc và các chi tiết màu trắng tạo ra sự dễ đọc và hấp dẫn. Với bộ máy tự động thạch anh A660, đồng hồ này hoạt động chính xác và có chức năng đầy đủ. Kính sapphire chống phản chiếu, khả năng chống nước và vòng đeo tay titan đảm bảo sự bền bỉ và chất lượng của đồng hồ này. Với giá 2.900 đô la, Citizen Chronomaster đáng giá mức giá này với sự tỉ mỉ và độ chính xác của nó. Thương hiệu Citizen luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách tạo ra những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Tổng thể, Citizen Chronomaster là một chiếc đồng hồ cổ điển đơn giản nhưng đầy tính thú vị, thể hiện sự sang trọng và chu đáo trong thiết kế và chức năng.

Citizen Chronomaster thuộc phân loại đồng hồ loại HAQ. Từ viết tắt của High Precision Quartz, đảm bảo thời gian hiện hành chính xác với sai số tối đa từ 10 đến 20 giây mỗi năm. Đây là một hệ thống chuyên dụng cao dành cho công việc chấm công và kỹ thuật được cung cấp bởi một thương hiệu được xác định để đảm bảo độ chính xác trong phạm vi 5 giây mỗi năm là sai số tối đa cho phép. Họ duy trì vị trí dẫn đầu về độ chính xác của đồng hồ thạch anh. Đây chỉ là một trong những phẩm chất khiến Citizen Chronomaster trở thành một chiếc đồng hồ hấp dẫn. Đó là tính thẩm mỹ, hiệu suất và tính độc đáo khiến nó xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

đến đó

Vỏ trước có đường kính 38mm với độ dày 10,3mm cho kích thước vừa phải trên cổ tay mà không gây gánh nặng cho người đeo hoặc người quan sát. Nó được làm bằng vật liệu thép không gỉ trong một kết thúc chải.

khung viền

Vòng bezel là một kiểu cố định bao quanh vỏ máy với lớp hoàn thiện dạ quang được đánh bóng để có ánh phản chiếu giống như gương. Phần bên trong màu xám trung bình tạo ra sự chuyển đổi đẹp mắt sang mặt số bên dưới theo hình dạng giao hưởng, hoạt động tốt để bổ sung tính đối xứng hoàn hảo và cảm giác cân bằng cho hình dạng hình trụ dường như được căn chỉnh đồng tâm để tạo ra một chi tiết được đánh giá thấp khá tinh tế để tạo tiền đề cho mặt số và đồng hồ của nó. sàng lọc.

quay số

Mặt số cung cấp một nền đen vững chắc cho phần còn lại của trang trí. Màn hình hiển thị thuộc loại tương tự với chỉ số giới hạn theo gia số 5 phút. Các chi tiết ngoại ô với tông màu bạc kim loại phía sau đường cắt và đường cắt vát với các chi tiết màu trắng và bạc rõ ràng khiến nó rất dễ đọc và hấp dẫn. Các miếng bạc nhỏ hơn hiển thị các điểm đánh dấu phút tương phản tuyệt đẹp với nền tối. Trong bản in, logo CITIZEN được đặt bên dưới vị trí 12 giờ với tên Chronomaster phía trên vạch chỉ giờ 6 0′ bằng chữ thảo, cả hai đều có tông màu bạc tương phản và rất dễ đọc. Kim giờ và kim phút có các góc vát sắc nét trong lớp hoàn thiện được chải xước. Kim giây được tạo hình theo kiểu kim thuôn nhọn. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ được bao bọc gọn gàng trong một chiếc hộp vuông có các chi tiết giống như các điểm đánh dấu cắt với việc bổ sung nền trắng cho chỉ báo ngày màu đen và chi tiết màu trắng trên thành trong của hộp. Đây là những chi tiết nhỏ nhưng trong mỗi tính năng nhỏ, chiếc đồng hồ này tìm thấy vẻ đẹp và sự sáng chói nội tại của nó.

phong trào

Citizen Chronomaster được trang bị bộ máy tự động thạch anh A660 cỡ nòng. Nó chính xác trong vòng 5 giây mỗi năm và có đặc tính chống từ tính. Các chức năng của nó là lịch tự động đầy đủ, lịch vạn niên, ngày, giờ, phút và giây. Bộ chuyển động này hoạt động bằng pin và tuổi thọ của pin là 5 năm. Citizen đã chọn một bộ chuyển động được phân loại là Thạch anh có độ chính xác cao phù hợp với sứ mệnh của họ là vượt qua và vượt qua tiêu chuẩn cũ về độ lệch chính xác từ 10 đến 20 giây mà họ cho là không thể chấp nhận được.

Các đặc điểm và tính chất khác

Kính là sapphire được xử lý bằng một lớp phủ chống phản chiếu ở bên trong và bên ngoài. Nó có khả năng chống trầy xước và rất bền. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 10 BAR và nặng 81 gram. Vòng đeo tay được làm bằng vật liệu titan phù hợp với vỏ với kiểu đóng kiểu kẹp bấm.

Trị giá

Citizen Chronomaster được cung cấp với giá 2.900 đô la. Để phù hợp với thương hiệu cao cấp luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của những khách hàng trung thành của mình, mong đợi những điều tốt nhất ở những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng và đáng tin cậy, cả về chức năng và thẩm mỹ.

suy nghĩ cuối cùng

Citizen Chronomaster là sự kết hợp của phong cách đồng hồ cổ điển với thiết kế cổ điển và các tính năng đơn giản. Nó không được trang trí công phu hay rực rỡ, nhưng nó đã được thiết kế với một cách tiếp cận chu đáo để áp dụng cách tiếp cận cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nó không phải là một chiếc đồng hồ bình thường khi kiểm tra kỹ hơn. nó thực sự khá thú vị. Thương hiệu này được biết đến với việc sản xuất những chiếc đồng hồ chính xác có độ tin cậy cao. Mặc dù danh tiếng của họ dựa trên chất lượng, nhưng có một yếu tố sang trọng được tích hợp trong Chronomaster không quá lố. Đó là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho trang phục giản dị và giản dị, đồng thời là sự thể hiện chu đáo về cả hình thức và chức năng theo phong cách cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *