Khám phá chi tiết đồng hồ Christophe Claret Maestro Mamba – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ đam mê thời trang.

Christophe Claret has unveiled two new watches that mimic the original Christophe Claret Maestro: the Mamba Conductor and the Pantherophis Conductor. These stunning timepieces draw inspiration from the African jungle, specifically the Mamba snake, for the Maestro Mamba. The watch features a striking snake skin strap, which is made from real Mamba snake leather. The Maestro Mamba watch is a visual masterpiece, with a multi-layered dial that perfectly captures the essence of the African jungle. The watch has a 42mm black PVD-coated titanium case and a sapphire crystal dome. With 346 separate components and 33 jewels, this watch is a true mechanical marvel. The Maestro Mamba is a limited-edition watch, with only 28 pieces produced, making it a highly coveted timepiece among collectors.

Christophe Claret đã phát hành hai chiếc đồng hồ mới mô phỏng lại chiếc Christophe Claret Maestro ban đầu; Nhạc trưởng Mamba và Nhạc trưởng Pantherophis. Hai chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này được lấy cảm hứng từ Khu rừng Châu Phi. Ở đây chúng ta xem xét kỹ hơn các tính năng của Maestro Mamba.

Khi thiết kế chiếc đồng hồ mới, Christophe Claret đã lấy cảm hứng từ động vật hoang dã, thực vật và màu sắc của Rừng Châu Phi. Trong trường hợp của Maestro Mamba, chính loài rắn Mamba xanh sống trong khu rừng này là nguồn cảm hứng chính. Điều này thể hiện rõ trong hầu hết mọi yếu tố thiết kế của chiếc đồng hồ này.

Có lẽ tính năng thú vị nhất của đồng hồ là dây đeo. Christophe Claret đã đi xa hơn là chỉ lấy cảm hứng từ rắn rừng khi thiết kế dây đeo đồng hồ này vì nó thực sự được làm từ da rắn thật của rắn mamba xanh. Điều này có nghĩa là dây đeo đồng hồ bền và thiết thực cũng như là một tính năng trực quan hấp dẫn của đồng hồ. Không giống như hầu hết các dây đeo đồng hồ làm bằng kim loại hoặc da xỉn màu, đây là một dây đeo bắt mắt.

Christophe Claret sau đó lấy lịch sử của con rắn để bổ sung thêm các đặc điểm thiết kế. Rắn mamba xanh từng bị săn bắt trên vùng đất thuộc sở hữu của chủ sở hữu mỏ tsavorite lớn nhất Mozambique. Vì lý do này, các nhà thiết kế đồng hồ đã quyết định sử dụng đá quý tsavorite như một đặc điểm thiết kế trên Maestro Mamba. Điều này đặc biệt nổi bật bên cạnh viên kim cương trong màn hình ngày hình nón.

Mặt số đồng hồ cũng mang tính thẩm mỹ như dây đeo. Nó được thiết kế theo cách mà người đeo và bất kỳ ai chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đều được vận chuyển trực tiếp vào rừng rậm châu Phi. Nó có cấu trúc đa chiều và hầu hết các bộ phận chuyển động có thể được nhìn thấy qua mặt đồng hồ. Nó tạo ấn tượng về một con rắn đang bò qua bụi cây vì giữa các bộ phận chuyển động là một con rắn làm bằng vàng hồng và sau đó được phủ một lớp SpectraCoat màu xanh lá cây. Việc bổ sung tính năng con rắn dường như làm cho chiếc đồng hồ này trở nên sống động và thêm một kích thước bổ sung.

Mặt số được bao phủ bởi một vòm tinh thể sapphire tuyệt đẹp và đi kèm với vỏ titan cấp 5 được xử lý PVD màu đen có đường kính 42 mm. Mặc dù đồng hồ khá lớn nhưng nó không gây cảm giác quá cồng kềnh trên cổ tay và không gian thừa có nghĩa là các tính năng của đồng hồ rất dễ nhìn. Không có kim, độ dày của chiếc đồng hồ này chỉ là 10,5 mm.

Mặc dù có thiết kế mới, nhưng các khía cạnh cơ khí của chiếc đồng hồ này gần như giống hệt với chiếc Maestro nguyên bản. Nó vẫn có DMC16 cỡ nòng cơ học và điều này có khả năng dự trữ năng lượng khá ấn tượng trong bảy ngày. Nó cũng hiển thị ngày theo hình nón, với phần trên hiển thị hàng chục và phần dưới hiển thị số đơn. Mặc dù đây là một phương pháp mới để hiển thị ngày trên đồng hồ nhưng nó rất dễ đọc.

Một tính năng khác vẫn giống như Maestro ban đầu là chức năng Ghi nhớ. Điều này có nghĩa là những người đeo Maestro Mamba có thể sử dụng đồng hồ để nhắc nhở họ về các sự kiện quan trọng hoặc những dịp đặc biệt. Một tính năng khác của chiếc đồng hồ này là hiển thị giờ và phút.

Mặc dù có vẻ ngoài táo bạo, nhưng sự phức tạp của chiếc đồng hồ này là rõ ràng khi bạn biết rằng nó có 346 thành phần riêng biệt đầy ấn tượng và được trang trí bằng 33 viên đá quý. Một điều thú vị khác cần lưu ý về Christophe Claret Maestro Mamba là nó có một đòn bẩy Thụy Sĩ và một bánh xe cân bằng với vít chìm ngược chiều có tần số dao động 3 Hz, hoặc 21.600 vph. Hơn nữa, nó có các cầu, thùng khung và 26 góc bên trong theo kiểu bước và đóng khung Charles X.

Vì Christophe Claret Maestro Mamba là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp như vậy nên chắc chắn sẽ có một cuộc chiến tranh giành những người đam mê đồng hồ để mua chiếc đồng hồ của riêng họ. Tuy nhiên, có thể có nhiều người thất vọng vì không có nhiều. Maestro Mamba là phiên bản giới hạn và Christophe Celeste chỉ sản xuất 28 mẫu trong số này và có mức giá phản ánh độ hiếm và vẻ đẹp của đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *