Khám phá chi tiết đồng hồ Bulgari Gerald Genta kỷ niệm 50 năm: Mở rộng sự quan tâm!

Công ty sản xuất đồng hồ Bulgari đang kỷ niệm 50 năm ngày thành lập hãng đồng hồ nổi tiếng. Họ đã chọn làm như vậy với một chiếc đồng hồ mới độc đáo mà họ gọi là Đồng hồ kỷ niệm 50 năm Bulgari Gerald Genta. Chiếc đồng hồ này tái hiện lại một chiếc đồng hồ cổ điển cũ được sản xuất khi Gerald Genta và Daniel Roth độc lập với nhau. Gerald Genta được biết đến với tinh thần phiêu lưu và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tạo ra những thiết kế độc đáo. Chiếc đồng hồ này bày tỏ lòng tôn kính đối với sự sáng tạo của nó trong một phiên bản mới xứng đáng được xem xét kỹ hơn và kiểm tra cẩn thận.

Công ty sản xuất đồng hồ Bulgari đang kỷ niệm 50 năm ngày thành lập hãng đồng hồ nổi tiếng. . Họ đã chọn làm như vậy với một chiếc đồng hồ mới độc đáo mà họ gọi là Đồng hồ kỷ niệm 50 năm Bulgari Gerald Genta. Chiếc đồng hồ dành cho dịp đặc biệt là sự tái hiện lại một chiếc đồng hồ cổ điển cũ được sản xuất khi Gerald Genta và Daniel Roth độc lập với nhau. Chiếc đồng hồ được đặt theo tên của người tạo ra tác phẩm gốc mà nó lấy cảm hứng từ đó. Gerald Genta được biết đến với tinh thần phiêu lưu và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tạo ra những thiết kế độc đáo nếu không muốn nói là mới lạ. Chiếc đồng hồ này bày tỏ lòng tôn kính đối với sự sáng tạo của nó trong một phiên bản mới xứng đáng được xem xét kỹ hơn và kiểm tra cẩn thận.

nội dung

trình diễn

đến đó

Hộp tưởng nhớ Gerald Genta được thiết kế theo phong cách được gọi là hộp Arena. Nó được đặt tên như vậy để phản ánh cấu trúc được hiển thị. Đường kính của vỏ bi-retro là 41 mm. Nó được xây dựng từ bạch kim vật liệu sang trọng. Kiểu dáng vỏ độc đáo có thiết kế cạnh đồng xu ở trung tâm, đây là một điểm nhấn đẹp mắt. Khi bạn lật đồng hồ lên, bạn sẽ thấy mặt sau của vỏ bạch kim được bao phủ bởi một tinh thể sapphire phẳng trong suốt để lộ các hoạt động cơ học bên trong của bộ chuyển động. Mặt sau cũng được khắc kiểu đồng hồ và các thông số kỹ thuật khác.

quay số

Mặc dù chúng tôi thấy các yếu tố sở trường của Genta về sự khác thường trên mặt số, nhưng đó là một phiên bản khá rõ ràng. Mặt số được trình bày bằng sơn mài xanh với màu xanh da trời đậm. Đây là nơi chiếc đồng hồ khởi hành với vẻ ngoài cổ điển và phong cách độc đáo đặt mặt số phụ bên cạnh vị trí sáu giờ không viền, ngoài bản in màu trắng sáng của các chỉ số ở các số lẻ từ một đến ba mươi mốt. Phiên bản Genta nổi bật ở trung tâm của mặt số phụ, cũng có màu trắng để tạo hiệu ứng rực rỡ trên nền xanh đậm. Cửa sổ ngày xuất hiện dưới dạng một vòng tròn được đặt ngay bên dưới vị trí 12 giờ với nền trắng rực rỡ tạo thêm độ tương phản dễ chịu nhưng tinh tế, vừa đủ để trở nên độc đáo mà không trông lòe loẹt hoặc quá lố.

phong trào

Bộ máy được chọn để cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Bulgari Gerald Genta 50th Anniversary là mẫu sản xuất trong nhà của nhà sản xuất đồng hồ Bulgari được gọi là Bulgari Calibre BVL 300 với đế Solotempo. Đó là kiểu cuộn dây hai chiều có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 42 giờ. Perlage được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Bulgari áp dụng cho tấm chuyển động bằng tay. Theo bản năng, chúng tôi hiểu rằng các nhà thiết kế và kỹ sư tự hào về những sáng tạo của họ và họ muốn giới thiệu chúng thông qua mặt sau rõ ràng thể hiện những điểm tinh tế hơn của bộ chuyển động. Bộ máy này có kích thước 26,20 mm x 6,10 mm và rất phức tạp với các chức năng nhảy giờ, ngày lùi và phút lùi. Phong trào hiện đại này đập với tốc độ 28.800 vph hiện được coi là tiêu chuẩn.

dây thừng

Chiếc đồng hồ phiên bản kỷ niệm đặc biệt này được đeo vào cổ tay bằng dây đeo cá sấu màu xanh bổ sung cho màu mặt số tuyệt đẹp.

Giá cả và sẵn có

Đồng hồ kỷ niệm 50 năm Bulgari Gérald Genta hiện có sẵn thông qua nhà sản xuất và thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc. Chiếc đồng hồ xa xỉ kỷ niệm 50 năm này vinh danh sự đóng góp của Gerald Genta trong một phong cách vĩ đại mà chỉ thể hiện sự tôn kính thông qua một cái gật đầu nhẹ nhàng đối với phong cách độc đáo và sự táo bạo trong việc thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của ông. Nó chỉ cung cấp một hương vị về phương pháp thiết kế của Genta với đủ các yếu tố dễ nhận biết, tuy nhiên phiên bản này có khả năng tự đứng vững. Kiểu dáng có một cách tiếp cận tinh tế hơn, tạo ra một điểm nhấn đồng thời tạo nên cá tính độc đáo của riêng nó trong dòng đồng hồ tinh tế của Bulgari. Tôi toát lên ấn tượng về một ví dụ được thiết kế thanh lịch và gọn gàng với những đường nét rõ ràng và sang trọng tuân theo những đường nét đã được thiết lập bởi thương hiệu. Nó được chào bán với giá bán lẻ 59.000 USD dành cho những ai yêu thích sự mạo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *