Khám phá chi tiết đồng hồ Breitling Navitimer 8 B01: Một bước gần hơn với vẻ đẹp đầy mê hoặc!

Breitling là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong quá khứ, thương hiệu này đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì không có thiết kế tuyệt vời. Nhưng giờ đây, với sự xuất hiện của Giám đốc điều hành mới, Gorges Kern, Breitling đang trở lại với những thiết kế đồng hồ mới và độc đáo. Với đồng hồ Navitimer 8 B01, Breitling đã sử dụng những chiếc đồng hồ được tìm thấy trên bảng điều khiển máy bay từ những năm 1930 và 1940 để tạo ra một thiết kế độc đáo và nghệ thuật. Thiết kế này không chỉ đơn giản hóa, mà còn cải tiến dây chuyền sản xuất và các chiến dịch quảng cáo của Breitling. Với Navitimer 8 B01, Breitling đang trở lại với sự đổi mới và sáng tạo.

Các nhà sản xuất đồng hồ đã phải vật lộn để tạo ra một thương hiệu nhận được sự tôn trọng của các nhà phê bình và người hâm mộ. Điều này chủ yếu là do không ai mua đồng hồ để tiết kiệm thời gian, thay vào đó, họ mua nó để cải thiện địa vị xã hội của mình. Mọi người mua đồng hồ để họ có thể khoe với bạn bè và nhận được những lời bình luận khích lệ hoặc để làm quà tặng và được đánh giá cao vì những món quà chu đáo của họ. Một trong những thương hiệu đồng hồ đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì không có thiết kế tuyệt vời là Breitling. Bất chấp quá khứ thành công, nó vẫn đứng thứ tư về tổng doanh số bán hàng tại Mỹ.

Điều đó sẽ thay đổi khi chúng tôi phát triển đến năm 2018, nhờ Giám đốc điều hành mới, Gorges Kern. Trước đây, các nhà phê bình cho rằng đồng hồ của thương hiệu này có lớp hoàn thiện sáng bóng, kích thước lớn và mặt số “bận rộn”, nhưng bây giờ Kern cho biết ông sẽ tiếp nhận phản hồi đó và sử dụng nó để tạo ra các thiết kế đồng hồ mới. Anh ấy đã đưa ra thông báo sau khi tiết lộ chiếc đồng hồ Breitling đầu tiên được sản xuất dưới sự giám sát của anh ấy, nơi anh ấy cũng thảo luận về một số kế hoạch của mình cho tương lai của thương hiệu.

Một số vấn đề mà anh ấy đã ưu tiên bao gồm đơn giản hóa và cải tiến dây chuyền của Breitling, các chiến dịch quảng cáo và xem xét kỹ hơn kho lưu trữ của nó để lấy cảm hứng cho thiết kế đồng hồ tiếp theo. Theo đó, Kern đã đến thăm Fred Mandelbaum để xem bộ sưu tập đồng hồ Breitling đồ sộ của ông. Mandelbaum là một nhà sưu tập đồng hồ Breitling nổi tiếng, đó là lý do Kern quyết định mang bộ sưu tập này đến sự kiện này.

Ông cũng thừa nhận rằng thực sự một số đồng hồ Breitling có “lớp hoàn thiện” sáng bóng hơn và một số thì “dính”. Anh ấy kết luận rằng anh ấy sẽ thực hiện những thay đổi bao gồm những thay đổi trong thiết kế và vị trí của đồng hồ để mang lại cho nó một thiết kế nghệ thuật hơn.

Theo đó, thiết kế của Breitling Navitimer 8 B01 là độc nhất, không giống với bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác trên thị trường. Nó được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ được tìm thấy trên bảng điều khiển máy bay từ những năm 1930 và 1940, được biết đến nhiều hơn với tên gọi Breitling 8, do thiết kế chuyển động 8 ngày của chúng.

Mặc dù nhiều người cho rằng cái tên Navitimer chỉ được sử dụng trên đồng hồ bấm giờ quy tắc trượt, nhưng thực tế nó được sử dụng trên nhiều đồng hồ Breitling khác. Ngoài ra, với mô hình mới do Kern áp đặt, có một thỏa thuận chung rằng hầu hết nếu không muốn nói là tất cả đồng hồ phi công Breitling đều thuộc dòng Navitimer.

Nhìn vào Navitimer 8 Chronograph mới, sự khác biệt giữa thiết kế của nó và những gì chúng ta đã quen thuộc lớn đến mức có cảm giác như làm rung chuyển ký ức về những chiếc đồng hồ Breitling trước đây. Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nó không có thang đo hoặc thước trượt trên mặt số, nó có khung bezel xoay tối giản và có một mũi tên nhỏ duy nhất có thể được sử dụng để theo dõi thời gian trôi qua bằng cách đặt tôi. đối diện với kim phút.

Những khác biệt đáng chú ý khác bao gồm không gian mở trên mặt số và logo Breitling đơn giản hơn. Bạn sẽ không thấy chữ “B” có cánh hoặc văn bản lạ mắt, ngoài phông chữ sans serif được sử dụng để hiển thị tên Breitling. Mặc dù thiết kế mặt số có thể trông chung chung, nhưng nó thực sự đại diện cho mặt số gốc được sử dụng trên thiết bị bảng Breitling 8.

Tất cả mọi thứ từ phông chữ số, dấu tick nhỏ và hình tam giác kéo dài đến mặt số xung quanh rãnh phút, cũng như các chữ số năm phút nằm giữa rãnh và vạch chỉ giờ, đều là đại diện của các công cụ bảng Breitling 8. Kim được đưa ra lớp hoàn thiện mặt dao găm và được phủ bằng sơn SuperLuminova để cải thiện khả năng hiển thị khi nhìn trong ánh sáng mờ hoặc trong bóng tối.

Vỏ mới có kích thước 43mm và được làm bằng DLC ​​”Blacksteel”, vàng hồng hoặc thép 316L, khiến nó nhỏ hơn những chiếc đồng hồ Breitling trước đây. Hơn nữa, vỏ máy là sự kết hợp giữa các bề mặt được đánh bóng và mờ, cũng như mặt sau của vỏ màn hình. Bạn cũng sẽ nhận thấy các vấu ngắn hơn với thiết kế cong xuống, khiến chúng dễ đeo hơn. Núm bơm và núm điều chỉnh được niêm phong tốt, giúp đồng hồ không thấm nước ở độ sâu 100 mét. Vòng bezel được làm với cạnh của đồng xu, khiến nó trông giống như một nhạc cụ cổ điển.

Breitling Navitimer 8 B01 sử dụng bộ chuyển động bánh xe cột và cỡ nòng B01 in-house với khả năng dự trữ năng lượng là 70 giờ. Mặt số tương phản giữa màu đồng và trắng, hoặc đen và trắng, có bố cục mặt số phụ 3-6-9, một thiết kế sẽ là tiêu chuẩn cho tất cả đồng hồ Breitling kể từ bây giờ. Chúng sẽ được đeo bằng dây da cá sấu hoặc vòng tay kim loại. Nếu bạn chọn dây đeo cá sấu, mức giá là 7.600 đô la và nếu bạn chọn vòng đeo tay, mức giá là 8.350 đô la.

Nói chung, Kern đã quyết tâm biến Breitling trở thành thương hiệu đồng hồ tối ưu và chúng tôi đã thấy một số kết quả. Chúng tôi hy vọng bạn mong đợi nhiều hơn những thay đổi đáng kinh ngạc đó, nhiều như chúng tôi vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *