Khám phá chi tiết dòng đồng hồ Vacheron Constantin Fiftysix: Tinh hoa của sự hoàn hảo!

Vacheron Constantin là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất, được thành lập từ năm 1755 và đã tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp nhất thế giới. Với phương châm “làm tốt hơn nếu có thể và điều đó luôn luôn có thể”, Vacheron Constantin đã thu hút được rất nhiều nhà sưu tập đồng hồ xa xỉ, bao gồm cả các chủ sở hữu nổi tiếng như Edward VIII, Harry Truman, Napolean Bonaparte và Giáo hoàng Pius XI. Dòng mới nhất của họ là dòng Fiftysix, với ba mẫu Lịch hoàn chỉnh, Ngày thứ và Tự lên dây cót, mang tính đương đại và quốc tế. Tất cả các mẫu đều được trao Dấu ấn của Geneva – một con dấu danh giá chỉ được trao cho những chiếc đồng hồ tốt nhất rời khỏi đất nước.

Một trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất là Vacheron Constantin. Công ty được thành lập vào năm 1755 và đã tạo ra một số chiếc đồng hồ đẹp nhất thế giới kể từ đó. Trên thực tế, phương châm của họ là “làm tốt hơn nếu có thể và điều đó luôn luôn có thể”. Do đó, họ đã thu hút nhiều nhà sưu tập đồng hồ xa xỉ – bao gồm cả những chủ sở hữu nổi tiếng như Edward VIII, Harry Truman, Napolean Bonaparte và thậm chí cả Giáo hoàng Pius XI.

Dòng mới nhất mà xưởng chế tác hàng đầu đã công bố là dòng Vacheron Constantin Fiftysix. Đương đại và mang tính quốc tế, chiếc đồng hồ này sẽ mang đến điều gì đó cho bất kỳ nhà sưu tập nào. Có ba mẫu trong dòng Fiftysix – Lịch hoàn chỉnh, Ngày thứ và Tự lên dây cót. Mỗi chiếc sẽ có sự lựa chọn của người mua bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng 18k. Đọc để tìm hiểu thêm về từng mô hình riêng lẻ.

Lịch hoàn chỉnh Fiftysix – $35,800

The Fiftysix Complete Calendar là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp. Nó có kiểu dáng đặc trưng của Vacheron Constantin và có một cơ chế rất độc đáo. Khi nhìn vào đồng hồ, trước tiên bạn sẽ nhận thấy rằng nó có các số lớn, dễ đọc và các kim tương phản tốt với mặt số.

Tuy nhiên, cũng có một vòng số từ 1 đến 31 bao quanh bên ngoài đồng hồ. Nó có cùng màu xanh lam với kim bạn sử dụng để đọc và biểu thị ngày hiện tại. Đây là một tính năng khá gọn gàng mà bạn không thấy quá thường xuyên trong thế giới đồng hồ xa xỉ. Nó còn có thêm hai kim chỉ báo ngày trong tuần và tháng bên dưới con số 12 trên mặt đồng hồ.

Lịch hoàn chỉnh cũng có chỉ báo tuần trăng rất chính xác. Mỗi chiếc đồng hồ này sẽ đi kèm với dây đeo bằng da tối màu và khóa Ardillon. Nhìn chung, Complete Calendar là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà sưu tập muốn thứ gì đó nổi bật với cơ chế độc đáo và phong cách thanh lịch.

Năm mươi sáu ngày – $32.500

Đồng hồ này là một ưu đãi thú vị khác từ Vacheron Constantin trong dòng sản phẩm mới của họ. Fiftysix Day-Date có kiểu dáng tương tự như Lịch hoàn chỉnh và sử dụng cùng một hệ thống đánh số (các số được đặt bằng ‘thanh’). Nó cũng dễ đọc và sẽ cho biết thời gian chính xác đến từng giây.

Trên mặt đồng hồ, ngoài kim chỉ thời gian còn có ba kim chỉ giờ. Ở vị trí 9 giờ, có một kim chỉ ngày trong tuần kéo dài từ Chủ Nhật đến Thứ Bảy. Ở phía bên kia của mặt số này là một chỉ báo khác biểu thị ngày số trong tháng (từ 1 đến 31). Đồng hồ cũng bao gồm một chỉ báo dự trữ năng lượng.

Fiftysix Day-Date trông giống như một chiếc đồng hồ đẹp cho những người thích một vài tính năng bổ sung. Nó có khả năng chống nước vừa phải cũng như dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Nó cũng có sẵn (như Lịch hoàn chỉnh) với dây đeo bằng da sẫm màu và khóa kiểu Ardillon.

Fiftysix tự lên dây cót – $19.400

Sản phẩm đơn giản nhất trong dòng Fiftysix mới của Vacheron Constantin là Fiftysix Self-Winding. Nó có vẻ ngoài thanh lịch tương tự như những chiếc đồng hồ khác trong dòng này. Tuy nhiên, mặt số kim loại bóng bẩy không bị lộn xộn vì đồng hồ không có thêm biến chứng nào.

Chỉ có một chỉ báo trên Self-Winding không liên quan đến thời gian. Nằm ở vị trí 3 giờ, một mặt số nhỏ thông báo cho người đeo về ngày số. Việc thiếu các tính năng bổ sung này cho phép người đeo tận hưởng phong cách đơn giản của đồng hồ Vacheron Constantin mà không bị phân tâm bởi nhiều thông tin.

Nhìn chung, Fiftysix Self-Winding là một lựa chọn tốt cho những nhà sưu tập thích một chiếc đồng hồ ít tính năng, tinh tế. Nó cũng tuyệt vời cho những người có ngân sách eo hẹp, vì nó có giá thấp hơn khoảng 10.000 đô la so với hai mẫu còn lại. Mặc dù thiếu các tính năng, nhưng không có gì phải hy sinh về chất lượng trên chiếc đồng hồ này.

Phán quyết

Dòng sản phẩm mới của Vacheron Constantin cung cấp đồng hồ cho mọi nhà sưu tập. Mỗi chiếc sẽ có chất lượng xây dựng cao nhất và độ chính xác tốt nhất bạn có thể nhận được trong phạm vi giá. Sự phổ biến của đồng hồ Vacheron Constantin không phải là ngẫu nhiên – họ thực sự đã tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất đến từ Thụy Sĩ. Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ trong dòng sản phẩm mới đã được trao Dấu ấn của Geneva – một con dấu danh giá chỉ được trao cho những chiếc đồng hồ tốt nhất rời khỏi đất nước. Do đó, một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Fiftysix có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bất kỳ ai và sẽ là một khoản đầu tư chỉ phát triển theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *