Khám phá chi tiết độc đáo của TAG Heuer Carrera Heuer 02

Tag Heuer đã phát hành một phiên bản giới hạn mới của chiếc đồng hồ Carrera vào tháng 11 năm 2018. Được tái tạo từ phiên bản ban đầu năm 1963, chiếc đồng hồ này đã gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Tag Heuer đã thành công trong việc tạo ra một phiên bản tái bản với sự duy trì của DNA thương hiệu và một chút cổ điển riêng. Với viền tròn, mặt số màu đen và dây đeo da thật, chiếc đồng hồ Carrera Heuer 02 đích thực xứng đáng được xem xét là một tác phẩm độc đáo và đáng giá. Với giá bán 8.100 đô la và chỉ có 500 chiếc được sản xuất, đây là một chiếc đồng hồ độc đáo mà các tín đồ thời trang không thể bỏ qua.

Tag Heuer đã ra mắt một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới vào tháng 11 năm 2018. Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này là phiên bản tái bản của Carrera như một kiểu quay ngược về phiên bản được cung cấp vào năm 1963. Nhà sản xuất đồng hồ đã thực hiện một bước mạo hiểm trong việc tái tạo chiếc đồng hồ của mình. Những lời chỉ trích đang đổ dồn về việc liệu có quá nhiều điểm tương đồng với sáng tạo ban đầu hay sự tức giận khi rời xa các yếu tố cơ bản. Chúng tôi nghĩ rằng Tag Heuer đã phát hành một bản phát hành lại với sự duy trì lý tưởng DNA ban đầu của thương hiệu với đủ cảm giác cổ điển để tạo ra sự quen thuộc và một chút hoài cổ với việc truyền dòng máu mới tạo ra sự thay đổi của riêng nó. cá tính giữ chiếc đồng hồ trong gia đình mà không tạo ra một bản sao carbon. Tag Heuer Carrera Heuer 02 là một chiếc đồng hồ xứng đáng được xem xét kỹ hơn như một ví dụ thực sự có thể đứng vững trên giá trị của chính nó.

nội dung

trình diễn

Mảnh vỡ của TAG Heuer Carrera Heuer 02

Chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn của Hiroshi Fujiwara. Đó là một nỗ lực hợp tác thiết kế đã dẫn đến các yếu tố của bối cảnh thời trang đường phố hiện đại được truyền vào một phiên bản mới của bản gốc năm 1963 và nó được thực hiện rất tốt cho một chiếc đồng hồ hiện đại với sự đồng ý với gia đình mà nó được sinh ra.

đến đó

Vỏ được làm bằng thép và có hình tròn với đường kính 39 mm và sâu 12,5 mm. Vỏ thép đã được hoàn thiện đánh bóng cao. Mặt sau của vỏ máy hấp dẫn hơn với một vòng thép được đánh bóng giúp giữ cố định bộ phận hoạt động bên trong mà không cần sử dụng vít và cho ta cái nhìn thoáng qua về khung chuyển động bên trong. Nó được bao phủ bởi một mặt kính sapphire phẳng và viền ngoài được khắc các thông số kỹ thuật bao gồm tên thương hiệu, chỉ báo phiên bản giới hạn và xác nhận khả năng chống nước. Hai tia chớp bằng vàng được áp dụng cho mặt kính bên ngoài làm nổi bật sự đóng góp đặc biệt của nhà thiết kế thời trang dạo phố.

Viền, vương miện và dây đeo

Vòng bezel có kích thước trung bình nhưng trông lớn hơn với lớp tráng gương bóng bẩy. Dây đeo vỏ tròn tạo thêm ảo giác về chiều sâu, làm cho chiếc đồng hồ có vẻ lớn hơn và dày hơn với chất lượng phân lớp rõ ràng cho mặt kính sapphire phẳng được gắn chắc chắn trên mặt số hiện đại. Vương miện Heurer Carrera Fragment Heuer 02 mới không được bảo vệ, không có bộ phận bảo vệ vương miện và nút bấm đồng hồ bấm giờ kiểu nấm đơn giản, cũng được đánh bóng. Các vấu được làm với các giá trị góc thú vị mang lại cảm giác góc cạnh.

quay số

Mặt số giữ nguyên DNA của chiếc đồng hồ gốc với một biểu hiện mới về chức năng của nó trong một phiên bản thẩm mỹ có mặt số màu đen với số phát quang ở mặt số phụ và cách xử lý tối giản các vạch chỉ phút và giờ màu đen bằng các đầu vàng để làm nổi bật chúng. phục tùng hơn. Nó thực sự là một sự hiện đại hóa với các đặc điểm chức năng của chiếc đồng hồ ban đầu được xử lý theo một thẩm mỹ hiện đại và hấp dẫn hơn. Các kim được đánh bóng và phủ một lớp sơn mài trắng ở giữa. Đồng hồ này có kiểu dễ đọc cũ với thiết kế hấp dẫn.

phong trào

Đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Heuer -02 có độ dày 6,9 mm và góp phần tạo nên độ dày tổng thể của đồng hồ khi đeo trên cổ tay. Nó là loại lên dây cót tự động với bánh xe cột và ly hợp dọc khiến nó trở thành một trong những calibre cao cấp hơn. Bộ máy do Thụy Sĩ sản xuất này có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 80 giờ và bạn có thể thấy hoạt động cơ học của kiệt tác này thông qua mặt sau khung xương.

dây thừng

Dây đeo là phiên bản “quyền lực” bằng da thật và đồng hồ cũng được trang bị thêm dây đeo màu đen và xám theo phong cách NATO. Thay đổi dây đeo và toàn bộ cá tính của đồng hồ được thay đổi. Điều này mang lại cho bạn hai cái nhìn khác nhau.

Giá cả và sẵn có

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 02 Frangment Limited Edition của Hiroshi Fujiwara được cung cấp độc quyền tại các cửa hàng TAG Heuer. Lên kế hoạch chi 8.100 đô la cho giá bán lẻ của đồng hồ. Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *