“Khám phá chi tiết De Bethune DB28 Steel Wheels Skeleton – Máy cơ đỉnh cao của thương hiệu De Bethune”

De Bethune là một thương hiệu đồng hồ mang tính cách mạng, được thành lập bởi David Zanetta và Denis Flageollet với ý tưởng tạo ra phong trào của riêng họ. Với việc thành lập vào năm 2004, De Bethune đã sản xuất bánh xe cân bằng của riêng mình hoạt động tốt hơn 20% so với bánh xe tương đương. Xưởng chế tác gần đây đã trải qua một sự thay đổi về quyền sở hữu, nhưng người đứng sau những thiết kế tuyệt vời của họ – Denis Flageollet – vẫn phụ trách khối lượng công việc chế tạo đồng hồ. Gần đây, anh ấy đã hoàn thiện một thiết kế đồng hồ mới chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay cả với những nhà sưu tập đồng hồ lâu năm nhất. Chiếc đồng hồ DB28 Steel Wheel mang lại thiết kế tương lai, với các vạch chỉ giờ được tạo ra từ những quả cầu titan đã được đánh bóng để có độ sáng bóng đặc biệt. Chiếc đồng hồ này cũng bao gồm một chỉ báo giai đoạn mặt trăng và sức mạnh đáng kinh ngạc trong sáu ngày ở chế độ gió hoàn toàn. Nó sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2018 với giá khoảng 80.000 đô la và được giới hạn sản xuất chỉ 25 chiếc. Bất kỳ nhà sưu tập sành điệu nào cũng sẽ đánh giá cao chiếc đồng hồ này – thậm chí ở mức giá đắt đỏ như vậy.

De Bethune là một thương hiệu đồng hồ mang tính cách mạng. Công ty ban đầu được thành lập dựa trên ý tưởng rằng những người sáng lập ban đầu David Zanetta và Denis Flageollet cần tạo ra phong trào của riêng họ – một sự sỉ nhục trắng trợn đối với thế giới do Nivarox thống trị vào đầu những năm 2000. Với việc thành lập De Bethune vào năm 2004, họ cũng sản xuất bánh xe cân bằng của riêng mình hoạt động tốt hơn 20% so với bánh xe tương đương. Xưởng chế tác gần đây đã trải qua một sự thay đổi về quyền sở hữu, nhưng người đứng sau những thiết kế tuyệt vời của họ – Denis Flageollet – vẫn phụ trách khối lượng công việc chế tạo đồng hồ. Gần đây, anh ấy đã hoàn thiện một thiết kế đồng hồ mới chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay cả với những nhà sưu tập đồng hồ lâu năm nhất.

Khung thép De Bethune DB28 là công việc của Flageollet trong việc tạo ra một phiên bản khung của DB28 gốc. Mặc dù nó lấy các mảnh ghép từ các thiết kế cũ hơn từ De Bethune, cũng như chịu ảnh hưởng rõ ràng từ DB28, nhưng chiếc đồng hồ này nổi lên như một thứ gì đó của riêng nó. Sản phẩm này từ De Bethune chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy từ đầu năm đến nay.

Quay số và tay

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về chiếc đồng hồ này là nó có kiểu dáng tương lai rõ ràng. Cấu trúc cơ chế lộ ra ngoài gần như làm cho nó trông giống như công nghệ steampunk hoặc có thể là thứ mà ai đó sẽ đeo từ năm 2118. Đồng hồ chỉ sử dụng các góc và đường cong phù hợp để tạo cho nó một thiết kế năng động, đẹp mắt, trông tuyệt vời trên cổ tay của bất kỳ ai. Các vạch chỉ giờ trên chiếc đồng hồ này được tạo ra từ những quả cầu titan đã được đánh bóng để có độ sáng bóng đặc biệt. Chúng tương phản rất tốt với viền và các điểm nhấn bằng titan màu xanh lam, khiến chiếc đồng hồ này khá dễ đọc ngay cả với thiết kế tiên phong của nó.

Đồng hồ này cũng bao gồm một chỉ báo giai đoạn mặt trăng. Quả bóng được sử dụng để hiển thị tuần trăng là một nửa titan xanh và một nửa titan đánh bóng. Điều này mang lại hiệu ứng khá gọn gàng ở vị trí 6 giờ trên DB28 Steel Wheel. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng cây cầu hình tam giác đã được chạm khắc với hoa văn lặp lại gợi nhớ Bãi biển Geneva mẫu. Tuy nhiên, nó trơ trẽn hơn nhiều so với bản gốc báo giá, vì vậy nó đã trở thành thứ của riêng nó. Nó trông tuyệt vời trên chiếc đồng hồ này và thực sự kết hợp sự rung cảm “năng động” mà chiếc đồng hồ này mang lại.

Các kim trên chiếc đồng hồ này có màu xanh titan, làm cho chúng khá dễ đọc trên nền titan và thép đánh bóng. Kim giờ rất ngầu nhờ thiết kế bán trong suốt. Màu xanh titan chỉ tạo thành viền trên tay này.

cơ chế

Nằm trong lớp vỏ titan đánh bóng đẹp mắt cấp 5, chiếc đồng hồ này sử dụng bộ chuyển động DB2115V4 giống như người tiền nhiệm của nó (DB28). Mặc dù trông có vẻ máy móc và phức tạp hơn, nhưng điều này chỉ là do cấu trúc khung xương được sử dụng trong chiếc đồng hồ này. Bánh xe thép De Bethune DB28 có hầu hết các hoạt động trực quan ở mặt trước của đồng hồ. Bạn cũng có thể thấy chiếc đồng hồ này hoạt động từ phía sau, mặc dù nó rõ ràng hơn. Mặt sau của đồng hồ có các kim thép màu xanh hiển thị mức dự trữ năng lượng còn lại. Nói về điều này, chiếc đồng hồ này có sức mạnh đáng kinh ngạc trong sáu ngày ở chế độ gió hoàn toàn.

Một chiếc đồng hồ không thể được coi là đồng hồ De Bethune trừ khi nó kết hợp một số thiết kế mang tính cách mạng được cửa hàng này ưa chuộng. Trong phần cụ thể này, cơ chế bao gồm lò xo cân bằng với đường cong đầu cuối phẳng, bánh thoát hiểm được làm từ silicon, hệ thống giảm xóc ba máng trượt, bánh xe cân bằng titan hiệu suất cao và khả năng tối ưu hóa cho sự xâm nhập của không khí và nhiệt độ. Sự đổi mới này đã được đăng ký bản quyền từ năm 2005.

Dây đai và giá cả

De Bethune DB28 Steel Wheel sẽ được bán với dây đeo bằng da màu đen. Bao gồm trên dây đeo sẽ có một số đường khâu màu xanh lam phù hợp với chất liệu titan màu xanh lam được sử dụng thường xuyên trên toàn bộ sản phẩm. Nó sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Việc sản xuất chiếc đồng hồ này sẽ được giới hạn ở 25 chiếc. Mỗi chiếc sẽ có giá khoảng 80.000 đô la – không quá tệ đối với một tác phẩm nghệ thuật như thế này. Giá trị của chiếc đồng hồ này sẽ được giữ vững vì nó chắc chắn là một món đồ của một nhà sưu tập.

Phán quyết

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp và bạn thích thiết kế khung xương, lựa chọn hàng đầu của bạn có thể là Bánh xe thép DB28. Nó hấp dẫn về mặt thẩm mỹ trong khi vẫn nổi bật giữa đám đông và làm thay đổi nhiều truyền thống chế tạo đồng hồ. Bất kỳ nhà sưu tập sành điệu nào cũng sẽ đánh giá cao chiếc đồng hồ này – thậm chí ở mức 80.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *