“Khám phá chi tiết đầy bí ẩn của Hublot Big Bang MP-11 3D Carbon”

Hublot Big Bang MP-11 3D Carbon là một trong những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất hiện nay. Với vật liệu carbon 3D, sản phẩm này có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao. Bên cạnh đó, bộ chuyển động khung xương thủ công với hơn 270 bộ phận và khả năng dự trữ năng lượng trong 16 ngày khi lên dây hoàn toàn, làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt và đáng giá. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng tinh thể sapphire trong suốt, cho phép bạn nhìn thấy bộ truyền bánh răng phức tạp của nó từ phía sau. Với giá 82.000 USD cho phiên bản Carbon và 105.000 USD cho phiên bản Sapphire, đây là một sản phẩm đáng để sở hữu trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn.

Trong thế giới giao dịch cạnh tranh, bạn cần tìm thứ gì đó giúp bạn đánh bại đối thủ. Dù bạn chọn làm gì, nó cần phải có nhiều giá trị hơn nhưng sẵn có cho khách hàng ở một mức giá cạnh tranh. Có một số cách để đạt được mục tiêu đó và một trong số đó là làm cho sản phẩm của bạn sử dụng vật liệu chất lượng. Trong trường hợp dịch vụ, doanh nghiệp cần tìm cách làm cho chúng dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Theo đó, Hublot đã quyết định tặng những người đam mê đồng hồ chiếc Hublot Big Bang MP-11 3D Carbon, cũng như đối tác sapphire của nó.

Nhìn kỹ hơn về Hublot Big Bang MP-11 3D Carbon

Baseworld năm nay đã nhận được Mô hình “Mảnh sản xuất” mới từ Hublot cũng như các vật liệu mới không tồn tại trong ngành chế tạo đồng hồ. Vật liệu tổng hợp ma trận polymer được gia cố bằng cách xen kẽ sợi carbon 3 chiều thu được từ quân đội Hoa Kỳ. Vật liệu này không chỉ rất bền mà còn rất bền và nhẹ.

Lớp hoàn thiện dạng sóng của vật liệu sợi carbon mang lại cho chiếc đồng hồ này một họa tiết giống như lưới nổi bật khi bạn nhìn nó từ các cấp độ khác nhau của vỏ Big Bang. Chất liệu sợi carbon mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài của các bộ phận được thiết kế đặc biệt liên kết với nhau để tạo nên một tổng thể đẹp mắt, trong đó tâm điểm là nơi mặt kính sapphire lồi ra để chủ nhân có thể quan sát toàn cảnh bảy thùng cót chính của nó.

Bộ chuyển động khung xương vết thương thủ công được làm từ 270 bộ phận, 7 hộp nối sê-ri và 39 chân kính. Với khả năng dự trữ năng lượng vượt trội tối đa trong 16 ngày, khi lên dây cót hoàn toàn, ở tốc độ 28.800 vph, đây là một trong những bộ máy dễ dàng sở hữu nhất trong một chiếc đồng hồ.

Một bộ truyền bánh răng thẳng đứng điều khiển màn hình phút và giờ, đây là một thách thức khá lớn đối với các nhà thiết kế của Hublot. Bánh răng xoắn ốc 90 độ được sử dụng để nghiêng lực thùng sang vị trí vuông góc hiếm khi được sử dụng trong chế tạo đồng hồ, đó là lý do tại sao bạn có thể sẽ không thấy nó được sử dụng trong hầu hết các bộ sưu tập đồng hồ. Để tạo sự đối xứng giữa bánh răng cân bằng và bánh răng xoắn ốc, họ đã thay đổi bánh răng cân bằng sang phần quay số. Bộ chuyển động sử dụng hệ thống lắp ráp chỉ số đã được cấp bằng sáng chế, rung ở tần số 4Hz.

Việc ghép nối bảy thùng cót chính cho phép chúng cung cấp năng lượng dự trữ trong hơn hai tuần và chỉ số dự trữ năng lượng nội tuyến được sử dụng để hiển thị lượng năng lượng còn lại. Một con sâu xoắn ốc cân bằng được sử dụng để truyền năng lượng từ thùng lò xo chính sang bộ truyền bánh răng ở góc 90 độ. Mặt sau của Hublot Big Bang MP-11 3D Carbon cũng rất thú vị khi nhìn vào vì nó cho phép bạn nhìn thấy bộ truyền bánh răng phức tạp của đồng hồ từ phía sau.

Mặt sau màu sắc của Big Bang MP-11 Sapphire được làm bằng tinh thể sapphire trong suốt, đây là vật liệu bền nhất và cứng nhất sau kim cương. Để tạo cho vỏ pha lê MP-11 một diện mạo thực sự độc đáo, Hublot đã tạo một đường cong để theo dõi đường viền của hình trụ. Ngoài ra, phần lồi của tinh thể sapphire mang lại hiệu ứng phóng đại cho chỉ báo dự trữ năng lượng. Đối với những người biết tinh thể sapphire có thể thách thức như thế nào đối với máy móc, thì chiếc vỏ này là một minh chứng cho năng lực kỹ thuật của Hublot. Với màu đen mê hoặc hoặc độ rõ nét tuyệt đối, mỗi chiếc đồng hồ 200 MP-11 Carbon 3D đều là một kiệt tác kỹ thuật.

MP-11 có thể là một hạng nặng công nghệ cao, nhưng nó vẫn là nhà vô địch hạng lông nhờ vật liệu carbon 3D cho phép tăng trọng lượng tổng thể lên tới 90 gram. Đồng hồ có đường kính 45mm nhưng vẫn ôm sát cổ tay bạn nhờ thiết kế vỏ thông minh và dây đeo sọc đen với dây đeo cao su có cấu trúc chắc chắn. Nhìn chung, thiết kế của Hublot Big Bang MP-11 3D Carbon khiến nó trở thành một trong số ít đồng hồ kết hợp nghệ thuật và công nghệ để tạo ra một tuyệt tác nghệ thuật và công nghệ thực sự.

Hublot Big Bang MP-11 3D Carbon có giá 82.000 USD, trong khi Sapphire có giá 105.000 USD. Khi bạn xem xét lượng nỗ lực và sự khéo léo đã bỏ ra để tạo ra MP-11, thì mỗi đô la bạn chi cho nó đều xứng đáng. Đối với những người sẽ xoay sở để có được chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này, nó chắc chắn sẽ là một công cụ phá băng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *