“Khám phá chi tiết đầy bí ẩn của đồng hồ Blancpain Villeret Quantième Complet GMT”

Blancpain, một trong những thương hiệu đồng hồ cổ điển hàng đầu, vừa nhận được một bản nâng cấp về công nghệ. Nhà sản xuất đã bổ sung các bộ phận bán chạy nhất trong dòng sản phẩm của mình. Trong đó, chu kỳ mặt trăng với ba lịch được thiết lập chắc chắn là sự phức tạp chính của Blancpain, nhưng ví dụ mới đã được nâng cấp. Điểm nhấn của đồng hồ Blancpain Villeret Quantieme Complete GMT là máy thu cầm tay 24 giờ theo dõi múi giờ thứ hai, đặc biệt hữu ích cho những người đam mê luôn dẫn đầu về thời gian trên thế giới. Thiết kế đẹp mắt, tính thực tế và tiện ích, độ dày 11,8 mm và khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét. Sản phẩm dự kiến sẽ xuất hiện vào mùa xuân năm 2018.

Blancpain cổ điển vừa nhận được một bản nâng cấp về công nghệ. Nhà sản xuất đồng hồ đã bổ sung các bộ phận bán chạy nhất trong dòng sản phẩm của mình. Chu kỳ mặt trăng với ba lịch được thiết lập chắc chắn là sự phức tạp chính của Blancpain, nhưng ví dụ mới đã được nâng cấp.

Không phức tạp nhất, nhưng vẫn được yêu thích

Trong khi Blancpain cung cấp những chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp lớn hơn và nhiều bộ phận hoạt động tốt hơn, thì có một điều mà những người hâm mộ thương hiệu yêu thích ở Villeret Quantieme Complete. Yêu thích là máy thu cầm tay 24 giờ theo dõi múi giờ thứ hai. Đây là một mục thực tế và hữu ích cho những người đam mê có mong muốn luôn dẫn đầu về thời gian ở các khu vực khác trên thế giới. Nó cung cấp cho chủ sở hữu hiện tại của bản gốc một lý do chính đáng để thêm các bản nâng cấp vào bộ sưu tập của họ.

Sự tiến hóa trong phong cách

Sự khác biệt chính giữa mô hình GMT và mô hình ban đầu là khả năng theo dõi múi giờ thứ hai, nhưng người tinh ý sẽ nhận thấy rằng các phiên bản không thân thiện với du lịch GMT có hiệu chỉnh vấu thấp hơn, như đã thấy trong GMT, trong khi chúng là vắng mặt trong phiên bản gốc. Một sự khác biệt có thể chỉ được các chuyên gia thương hiệu chú ý, nhưng lại bổ sung thêm yếu tố tiện lợi vì tính thực tế và tiện ích.

Thiết kế công việc tốt nhất

Kết hợp chức năng GMT với lịch ba lịch tuần trăng là một bước đi tuyệt vời của Blancpain. Với thiên tài thiết kế tuyệt đối, tính toàn vẹn của mặt số được bảo toàn với độ dễ đọc cao và tính đối xứng của chức năng và màn hình, giúp bạn dễ dàng đọc lướt qua. Không có sự tắc nghẽn, ngược lại, cảm giác hài hòa trong các chi tiết đặc trưng.

Nhìn kỹ hơn về Blancpain Villeret Quantième Complete GMT

Bao gồm những điều cơ bản, GMT mới có vật liệu vỏ có sẵn trong sự lựa chọn của bạn bằng thép không gỉ hoặc vàng đỏ. Ví dụ này có đường kính 40 mm với độ dày 11,8 mm và có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét, vượt trội so với hầu hết các đồng hồ lặn cạnh tranh có thiết kế tương tự. Vỏ chống nước chứa bộ chuyển động In-House Calibre 67A5 có kích thước 27 mm x 6 mm. Bộ máy tự lên dây cót 28 chân kính có một vấu hiệu chỉnh đáy đặc biệt cho chức năng lịch. Các chức năng GMT bao gồm giờ, phút, tháng, ngày, lịch tuần trăng và GMT với khả năng dự trữ năng lượng là 72 giờ.

quay số

Mặt số có màu trắng trên mặt cho phiên bản thép không gỉ và Opaline cho tùy chọn vàng đỏ. Mặt số được trang trí bằng các chỉ số La Mã được áp dụng, phù hợp với kiểu dáng của ví dụ ban đầu. Đồng hồ này đã bỏ qua việc sử dụng Lume trong sơn cho Chỉ số. Tinh thể mang lại mức độ rõ ràng và khả năng đọc cao với khả năng chống lóa từ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng trong nhà. Màn hình lịch tuần trăng cung cấp một đường cắt hình bán nguyệt gọn gàng với màu trắng tương phản trên nền đen làm tăng vẻ đẹp của mặt đồng hồ. Phần mặt trăng của màn hình được tạo điểm nhấn bằng vật liệu được sử dụng cho thân đồng hồ tương ứng, ví dụ như vàng đỏ trên vàng đỏ hoặc thép không gỉ trên thép không gỉ. Tính năng này thật tuyệt vời và biến đổi những gì có thể trở thành một thẩm mỹ sạch sẽ và có trật tự. Ngày và tháng được cắt gọn gàng trong một màn hình hình chữ nhật phía trên trục xoay trung tâm với các kim phút, giờ và giây cách điệu mỏng. Các kim GMT được phân tách bằng tông màu xanh lam nhưng vẫn im lặng trong nền.

dây thừng

Có một số tùy chọn bao gồm cho vòng đeo tay. Tùy thuộc vào phiên bản, nó có thể được làm bằng da cá sấu thật với những đường chỉ khâu tỉ mỉ, thép không gỉ hoặc vàng đỏ. Vòng đeo tay bằng vàng đỏ và không gỉ có hoa văn hạt gạo mang lại tính thẩm mỹ trang trí dễ chịu, bổ sung hoàn hảo cho cá tính tổng thể của đồng hồ.

Sẵn có và giá cả

Blancpain Villeret Quantième Complete GMT mới được đánh dấu là một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp từ thương hiệu Blancpain nổi tiếng. Mô hình mới vẫn chưa được phát hành. Nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện lần đầu tiên để bán vào mùa xuân năm 2018. Giá vẫn chưa được xác định, nhưng sẽ được công bố khi ngày phát hành đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *