Khám phá chi tiết đặc biệt của đồng hồ Greubel Forsey Balancier Contemporain

Greubel Forsey, một trong những nhà chế tác đồng hồ hàng đầu, đã chứng tỏ danh tiếng vững chắc của mình nhờ độ hoàn thiện xuất sắc và kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ nổi tiếng với sự yêu thích với tourbillons và thiết kế kiên quyết của mình. Mới đây, họ đã công bố một sáng tạo mới đầy ấn tượng – Greubel Forsey Balancer Contemporain. Chiếc đồng hồ này tham gia vào dòng sản phẩm chất lượng cao hiện có của thương hiệu. Với vỏ làm từ vàng trắng tinh xảo, chiếc đồng hồ này có hình dạng hình tròn và kích thước nhỏ nhất mà thương hiệu đã sản xuất cho đến nay. Với mặt số phức tạp và dây đeo cá sấu chính hãng, Balancer Contemporain là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và tinh tế. Với mức giá 197.000 USD, chỉ có 33 phiên bản giới hạn sẽ được chào bán. Đây là một chiếc đồng hồ độc đáo và đáng chú ý trong bộ sưu tập của bất kỳ người yêu thích đồng hồ nào.

Nhà chế tác đồng hồ Greubel Forsey đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc nhờ độ hoàn thiện xuất sắc và kỹ thuật chuyên nghiệp trong các thiết kế kiên quyết của họ. Họ yêu thích tourbillons và vượt trội về độ phức tạp về mặt nhận dạng thương hiệu của họ với tư cách là những người thợ đồng hồ giỏi. Trong những gì có thể là một trong những thành tựu rực rỡ nhất của họ cho đến nay, Greubel Forsey gần đây đã công bố việc phát hành chiếc đồng hồ nhỏ nhất vừa đơn giản nhưng cực chất của họ. Greubel Forsey Balancer Contemporain là sáng tạo mới nhất của họ và nó tham gia vào dòng sản phẩm chất lượng cao hiện có của thương hiệu. Ví dụ này xứng đáng được xem kỹ hơn và kiểm tra kỹ lưỡng để thỏa mãn trí tò mò của bạn về những gì họ đã làm gần đây.

nội dung

trình diễn

đến đó

Vỏ của Balancier Contemporain được làm từ chất liệu vàng trắng tinh xảo. Hình dạng của nó là hình tròn và đường kính của nó là 39,6 mm với độ dày là 12,21 mm. Điều này làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ nhỏ nhất mà thương hiệu đã sản xuất cho đến nay. Mặt bên của vỏ có một vị trí độc đáo của các viên đá quý màu trắng bên trong mang lại cho nó một tính thẩm mỹ được khảm nạm. Điều thú vị là hoa văn này tiếp tục bao quanh các cạnh của vỏ đồng hồ và tiếp tục đi lên dọc theo các vấu theo một thiết kế liên tục, không gián đoạn. Nó mang lại cho đồng hồ một dòng chảy nhất định mà mắt thường dễ dàng theo dõi. Vỏ sau chắc chắn và được làm bằng vàng trắng với các đặc điểm nổi bật của đồng hồ được khắc trên các cạnh và hoa văn hình tròn đồng tâm được trang trí công phu và có điểm nhấn ở bên trong.

quay số

Mặt số có thiết kế vàng nhiều tầng với việc sử dụng sơn mài đen cho các vòng giờ và phút và mạ rhodium. Các chỉ số là các chữ số Ả Rập trong phần chèn mặt số phụ trên mặt số của đồng hồ bao gồm một tập hợp các vòng tròn đồng tâm và hiển thị một phần hoạt động cơ học bên trong của chuyển động. Một mặt số phụ nhỏ hơn ở vị trí 9 giờ truyền tải giây.

phong trào

Bộ máy lên dây cót bằng tay có đường kính 32,4 mm với độ dày 9,2 mm. Nó đập ở tần số 3 Hz ở 21.600 vph với 33 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Các chức năng chuyển động là giờ, phút, giây và chỉ báo dự trữ năng lượng. Có tổng cộng 255 thành phần trong chiếc đồng hồ này và nó có khả năng chống nước lên đến 30 mét. Chuyển động được cung cấp bởi hai thùng ghép nối tiếp quay nhanh và nó được trang bị một cân bằng quán tính thay đổi là một thành phần Gruebel Forsey nội bộ. Điều này dừng lại khi vương miện được kéo ra.

dây thừng

Greubel Forsey Balancier Contemporain buộc chặt vào cổ tay bằng dây đeo cá sấu chính hãng được đóng bằng khóa kiểu ghim bằng vàng trắng.

Sẵn có và giá cả

Balancier Contemporain có sẵn thông qua nhà sản xuất trong một phiên bản giới hạn. Nó được cung cấp trong hộp vàng trắng do bạn lựa chọn với giá chỉ 197.000 USD. Chỉ có 33 ví dụ về sản xuất hạn chế này sẽ được chào bán. Đồng hồ phiên bản đặc biệt có kim cương cắt baguette chỉ có sẵn với giá được cung cấp theo yêu cầu. Chỉ có 33 phiên bản kim cương sẽ được cung cấp. Cần lưu ý rằng biến thể thứ hai được tạo ra với vỏ lớn hơn một chút có đường kính 41,6 mm để chứa viên kim cương cắt baguette.

suy nghĩ cuối cùng

Greubel Forsey Balancier Contemporain là một chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt đẹp với tính thẩm mỹ mới lạ nhưng tinh tế, toát lên vẻ sang trọng nhưng vẫn mang đến cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về thiên tài cơ khí tạo nên sức mạnh cho đồng hồ. Đó là một sự đổi mới và đánh dấu sự phát triển của một dòng sản phẩm mới, mặc dù chất lượng rất hạn chế. Số lượng sản xuất hạn chế đảm bảo rằng chiếc đồng hồ này sẽ trở thành một chiếc đồng hồ hiếm khi phát hành. Chất lượng này sẽ chỉ được cải thiện theo thời gian và nó được định sẵn để trở thành món đồ của một nhà sưu tập thực thụ. Thương hiệu đã đạt được mục tiêu tạo ra một chiếc đồng hồ cỡ trung bình với tỷ lệ hoàn hảo và chất lượng ba chiều. Ví dụ này giới thiệu một bánh xe cân bằng bên trong, bản thân nó đã là một kỳ công của kỹ thuật và nó vẫn giữ được phong cách hoàn thiện độc đáo tạo nên cá tính hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *