Khám phá chi tiết đặc biệt của chiếc đồng hồ Jaquet Droz Charming Bird mới nhất

Jaquet Droz has combined modern technology with an imaginative concept of birds and exquisite Swiss watchmaking to create the world’s first automatic birdwatch. The charming bird, a Jaquet Droz masterpiece, is a must-have item for bird lovers and those who appreciate fine craftsmanship. This fully functional watch boasts the quality you would expect from Jaquet Droz, with the added bonus of automated progress through this innovative creation. The charming bird was developed to commemorate 275 years since the founding of Jaquet Droz’s watchmaking company and is a revolutionary approach to creating luxury watches. The watch is designed for those who value luxury and innovation, and do not mind spending half a million dollars on a unique piece of art. The charming bird is a perfect blend of the past and present and is an exceptional piece of mechanical engineering from the 18th century.

Một điều kỳ diệu hiện đại kết hợp trí tưởng tượng về loài chim với kỹ thuật chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ tinh xảo là chiếc đồng hồ chim tự động đầu tiên trên thế giới. Chú chim quyến rũ Jaquet Droz là thứ không thể bỏ qua đối với những người yêu chim với sự tinh tế cho tiểu thuyết nếu không muốn nói là hay thay đổi. Chiếc đồng hồ đầy đủ chức năng này là chất lượng mà bạn mong đợi từ công ty Jaquet Droz với nét đặc biệt giúp tự động hóa tiến bộ với sáng tạo này.

nội dung

trình diễn

Sự bắt đầu

Pierre Jaquet-Droz lần đầu tiên thành lập công ty đồng hồ Jaquet Droz vào năm 1738. Charming Bird được phát triển để kỷ niệm 275 năm thành lập công ty. Jaquet-Droz được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra máy tự động hình người thế kỷ 18, loại máy tiên tiến nhất vào thời điểm đó. Ông đã chế tạo ba chiếc trong số đó và chính công nghệ này đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra những chiếc đồng hồ cơ.

Nguyên mẫu đầu tiên được phát triển vào năm 2013 và được công bố tại triển lãm Baselwood. Thụy Sĩ sẽ có một phát minh vĩ đại khác từ Jaquet Droz với sự trợ giúp của bậc thầy điện tử tự động, Francois Junod. Thế giới đang chờ đợi tin tức để biết sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào. Thợ đồng hồ Jaquet Droz tiếp tục tinh chỉnh chiếc đồng hồ này bằng cách làm lại nó để sửa những điểm không hoàn hảo lần đầu tiên được nhận thấy trong bản phác thảo đầu tiên của thiết kế.

Đặc biệt quan trọng là chất lượng và âm lượng của âm thanh, cũng như độ bền của cơ chế. Sản phẩm cuối cùng phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao vì tính thẩm mỹ đối với tai, đủ to để dễ nghe và đủ bền để đáp ứng danh tiếng của Jaquet Droz về tiêu chuẩn chất lượng. Với sự hiểu biết đầy đủ rằng chiếc đồng hồ này sẽ là chiếc đồng hồ đầu tiên thuộc loại này, họ đã dành thêm thời gian để tạo ra chiếc đồng hồ phi thường nhất. Phiên bản cuối cùng của Charming bird đã được hoàn thành vào năm 2015. Phiên bản giới hạn này chỉ yêu cầu sản xuất 28 chiếc phụ kiện quý hiếm và quyến rũ này.

thông số kỹ thuật

2015-phiên-bản-giới-hạn-jaquet-droz-chim quyến rũ

Đồng hồ Jaquet Droz Charming Bird phiên bản giới hạn 2015 có bộ chuyển động Jaquet Droz calibre 610 in-house dành riêng cho thương hiệu. Nó có một rôto bạch kim tự lên dây chắc chắn với khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ.

Hệ thống ống thổi truyền thống được sử dụng để tạo ra âm thanh do chim phát ra đã được thu nhỏ lại để phù hợp với giới hạn của chiếc đồng hồ này. Ống được làm bằng sapphire và pít-tông carbon. Điều này thực sự làm tăng độ bền của hoạt động bên trong đồng thời bổ sung khả năng chống nước, chống mài mòn và giảm ma sát. Charming Bird có sẵn với vỏ bằng vàng đỏ hoặc vàng trắng 18 carat với dây đeo rộng 47mm. Giá đã giảm từ 500.000 USD xuống còn 402.000 USD.

Chú ý đến chi tiết tốt

Con chim tự động được đặt trong pha lê và được kích hoạt bằng cách nhấn một nút trên đồng hồ. Bản thân chú chim nhỏ đã được chạm khắc và vẽ bằng tay với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Công nghệ máy tự động được lấy từ thời cổ đại nhưng đã được thu nhỏ thông qua sự tiến bộ của công nghệ hiện đại. Mặt sau của đồng hồ fce được làm bằng sapphire trong suốt và có bộ chuyển động 29 viên ngọc chạy ở 21.600 dao động mỗi giờ.

Chức năng của đồng hồ là gì?

xem-chim-jaquet-droz-quyến rũ

Một điều chắc chắn là chiếc đồng hồ này rất thú vị. Nó đã kích thích cuộc trò chuyện từ công chúng và truyền cảm hứng cho các chuyên gia trong ngành chế tạo đồng hồ và máy tự động để xem xét kỹ hơn sự đổi mới ấn tượng này. Đó là một cách tiếp cận mang tính cách mạng để chế tạo đồng hồ xa xỉ.

Khi con chim được kích hoạt thông qua một nút nhấn, cánh và mỏ của con chim sẽ di chuyển trong khi hót. Chuyển động được điều khiển bởi một lò xo nhỏ. Âm thanh được tạo ra từ một bản sao của ống thổi bằng tay đã được thu nhỏ lại để vừa với bên trong đồng hồ. Nó tạo ra âm thanh rất gần với tiếng chim thật.

Âm thanh được tạo ra bởi chiếc đồng hồ này được điều khiển bởi một pít-tông. Đầu pít-tông carbon được chế tạo vi mô tạo ra tiếng ồn khi tiếp xúc với ống hướng xuống bằng sapphire. Toàn bộ sáng tạo là một tác phẩm nghệ thuật sử dụng công nghệ cổ xưa. Nó hoạt động tốt. Ngoài việc là một sự mới lạ đáng kinh ngạc, chiếc đồng hồ còn cho biết thời gian.

Ai sẽ đeo chiếc đồng hồ này?

Kiệt tác phiên bản giới hạn này được chế tạo để giải trí cho những người coi trọng sự sang trọng và không ngại chi tới nửa triệu đô la cho giải trí mới lạ. Với mức giá được đặt trên chiếc đồng hồ này, nó giống như một món đồ chơi của một người đàn ông giàu có như một món đồ sưu tập. Nó chắc chắn thuộc thể loại đổi mới hiện đại pha trộn quá khứ với hiện tại để tạo nên một đoạn hội thoại hay. Bất cứ ai yêu thích những món đồ chơi cơ khí phức tạp của thế kỷ 18 và đặc biệt là những người đam mê cơ khí có thể dễ dàng đánh giá cao chiếc đồng hồ Jaquet Droz Charming Bird.

chim-thuyet

suy nghĩ cuối cùng

Có lẽ một trong những đóng góp quan trọng nhất cho Birds of Prey của Jaquet Droz là mối liên hệ của ông với quá khứ. Vâng, đó là một sự mới lạ đáng kinh ngạc và con chim cơ học được đặt gọn gàng trong tầm nhìn rõ ràng qua pha lê, nhưng đừng quên nguồn gốc và lý do phát triển của nó. Đánh dấu kỷ niệm 275 năm thành lập công ty chế tạo đồng hồ Jaquet Droz là lý do tại sao nguyên mẫu đầu tiên được tạo ra.

Kỹ thuật chọn giờ được sử dụng vào thời của Pierre Jacquet-Droz và việc sử dụng nó để bắt chước hành động sống động như thật của một con chim tự động trong đồng hồ giống như một đoạn hồi tưởng về lịch sử. Nó vinh danh Pierre và những sáng tạo tuyệt vời của anh ấy trong quá trình tạo ra chúng. Nó tôn vinh ký ức về người đàn ông, những thành tựu của anh ấy và những gì anh ấy đã đóng góp cho công ty và thế giới thông qua những tiến bộ của anh ấy trong công nghệ.

Khi bạn xem xét tất cả các khía cạnh của chiếc đồng hồ này từ ý tưởng đằng sau sự sáng tạo của nó, lịch sử của công ty và danh tiếng mà nó đã tạo dựng được đối với những người đánh giá cao phong cách và sự sang trọng, thì chiếc đồng hồ này còn hơn cả một sự mới lạ. Một số tôi mua nó vì sự quyến rũ và hấp dẫn của nó, nhưng hầu hết sẽ biết rằng giá trị của nó cao hơn thế nhiều. Chúng tôi thấy điều này dễ dàng trở thành một món đồ sưu tập có giá trị sẽ mất giá trị theo thời gian.

Bạn cũng có thể đọc:

  • The Bovet 19Thirty: Đồng hồ bỏ túi
  • Vacheron Constantin công bố mười mẫu Harmony mới
  • Người hâm mộ Nautilus sẽ yêu thích Đồng hồ mới của Patek Philippe
  • Nhìn kỹ hơn về Franck Muller Thunderbolt Tourbillon
  • Đồng hồ Tesla phong cách Steampunk là một cách tuyệt vời để biết thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *