Khám phá chi tiết chiếc Montblanc Heritage Perpetual Calendar Limited Edition 100

Montblanc Heritage Perpetual Calendar Limited Edition 100 là một chiếc đồng hồ lịch vạn niên rất đáng chú ý. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những người luôn di chuyển, vì nó có thể dễ dàng điều chỉnh để hiển thị bất kỳ kết hợp nào của ngày, tháng và năm. Với màu đỏ đặc biệt của nó, chiếc đồng hồ này thực sự hấp dẫn và độc đáo. Montblanc Heritage Perpetual Calendar Limited Edition 100 có giá hơn 26.000 đô la, trong khi phiên bản kim loại màu trắng có giá khoảng 16.000 đô la. Với một chất lượng cao và giá cả phải chăng, đây là một chiếc đồng hồ không thể bỏ qua.

Lịch cố định rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn là người luôn di chuyển. Loại đồng hồ này có thể dễ dàng điều chỉnh để hiển thị bất kỳ sự kết hợp nào của ngày, tháng và năm. Do đó, chúng cung cấp thông tin cho hầu hết mọi ngày trong tương lai. Đây chỉ là một trong những lý do khiến chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Montblanc Heritage đã tạo ra một lịch vạn niên khác. Hơn nữa, màu đỏ đặc của nó làm cho nó trông hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Đối với những người quan tâm đến mẫu mới hơn, Montblanc Heritage Perpetual Calendar Limited Edition 100, có giá hơn 26.000 đô la một chút. Ngoài ra còn có một phiên bản kim loại màu trắng với giá khoảng 16.000 USD. Quan tâm đến việc tìm hiểu thêm? Đọc tiếp để biết phân tích toàn diện (nhưng ngắn gọn) của chúng tôi về chiếc đồng hồ mới chất lượng cao, giá cả phải chăng này.

nội dung

trình diễn

Cũ so với mới

Như đã đề cập trước đó, đây không phải là nỗ lực đầu tiên của Montblanc trong việc tạo ra lịch vạn niên. Vào thời điểm đó, đồng hồ là một bước tiến lớn của công ty. Giá cả phải chăng của nó mang đến cho một bộ phận những người đam mê đồng hồ mới khả năng sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng cao lần đầu tiên trong đời. Như đã nói, điều quan trọng cần lưu ý là nó không phải là một chiếc đồng hồ hoàn hảo. Ví dụ, bộ chuyển động cũ và mô-đun QP của nó trông hẹp trên mặt số, chủ yếu là do chu vi có không gian lớn như vậy. Chúng tôi nghi ngờ đây là lý do tại sao Montblanc đã tạo ra lịch vạn niên mới chỉ 5 năm sau khi phát hành chiếc đầu tiên.

Mặt khác, chuyển động trong sản phẩm mới nhất của Montblanc là mới. Nó sử dụng các kim đồng hồ dạng xương để hiển thị múi giờ thứ hai. Hơn nữa, mặt số được sắp xếp hài hòa hơn, mặc dù nó nhỏ hơn một milimet so với người tiền nhiệm. Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là Montblanc Heritage Perpetual Calendar Limited Edition 100 có tính thẩm mỹ cao hơn. Sự cân bằng cũng tốt hơn. Điều này có lẽ là do nó được làm bằng vàng, điều này làm tăng thêm trọng lượng cho nó và tạo cảm giác dễ chịu trên cổ tay.

phong trào mới

Một lời chỉ trích phổ biến về sự phức tạp của mô-đun là chúng quá chồng chéo. Kết quả là, nhìn chung chúng có xu hướng có các chuyển động lớn hơn và dày hơn. Chúng tôi vui mừng báo cáo rằng đây không phải là trường hợp ở đây. Cỡ nòng MB 29,22 có đường kính dưới 28 mm và chỉ dày dưới 5 mm. Bản thân chiếc đồng hồ dày hơn 12 mm một chút, đây là một sự cân bằng tuyệt vời cho đường kính 40 mm inch của nó. Nó sử dụng một chuyển động tự động được chế tạo bằng bánh răng thay vì đòn bẩy hoặc cam. Nó bao gồm gần 400 thành phần và chạy ở tốc độ tiêu chuẩn 28.000VPH. Theo thuật ngữ của giáo dân, dự trữ năng lượng của nó kéo dài trong 2 ngày. Điều này là tốt nhưng, nó không phải là sai để được nhiều hơn. Đặt lại lịch vạn niên không phải là điều thú vị, đặc biệt là khi bạn đã quen đeo đồng hồ thể thao.

quay nhiệt

Mặt số đồng hồ mới là một cải tiến lớn so với bản gốc. Nhiều cấp độ có kết cấu xen kẽ, chức năng lịch là đỉnh cao và kiểu dáng cổ điển cho thấy một chiếc đồng hồ xứng đáng với cái tên Montblanc.

Lấy một sợi dây thừng

Một trong những điều tốt nhất về thương hiệu Montblanc là kiến ​​thức của họ về đồ da. Vì vậy, không có gì lạ khi họ sử dụng dây đeo cá sấu cho chiếc đồng hồ này. Tùy chọn này cung cấp các rung động chất lượng cao khó đánh bại. Thêm vào đó là một chiếc khóa chốt bằng vàng đỏ nguyên khối tạo thêm cảm giác cổ điển thực sự gắn kết mọi thứ lại với nhau.

Bạn hiểu

Nếu người tiền nhiệm của nó là một mức giá tuyệt vời, thì cái này thậm chí còn tốt hơn. Không chỉ có mức giá phải chăng mà nhà sản xuất còn chú trọng hơn đến các chi tiết thiết kế và chức năng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là màu sắc của dây đeo thay đổi dần dần tương tự như hiệu ứng nhìn thấy trên mặt số của đồng hồ hun khói. Đối với một số người, điều này có thể không tối ưu nhưng không khó để khắc phục. Bạn không cần phải ném em bé ra ngoài với nước tắm. Lấy một sợi dây khác là một nỗ lực khá dễ dàng.

dòng dưới cùng

Cung cấp lịch vạn niên mới của Montblanc tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nó không chỉ đẹp hơn về mặt thẩm mỹ mà còn có mức giá tuyệt vời và chức năng bổ sung đưa nó lên hàng đầu. Nhìn chung, đó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng với cái tên Montblanc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *