Khám phá chi tiết chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref 1579 Platinum hiếm có năm 1946 trị giá 2,2 triệu đô la

Patek Philippe Ref. 1579 là một trong những chiếc đồng hồ hiếm nhất và được sưu tập nhiều nhất trên thế giới. Với lịch sử lâu đời và chất lượng tuyệt vời, Patek Philippe đã tạo ra sự phấn khích lớn trong giới đồng hồ. Chiếc đồng hồ này được sản xuất vào năm 1946 và chỉ có ba chiếc tồn tại trên toàn thế giới. Với vỏ bằng bạch kim và vấu mặt hiếm, nó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Dù giá trị của nó có thể lên tới hàng triệu đô la, những người yêu thích đồng hồ sẽ luôn trân trọng sự độc đáo và tinh tế của chiếc Patek Philippe Ref. 1579.

Có một sự náo động trong giới đồng hồ vào tháng 5 năm 2004, khi một chiếc Patek Philippe ref. Một chiếc đồng hồ 1579 xuất hiện tại Christie’s Geneva để bán đấu giá. Chỉ riêng thương hiệu cũng đủ để tạo ra sự phấn khích lớn. Khi nói thêm rằng đây là một trong ba chiếc duy nhất từng được sản xuất trong lịch sử của thương hiệu, ngày sản xuất là năm 1946 và đây là một trong những chiếc đồng hồ hiếm nhất được sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về sự phức tạp và chất lượng ấn tượng về vật liệu cũng như tay nghề trong đồng hồ sang trọng cao cấp. Tên Patek Philippe đứng một mình và đây là một trường hợp hiếm có vì những chiếc đồng hồ bấm giờ bạch kim cỡ này hiếm khi có sẵn. Một trong ba loại duy nhất được biết là tồn tại trong họ dòng này, nó xứng đáng được chú ý không phân biệt. Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn ví dụ được bán đấu giá với giá 2,2 triệu đô la.

nội dung

trình diễn

Lịch sử tham khảo 1579

Patek Philippe ra mắt mẫu này vào năm 1943, cung cấp mẫu tham chiếu 1579 với một số ví dụ được làm bằng vàng vàng và một số bằng vàng hồng. Nhà sản xuất đồng hồ cũng cung cấp một số loại này bằng thép không gỉ, nhưng chỉ có ba chiếc được làm bằng vỏ bạch kim, khiến chúng trở thành hàng hiếm và sẽ chỉ tăng giá trị theo thời gian. Ngay cả trong những năm 1940, Patek Philippe đã có tầm nhìn xa trong việc đánh số vỏ bằng các số liên tiếp nhằm mục đích xác thực và nhận dạng với ngày phát hành vào năm 1946. Đáng chú ý, mẫu tham chiếu lớn nhất 1579 có vỏ 36 mm với một tính năng độc đáo khác của vấu mặt hiếm, thường được gọi là “vấu nhện”.

Nhìn kỹ hơn về Patek Philippe Rare Platinum Chronograph Reference 1579

Sự hiếm có của chiếc đồng hồ này làm cho mọi chi tiết nhỏ trở nên quan trọng. Patek Philippe & Co. chiếc đồng hồ có chữ ký này, có vỏ tròn 36 mm làm bằng chất liệu bạch kim, với lớp hoàn thiện được chải xước và mặt sau chắc chắn bằng chất liệu tương tự. Núm vặn nhô về bên phải tại vị trí 3 giờ, “con nhện” được thiết kế vát ngược và được gắn vào mặt sau của vỏ, tăng thêm nét thẩm mỹ độc đáo nơi gắn dây đeo. Mặt số có màu trắng nhạt trên nền rực rỡ trông hơi giống bìa mềm, mặc dù thật khó để biết liệu tông màu đã thay đổi một chút do tuổi tác hay đây là mục đích ban đầu. Dù bằng cách nào, nó tạo ra một thẩm mỹ cổ điển tuyệt đẹp. Đây là điều về đồng hồ cổ điển. Chúng dường như chỉ cải thiện theo thời gian và bất kỳ dấu hiệu nào về sự tiến triển tự nhiên của thời gian, không nhất thiết làm giảm tình trạng bệnh mà ngược lại, làm tăng thêm đặc tính ban đầu của nó.

  • quay số – Chữ số Ả Rập được sử dụng trong các đơn vị năm phút. Có hai mặt số phụ có tính năng đăng ký 30 phút và giây không đổi với thang đo tachymeter ở bên ngoài mặt số, cũng có các chỉ số được áp dụng màu đen. Các kim có kiểu dùi cui với kim giờ và phút bằng bạch kim và kim giây màu đen nổi bật. Độ dễ đọc của ví dụ cổ điển này rất cao và mặt số được bao phủ bởi một tinh thể thủy tinh. Tính thẩm mỹ đơn giản nhưng phức tạp với mặt đồng hồ cân đối, dễ đọc nhưng vẫn cho thấy các chức năng phức tạp và chức năng cao của chuyển động bấm giờ của đồng hồ.
  • phong trào – Chiếc đồng hồ bấm giờ bằng bạch kim cực hiếm này được vận hành bởi bộ chuyển động số 867062, cỡ nòng 13-130. Nó còn được gọi là một chuyển động cơ học cỡ nòng 13. Các tính năng chính của nguồn năng lượng là những đổi mới ấn tượng của thời đại và hoạt động bên trong tinh tế bao gồm bộ điều chỉnh vi mô, chuyển động đòn bẩy hoàn thiện bằng niken, 23 chân kính, cân bằng bù lưỡng kim loại và 8 điều chỉnh. Dây đeo do Patek Philippe sản xuất nội bộ với chất liệu làm khóa phù hợp với vỏ đồng hồ. Patek Philippe từ lâu đã được tôn kính vì tính năng phức tạp chính xác và đồng hồ bấm giờ đã trở thành một trong những thiết kế được thèm muốn nhất của thương hiệu.

Sản xuất của Patek Philippe & Co. Tham khảo 1579

Reference 1579 là chiếc đồng hồ bấm giờ phổ biến vẫn có giá trị sưu tập cao từ thương hiệu Patek Philippe & Co. sự nổi tiếng Mẫu tham chiếu 1579 bắt đầu được sản xuất vào năm 1943 và các ví dụ về đồng hồ bằng nhiều kim loại khác nhau được sản xuất cho đến năm 1964, với việc sản xuất mẫu tham chiếu ngừng sau ngày này, do đó, bất kỳ biến thể nào bạn có thể tìm thấy còn tồn tại trong tình trạng tốt đến xuất sắc đều có giá trị như một món đồ của nhà sưu tập. Chúng tôi biết rằng có tổng cộng 450 mẫu tham chiếu 1579 được sản xuất. Người ta tin rằng trong số này, 185 chiếc được làm bằng vàng hồng, đây cũng được coi là một vật tìm thấy khi một chiếc xuất hiện trong cuộc đấu giá. Hiếm nhất là bạch kim với chỉ ba chiếc được biết đến trên toàn thế giới và một số thép không gỉ.

suy nghĩ cuối cùng

Patek Philippe & Co. Ref 1579 bằng bạch kim là một trong những chiếc đồng hồ hiếm hoi gây chú ý khi nó xuất hiện trong cuộc đấu giá. Đây là sự kiện được các nhà sưu tập trên thế giới hết sức quan tâm. Trong nỗ lực nghiên cứu của mình, chúng tôi đã thấy chiếc đồng hồ này được bán với giá cao tới 2,2 triệu đô la và trong lịch sử tham khảo, giá luôn duy trì ở mức trên 1,5 triệu đô la. Giá trị thực sự của phiên bản bạch kim cực hiếm này, cũng như các ví dụ khó tìm khác là bất cứ thứ gì mà các nhà sưu tập sẵn sàng trả và chúng tôi xin lưu ý rằng giá bán chỉ là một bức ảnh chụp nhanh trong thời gian. Nếu được chăm sóc và bảo quản đúng cách, ba ví dụ còn lại của phiên bản bạch kim từ năm 1946 có thể đạt được giá trị cao hơn nhiều theo thời gian, và theo cách này, những di vật đó được đánh giá cao bởi những người đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Những người trong chúng ta, những người không có vài triệu để đầu tư, nhưng những người chắc chắn đánh giá cao vẻ đẹp và tầm quan trọng của bộ sưu tập tốt nhất này sẽ hài lòng khi biết rằng nó vẫn tồn tại và sẽ đổi chủ vào một lúc nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *