Khám phá chi tiết Cartier Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time – Một cái nhìn sâu sắc vào thiết kế độc đáo và chất lượng của Cartier

Cartier Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time is a prime example of watchmaking excellence in today’s world. With its exquisite design and intricate craftsmanship, it is one of the most stunning watches we have seen in a long time. The example, unveiled in November 2018, is a classic update showcasing the trend of openness in all its glory. It is an inspiring timepiece that sparks conversations due to its unique and elegant design. Its appearance is beautiful and delicate, but rest assured, it is well-protected from damage as the watchmakers have carefully considered every detail of the case and the integrity of the watch. It is truly durable, despite its delicate look. This sophisticated luxury watch deserves to be examined and inspected further to truly appreciate its value.

What we know about the upcoming Cartier Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time
The watch case is a skeleton design measuring 52.4mm in length and 29.8mm in width. The chosen material for this luxurious watch case is rose gold or white gold, with watch variations available in each precious metal. The thickness of the watch is 11.9mm. There is no dial color to speak of as it only consists of a metal frame, each identical to the previous one. Both the front and back of the case are skeletonized, allowing you to see through the watch and observe the inner workings of the movement, while it features railroad-style indices without luminescent material and lacks water resistance.

Cartier pulls out all the stops in the dual-dial Prive Tonneau XL Skeleton. The rationale behind the two complete dial functions on the watch face is to display separate current times for two time zones simultaneously.

The movement for the Cartier Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time is the in-house MC 9919 caliber, measuring 37.88mm long by 24mm wide and 7.9mm thick. It is a manually-wound energy source with a power reserve of approximately 60 hours. The 35-jewel movement beats at a frequency of 4 Hz at a rate of 28,900 vph with a total of 197 operating components in an outstanding display of craftsmanship and innovation in watchmaking technology. The movement’s functions are hours and minutes for two distinct and separate time zones with dedicated sub-collections on the dial.

The strap securing the Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time to the wrist is a genuine crocodile leather strap. The strap fastens with a folding clasp made of the corresponding precious metal used in the dial and case of the watch to link the masterpiece together seamlessly.

A throwback to the 1990s
The Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time watch is a new representative of a previous dual-dial model released by Cartier in the 1990s. They provide a reinterpretation of the two time zones with a touch of vintage charm along with modern applications and one of the most unique display layouts we have seen to date. The division of each time zone being given a separate position on the dial in the same space is a novel approach. An extremely complex and intricate movement serves as the foundation for each dial, and it proudly showcases its inner workings through the bezel frames on the front and back, while providing independent control for each time display.

A fresh perspective on presenting dual time zones creates an impression that this watch is aimed at individuals traveling from one country to another needing a timepiece that will notify them of their accurate time in their new destination shortly after leaving their previous one. The watch is a harmonious and balanced combination of both old and new modern ideas.

Cartier Prive Tonneau XL Dual Time Skeleton Price and Availability
Both watches in the entirely new collection are expected to be released in 2019, although the exact date is yet to be confirmed. We know that it will be released in a limited edition numbered run of 100 pieces in rose gold and another 100 pieces in white gold. The price tag for the rose gold watch is $68,500 with the white gold version priced at $78,500 as printed in this edition. Prices may vary in the near future.

Cartier Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time là một trong những ví dụ điển hình nhất về chế tạo đồng hồ trên hành tinh ngày nay. Với thiết kế gờ tinh tế và các chi tiết chạm khảm, đây là một trong những ví dụ tuyệt vời nhất về đồng hồ mà chúng tôi từng thấy trong một thời gian. Ví dụ được công bố vào tháng 11 năm 2018 là một bản cập nhật cổ điển cho thấy phong trào mở trong tất cả vinh quang của nó. Đó là chiếc đồng hồ truyền cảm hứng và khơi gợi cuộc trò chuyện vì sự độc đáo trong thiết kế tinh tế của nó. Vẻ ngoài của nó rất đẹp và mỏng manh, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó được bảo vệ tốt khỏi bị hư hại vì người thợ đồng hồ đã cân nhắc cẩn thận đến từng chi tiết của vỏ và tính toàn vẹn của đồng hồ. Nó thực sự khá bền, mặc dù nó trông như thế nào. Chiếc đồng hồ sang trọng tinh xảo này cần được xem xét và kiểm tra kỹ hơn để thực sự đánh giá cao giá trị của nó.

nội dung

trình diễn

Những gì chúng ta biết về Cartier Prive Tonneau L Skeleton Dual Time sắp ra mắt

Vỏ đồng hồ là một thiết kế khung xương có chiều dài 52,4mm và chiều rộng 29,8mm. Vật liệu được lựa chọn cho vỏ đồng hồ sang trọng này là vàng hồng hoặc bạch kim, với các biến thể đồng hồ có sẵn trong mỗi kim loại quý. Độ dày của đồng hồ là 11,9mm.

Không có màu mặt số nào để nói vì nó chỉ bao gồm một khung bằng vật liệu kim loại quý, mỗi cái đều giống cái trước. Cả mặt trước và mặt sau của vỏ đều được làm khung xương để bạn có thể nhìn xuyên qua đồng hồ và thấy hoạt động bên trong của bộ chuyển động, đồng thời nó có các chỉ số kiểu đường sắt không sử dụng chất phát quang và không có khả năng chống nước.

Cartier kéo tất cả các điểm dừng trong mặt số kép Prive Tonneau Xl Skeleton. Cơ sở lý luận cho hai chức năng quay số hoàn chỉnh trên mặt đồng hồ là để hiển thị giờ hiện hành riêng biệt cho hai múi giờ cùng một lúc.

phong trào

Bộ máy dành cho Cartier Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time là MC 9919 cỡ nòng in-house có kích thước 37,88mm x rộng 24mm và dày 7,9mm. Đó là một nguồn năng lượng kiểu cuộn dây thủ công với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 60 giờ. Bộ chuyển động 35 Jewels đập ở tần số 4 Hz ở tốc độ 28.900 vph với tổng số 197 thành phần hoạt động trong một màn trình diễn xuất sắc của nghề thủ công và sự đổi mới trong kỹ thuật chế tạo đồng hồ. Các chức năng chuyển động là giờ và phút cho hai múi giờ khác biệt và riêng biệt có các tập hợp con riêng trong mặt số được phân chia.

Chiếc vòng buộc chặt Prive Tonneau XL Skeleton Dual Time vào cổ tay là một chiếc dây đeo làm bằng da cá sấu thật. Dây đeo được đóng lại bằng một khóa kiểu gấp làm bằng các kim loại quý tương ứng được sử dụng trong mặt số và vỏ của đồng hồ để liên kết tuyệt tác với nhau một cách gọn gàng.

Hồi tưởng về những năm 1990

Đồng hồ Prive Tonneau Xl Skeleton Dual Time là một đại diện mới của mẫu đồng hồ kép trước đó được Cartier phát hành vào những năm 1990. Họ cung cấp một sự diễn giải lại của hai máy chấm công với một chút hấp dẫn cổ điển cùng với các ứng dụng hiện đại và một trong những màn hình có kiểu dáng độc đáo nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay. Việc phân chia mỗi múi giờ nhận một vị trí riêng trên mặt số trong cùng một không gian là một cách tiếp cận mới. Một chuyển động cực kỳ phức tạp và phức tạp làm nền tảng cho mỗi mặt số và nó tự hào phô bày hoạt động bên trong của mình thông qua các khung bezel có khung ở mặt trước và mặt sau, đồng thời cung cấp khả năng điều khiển độc lập cho mỗi màn hình hiển thị thời gian.

Một cái nhìn mới mẻ về cách trình bày múi giờ kép tạo ấn tượng rằng chiếc đồng hồ này nhắm đến những người di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác cần một chiếc đồng hồ sẽ thông báo cho họ về thời gian chính xác của họ. điểm đến mới khi rời điểm đến trước đó chỉ sau vài giờ. Chiếc đồng hồ là sự kết hợp đồng đều và cân bằng giữa những ý tưởng hiện đại cũ và mới.

Cartier Prive Tonneau XL Dual Time Skeleton Giá và Tính sẵn có

Cả hai chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập hoàn toàn mới đều được dự kiến ​​phát hành vào năm 2019, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi biết rằng nó sẽ được phát hành trong một phiên bản giới hạn được đánh số với 100 chiếc bằng vàng hồng và 100 chiếc khác bằng phiên bản bạch kim. Thẻ giá cho chiếc đồng hồ vàng hồng là 68.500 đô la với phiên bản bạch kim có giá 78.500 đô la như bản in này. Giá có thể thay đổi trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *