Khám phá chi tiết bộ sưu tập Vacheron Constantin Metiers d’Art Les Aerostiers

Vacheron Constantin Metiers d’Art Les Aerostiers là một bộ sưu tập đồng hồ độc đáo của thương hiệu danh tiếng Vacheron Constantin, vinh danh những phi công đầu tiên đã bay lên không trung trong những chiếc giỏ đan bằng liễu gai treo bên dưới quả bóng bay. Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt, kết hợp giữa kỹ thuật phương Đông và phương Tây. Chất liệu men champleve của châu Âu và nghệ thuật sơn mài Maki-e của Nhật Bản tạo nên những chi tiết đẹp mắt và sang trọng trên mặt số của đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ đều mang một quả bóng bay nổi tiếng từ lịch sử Pháp, thể hiện sự tôn vinh đối với những thành tựu lịch sử và ý nghĩa của khinh khí cầu. Với vỏ làm bằng vàng trắng, mặt số được làm bằng vàng với các chi tiết được gắn bằng vàng, đồng hồ này mang lại vẻ đẹp sang trọng và độc đáo. Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này cũng được trang bị bộ chuyển động tự động và có giá bán khoảng 135.000 đô la.

Vacheron Constantin Metiers d’Art Les Aerostiers vinh danh những phi công đầu tiên đã bay lên không trung, không phải trên máy bay, mà trong những chiếc giỏ đan bằng liễu gai treo bên dưới một quả bóng bay lớn chứa đầy không khí nóng. Những người chơi khinh khí cầu đầu tiên này đã mạo hiểm mạng sống của họ để hoàn thiện các loại máy bay khác nhau dẫn đến khinh khí cầu ngày nay. Môn thể thao phổ biến không dành cho người yếu tim giờ đây được tưởng nhớ trong một dòng đồng hồ được cung cấp với năm biến thể, mỗi biến thể đều có một quả bóng bay nổi tiếng từ các trang lịch sử. Mọi máy bay đều bay ở Pháp, vào cuối thế kỷ 18 trước khi bắt đầu Cách mạng Pháp. Mặt số mô tả hình ảnh của những quả bóng bay tương ứng trong các mẫu có tên Paris 1873, Paris 1784, Versailles 1783, Bordeaux 1784 và Bagnols 1785. Mỗi loại là một phần riêng biệt cung cấp cái nhìn sâu sắc ít được biết đến về lịch sử bóng bay Pháp và ý nghĩa của chúng. thời đại đóng vai trò thể thao trên không phổ biến hiện nay. Chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt đẹp này xứng đáng được xem xét và kiểm tra kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

Một cuộc phiêu lưu trong kể chuyện

Dòng đồng hồ Metiers d’Art phiên bản giới hạn của Vacheron Constantin được sản xuất thông qua việc sử dụng cả kỹ thuật phương Đông và phương Tây. Chất liệu men champleve của châu Âu và nghệ thuật sơn mài Maki-e của Nhật Bản sử dụng một lớp bụi vàng bổ sung thêm bầu không khí truyền thống và sự kết hợp của các vật liệu sang trọng vào từng kiệt tác của Vacheron Constantine, bộ năm Metiers d’Art Les Aerostiers. Mỗi chất liệu đẹp thể hiện giá trị thực và lâu dài của những thành tựu lịch sử đã đạt được và hình ảnh này được phản ánh trong các mẫu vật độc đáo thể hiện sự tôn vinh trong việc mô tả các sự kiện lịch sử có thật diễn ra trong lịch sử nước Pháp và khinh khí cầu.

đến đó

Vỏ của mỗi chiếc trong số năm chiếc đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng trắng với đường kính 40mm mang lại vẻ ngoài to lớn. Hãy nhớ rằng vỏ được bán bằng vàng có hình tròn và lớp hoàn thiện được đánh bóng để có lớp hoàn thiện sáng bóng như gương. Vòng bezel được cố định và hợp nhất như một phần của vỏ với một miếng chèn ẩn bằng vàng vàng rực rỡ trong một vòng tròn mỏng có hoa văn bảo thủ làm tăng thêm vẻ sang trọng nghiêm khắc.

quay số

Mặt số là sự kết xuất chi tiết của những quả bóng bay nổi tiếng và lịch sử với các chi tiết lớn được làm bằng vàng. Bong bóng ba chiều được gắn vào bốn điểm trên mặt số mờ bên dưới. Sự phức tạp và vẻ đẹp của khinh khí cầu nằm ở chất liệu, thiết kế nghệ thuật và chất lượng của tay nghề kết hợp với trang trí men plique-a-jour chỉ có thể được sử dụng thành công bởi một thợ thủ công lành nghề vì phương tiện này cực kỳ khó sử dụng. Các chi tiết chi tiết giống như men cloisonne với tính thẩm mỹ mờ và gạc giống như kính màu. Bốn khung trống được đặt bên trong mặt số của mỗi chiếc đồng hồ ở dưới cùng và trên cùng cung cấp các cửa sổ hiển thị giờ, phút, ngày và ngày.

phong trào

Mỗi chiếc trong số năm chiếc đồng hồ trong dòng Metiers d’Art Les Aerostiers đều được cung cấp năng lượng bởi một bộ chuyển động tuyệt đẹp có nhiều màn hình và một rô-to bằng vàng. Để bảo tồn phần trung tâm của mặt số để trang trí tác phẩm nghệ thuật kể một câu chuyện quan trọng, ông đã thiết kế đặc biệt calibre 2460 G4/1 là lựa chọn phù hợp nhất. Chuyển động lên dây tự động có tần số 28.800 vph ở tần số 4 Hz với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Kích thước cỡ nòng có chiều cao 6 mm, độ dày kết hợp làm cho tổng độ dày của đồng hồ xuống dưới 13 mm.

Tác phẩm nghệ thuật

Quả bóng bay là tâm điểm chính của mỗi chiếc đồng hồ và mỗi chiếc đồng hồ đều được tạo ra với hiệu ứng ba chiều bằng nghệ thuật phù điêu. Các nghệ nhân bậc thầy mất khoảng ba tuần để hoàn thành mỗi chiếc đồng hồ. Các đồ trang trí thủ công nhằm tri ân anh em nhà Montgolfier người Pháp, những nhà sản xuất giấy cũng là những người tiên phong trong lĩnh vực bóng bay. Chúng tôi đã thấy họ nhìn trộm từ bên cạnh một cái giỏ ở Paris. Vàng hồng và trắng được chọn làm phương tiện cho quả bóng bay, điều này cho thấy mức độ chi tiết đáng kinh ngạc của những người thợ chạm khắc. Một chiếc đồng hồ khác mô tả chuyến bay được thực hiện tại Bagnols ở ngoại ô Lyon, nơi thu hút 10.000 khán giả. Ví dụ về khí cầu này có một quả bóng bay bằng vàng trắng với các điểm nhấn bằng vàng vàng.

Giá

Mỗi chiếc trong số năm ví dụ của bộ sưu tập giới hạn Metiers d”Art Les Aerostiers đều có sẵn để bán. Các vật liệu chất lượng cao và tay nghề của mỗi sản phẩm đã được đạt được một cách tỉ mỉ với một thương hiệu đảm bảo sự sang trọng sang trọng và tính độc đáo. Thẻ giá được gán cho mỗi chiếc đồng hồ trong nhóm được đặt ở mức 135.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *