Khám phá bộ sưu tập Hermes Cape Cod 2018: Điểm danh những mẫu đồng hồ đẳng cấp tại Việt Nam

Nhà sản xuất đồng hồ La Montre Hermes đã cập nhật bộ sưu tập Cape Cod của mình với một phiên bản mới, với mặt số được đánh bóng bằng gương và họa tiết chuỗi mỏ neo. Mỗi ví dụ đều được làm thủ công, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng trên toàn thế giới. Bộ sưu tập Hermes Cape Cod được thiết kế lần đầu tiên vào năm 1991 bởi Henri d’Origny, với kiểu dáng hình chữ nhật đặc trưng đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng việc bổ sung thiết kế dây đeo du lịch kép của Martin Margiela vào năm 1998. Tính hiện đại đã khiến bộ sưu tập hiện tại có thể sử dụng các dây đeo có thể hoán đổi cho nhau chào đón hai sự bổ sung cho gia đình Cape Cod. Thành viên mới của Cape Cod Họa tiết Chaine d’Ancre mới của Hermes Cape Cod hiện xuất hiện trên mặt số và ví dụ thứ hai với mặt được đánh bóng như gương. Đây là một bổ sung mới tuyệt vời có sẵn trong ba tùy chọn vòng đeo tay: quấn đơn, (chuyến đơn) và quấn kép (gọi là vòng quấn đôi) và lưới. Các mẫu lưới có thể được đặt hàng với kích thước nhỏ và tất cả đều có sẵn ở kích thước lớn và trung bình. Bộ sưu tập Hermes Cape Cod Cadran Maillon Chaine d’Ancre màu xanh với dây quấn đôi hoặc dây quấn đơn là một sự kết hợp giữa tính hiện đại và thiết kế đặc trưng của các tác phẩm gốc. Việc hấp thụ một số cải tiến sẽ mở rộng phạm vi tùy chọn để làm hài lòng những thị hiếu khó tính nhất trong khi vẫn trung thực với các nguyên tắc cơ bản của thương hiệu. Bộ sưu tập Hermes Cape Cod là một sự ám chỉ đơn giản đến việc đi dạo dọc theo bãi biển cùng với sự thư giãn và đôi khi là sự phấn khích của những con sóng, với nhiều ví dụ khác nhau cung cấp các phiên bản của các điều kiện khác nhau gặp phải vào những thời điểm khác nhau.

Nhà sản xuất đồng hồ La Montre Hermes cung cấp một bản cập nhật mới cho bộ sưu tập Cape Cod của mình với mặt số được đánh bóng bằng gương và họa tiết chuỗi mỏ neo. Mỗi ví dụ được làm thủ công, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng trên toàn thế giới. Bộ sưu tập Hermes Cape Cod được thiết kế lần đầu tiên vào năm 1991 bởi Henri d’ Origny, với kiểu dáng hình chữ nhật đặc trưng đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng việc bổ sung thiết kế dây đeo du lịch kép của Martin Margiela vào năm 1998. Tính hiện đại đã khiến bộ sưu tập hiện tại có thể sử dụng các dây đeo có thể hoán đổi cho nhau chào đón hai sự bổ sung cho gia đình Cape Cod.

Thành viên mới của Cape Cod

Họa tiết Chaine d’ Ancre mới của Hermes Cape Cod hiện xuất hiện trên mặt số và ví dụ thứ hai với mặt được đánh bóng như gương. Đây là một bổ sung mới tuyệt vời có sẵn trong ba tùy chọn vòng đeo tay: quấn đơn, (chuyến đơn) và quấn kép (gọi là vòng quấn đôi) và lưới. Các mẫu lưới có thể được đặt hàng với kích thước nhỏ và tất cả đều có sẵn ở kích thước lớn và trung bình.

Bộ sưu tập

Hermes Cape Cod Cadran Maillon Chaine d’Ancre màu xanh với dây quấn đôi hoặc dây quấn đơn

Vẻ đẹp tự nhiên lấy cảm hứng từ những kỳ quan của Đại Tây Dương và cảnh biển New England được đưa vào bộ sưu tập đồng hồ cao cấp Hermes Cape Cod. Mẫu này có một phiên bản làm mới phù hợp với tính thẩm mỹ nguyên thủy cốt lõi của ví dụ ban đầu, cho phép bao gồm giấy phép sáng tạo nâng tầm truyền thống bằng một bản nâng cấp hiện đại cho năm 2018. Tùy chọn dây đeo kép thể hiện tính linh hoạt của thiết kế, tạo chỗ ở cho vòng tay lưới chạm trổ kiểu Milan là một sự thay thế. Ial được mạ rhodium với một lớp sơn mài mờ giúp bề mặt có chất lượng như gương.

Thông số kỹ thuật

 • (Lượt truy cập một lần)
 • Vỏ có kích thước 29x29mm bằng vật liệu thép không gỉ. Điều này chứa một chuyển động thạch anh với các chức năng giờ và phút. Mặt số có nhiều lựa chọn bề mặt bằng vàng đen được xử lý hoặc làm mờ với các vạch chỉ giờ Chuỗi neo được áp dụng.
 • (Chuyến thăm kép)
 • Vỏ thép không gỉ 29×29 mm bao phủ bộ chuyển động thạch anh với các chức năng giờ và phút trong lựa chọn mặt số được xử lý bằng vàng đen hoặc mặt số sơn mài màu xanh với vạch chỉ giờ Chuỗi neo được áp dụng.
 • Ví dụ về da bê nâu
 • Phiên bản da bê màu nâu có ứng dụng chữ số Ả Rập trên mặt số lớn hoặc nhỏ, với lựa chọn dây đeo đơn hoặc dây đeo đôi.
 • Milanese S Double Wrap và Cape Cod Milanese
 • Hai phiên bản có sẵn với mỗi phiên bản tiếp nối hình ảnh mang tính thẩm mỹ tinh tế với tông màu sành điệu. Có sẵn ở dạng dây quấn đơn hoặc đôi bằng da bê mịn với vân xanh, gợi nhớ đến những con sóng Đại Tây Dương.
 • Ví dụ về Vòng tay lưới
 • Vòng tay cá tuyết mũi lưới lớn
 • (Lượt truy cập một lần)
 • Vỏ 29 x 29 mm bằng vật liệu thép cứng chứa bộ chuyển động thạch anh có chức năng giờ và phút. Mặt số được mạ rhodium với lớp tráng gương bóng bẩy. Vòng đeo tay dạng lưới làm bằng chất liệu thép không gỉ.
 • (Chuyến thăm kép)
 • Các thông số kỹ thuật cho phiên bản vòng đeo tay đôi của Vòng đeo tay dạng lưới cũng giống như phiên bản vòng đeo tay đơn, ngoại trừ vòng đeo tay dạng lưới quấn đôi.
 • Vòng tay lưới Cape Cod nhỏ
 • (Lượt truy cập một lần)
 • Vỏ thép không gỉ có kích thước 23 x 23 mm, chứa bộ chuyển động thạch anh tiêu chuẩn có chức năng giờ và phút. Mặt số mạ rhodium với lớp hoàn thiện như gương được đánh bóng và một vòng đeo tay bọc đơn bằng thép không gỉ.
 • (Chuyến thăm kép)
 • Tất cả các thông số kỹ thuật cho ví dụ về chuyến tham quan đôi vẫn giữ nguyên ngoại trừ vòng đeo tay bằng thép không gỉ bọc đôi thay cho chuyến tham quan đơn lẻ.

Bộ sưu tập Hermes Cape Cod mở rộng vũ trụ của nó thêm một bước với sự kết hợp của tính hiện đại tuân thủ các nguyên tắc ban đầu và thiết kế đặc trưng của các tác phẩm gốc. Việc hấp thụ một số cải tiến được đặt đúng chỗ sẽ mở rộng phạm vi tùy chọn để làm hài lòng những thị hiếu khó tính nhất trong khi vẫn trung thực với các nguyên tắc cơ bản của thương hiệu. Bộ sưu tập Hermes Cape Cod là một sự ám chỉ đơn giản đến việc đi dạo dọc theo bãi biển cùng với sự thư giãn và đôi khi là sự phấn khích của những con sóng, với nhiều ví dụ khác nhau cung cấp các phiên bản của các điều kiện khác nhau gặp phải vào những thời điểm khác nhau. Những khách hàng đã trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của dòng đồng hồ Cape Cod sẽ đánh giá cao một luồng gió mới trong bộ sưu tập đồng hồ thủ công yêu thích của họ từ dòng rất nổi tiếng này.

Bạn có thể xem thêm ảnh tại Quill and Pad.

Bạn cũng có thể đọc:

 • Nhìn sâu hơn vào Bộ sưu tập Bleau Modest
 • Roger Dubuis Excalibur Aventador S chứa vật liệu Lamborghini thật
 • Thép Tudor Black Bay năm nay là một trong những sản phẩm tốt nhất
 • Glashütte Original Senator Excellence với Mặt số màu đen
 • Cái nhìn đầu tiên về phiên bản giới hạn Presage Blue Men Ref. SPB069

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *