“Khám phá 5 mẫu đồng hồ đỉnh cao từ Manufacture Contemporaine du Temps”

Nhà sản xuất Contemporaine du Temps đã đưa ra những chiếc đồng hồ độc đáo và đổi mới công nghệ từ năm 2007. Công ty này có trụ sở tại Thụy Sĩ và nổi tiếng với những thiết kế táo bạo, độ chính xác cao, tính thẩm mỹ hiện đại và kiểu dáng đẹp. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ được thiết kế rực rỡ từ Nhà sản xuất Contemporaine du Temps. Nó bao gồm chiếc Sequential One, S-110 Evo Venta Đen, Main de Maitre, Sequential Two và Frequential One. Mỗi chiếc đồng hồ đều có những đặc điểm độc đáo và đáng kinh ngạc mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Khi Denis Giguet thành lập Nhà sản xuất Contemporaine du Temps vào năm 2007, ông đã bắt đầu mang đến những chiếc đồng hồ độc quyền trên thế giới thể hiện sự khéo léo đặc biệt và đổi mới công nghệ. Có trụ sở tại Thụy Sĩ, công ty đã trở nên nổi tiếng với các thiết kế táo bạo, độ chính xác và độ tin cậy của đồng hồ cũng như tính thẩm mỹ hiện đại và kiểu dáng đẹp. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ được thiết kế rực rỡ từ Nhà sản xuất Contemporaine du Temps.

nội dung

trình diễn

1. Tuần tự Một S100

Tuần tự Một S100

Sản xuất đồng hồ Contemporaine du Temps’ Sequential One là thiết kế khởi đầu cho danh tiếng về thiết kế và kỹ thuật của công ty. Nó bao gồm 471 thành phần và có một chuyển động lên cót bằng tay. Khi chiếc đồng hồ này lên dây cót hoàn toàn, mức dự trữ năng lượng của nó đạt mức cao nhất là 40 giờ. Mặt số nhiều lớp của MCT Sequential One có bốn mô-đun và đường cong đầu cuối Breguet đảm bảo độ chính xác của chuyển động của đồng hồ.

Sequential One có vỏ bằng vàng trắng hoặc vàng hồng 18 cara và có kích thước 45 mm. Mặt được làm bằng kính tinh thể sapphire mang lại tầm nhìn rõ ràng và có lớp phủ chống phản chiếu. Bạn có thể nhìn thấy các chi tiết phức tạp trên lớp hoàn thiện của đồng hồ nhờ miếng kính sapphire được kẹp giữa các bộ phận của vỏ. Một tính năng độc đáo của MCT Sequential One là vòng đệm vấu của nó, được thiết kế để hoạt động như một điểm neo cho dây đeo và bổ sung thêm một mức độ khác biệt mới cho thiết kế của đồng hồ. Việc sản xuất chiếc đồng hồ này được giới hạn ở 99 chiếc cho mỗi màu và có giá 118.000 USD.

2. S-110 Evo Venta Đen

S-110 Evo Venta Đen

Phiên bản rất giới hạn MCT S-110 Evo Venta Black có màu đen rất đặc trưng, ​​không chỉ vì màu sắc. Nó được phủ một lớp vật liệu gọi là Vantablack, được thiết kế để hấp thụ hơn 99,965% ánh sáng chiếu vào nó. Hiệu ứng thu được bắt chước việc nhìn thấy một lỗ đen và khiến mẫu này trở thành chiếc đồng hồ “đen nhất” trên trái đất. Tại sao một vật liệu như vậy được thiết kế cho đồng hồ? Nó không thể. Vantablack ban đầu được tạo ra để sử dụng trong các ứng dụng hàng không và vũ trụ, nhưng các nhà thiết kế của Produce Contemporaine du Temps nghĩ rằng việc kết hợp nó với những chiếc đồng hồ xa xỉ của họ sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời.

Công nghệ sang một bên, chiếc đồng hồ này là linh hoạt nhất. Nó hoàn hảo cho công việc, trang trọng, giản dị và mọi thứ chỉ vì kiểu dáng và màu sắc của nó — màu đen thực sự phù hợp với mọi thứ và không có chiếc đồng hồ nào khác trên thị trường giống như vậy. S-110 Evo Venta Black sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2016 và chỉ có 10 chiếc đồng hồ được bán ra. Giá để sở hữu nó là 95.000 USD.

3. Bàn tay của thầy

bàn tay của giáo viên

Dòng đồng hồ Main de Maitre từ Nhà sản xuất Contemporaine du Temps là sản phẩm kỳ lạ nhất. Có hai thiết kế: đồng hồ nữ có tên Sparkle và đồng hồ nam có tên Koi Carp. Đồng hồ Sparkle Main de Maitre nổi bật với dây đeo, mặt số và điểm nhấn màu hồng sáng, mặt nạ nạm kim cương và bộ chuyển động tuyệt đẹp. Là chiếc đồng hồ nữ duy nhất được cung cấp bởi Nhà sản xuất Contemporaine du Temps, Sparkle nổi bật với vẻ ngoài đẹp mắt và kỹ thuật kỹ thuật.

Đồng hồ phiên bản Koi Carp trông rất khác, mặc dù nó có cùng kiểu dáng và dây đeo. Thiết kế nổi bật với tông màu đen và đồng và mặt có bốn chú cá Koi được chạm khắc hiển thị chi tiết đáng kinh ngạc. Có thể nói rằng tất cả đồng hồ từ Nhà sản xuất Contemporaine du Temps đều là tác phẩm nghệ thuật, nhưng Main de Maitre Sparkle và Koi Carp phù hợp với ý tưởng thông thường về nghệ thuật là gì. Nó độc đáo, có tính thẩm mỹ cao và được đóng gói với phong cách và sự tinh tế.

4. Tuần tự hai S200

Tuần tự hai S200

Sequential Two là sản phẩm tiếp theo của dòng S100, S110 và S110 Evo của Produce Contemporaine du Temps và đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của công ty có mặt tròn. Sequential Two vẫn giữ lại hệ thống dự trữ năng lượng đã được cấp bằng sáng chế của MCT và mặt nạ đặc trưng của thương hiệu. Nó cũng có màn hình lăng kính Manufacture Contemporaine du Temps tiêu chuẩn và độ chính xác kỹ thuật, cũng như phong cách nổi tiếng của thương hiệu.

Nhà sản xuất Contemporaine du Temps’ Sequential Two có một rô-to siêu nhỏ bằng vàng 18 cara được sản xuất trong nhà và điều khiển chuyển động tự động của đồng hồ. Sequential Two có năm màu: đen với vàng hồng, vàng trắng, cam, xanh lam và xanh lá chanh. Các phiên bản màu cam, xanh dương và xanh lá chanh rực rỡ hơn của đồng hồ có góc cạnh thể thao hơn so với các phiên bản màu trắng và vàng hồng, đặc biệt là với dây đeo phù hợp với mặt đồng hồ. Đường khâu đầy màu sắc dọc theo mép dây đeo mang lại cảm giác hiện đại thú vị cho thẩm mỹ tổng thể.

Tinh thể trung tâm của mỗi chiếc đồng hồ được làm bằng sapphire và chất liệu này được sử dụng xuyên suốt thiết kế từ trong ra ngoài. Mỗi phiên bản của Sequential Two đều có tinh thể sapphire chống phản chiếu để mang lại vẻ đẹp và độ rõ nét, cũng như một miếng sapphire để mang lại ánh sáng cho chuyển động của đồng hồ. Sequential Two được làm từ 654 thành phần riêng biệt, tất cả đều hoạt động hài hòa với nhau để tạo ra một chiếc đồng hồ phi thường. Thẻ giá trên chiếc đồng hồ này là 100.000 đô la.

5. Tần số Một F110

Một tần số F110

Đồng hồ Frequential One MCT có bộ chuyển động không giống bất kỳ đồng hồ nào khác trong ngành hoặc đối với vấn đề đó từ bộ sưu tập của chính thương hiệu. Nó có một bánh xe cân bằng trung tâm treo lơ lửng và màn hình hiển thị giờ và phút truyền thống. Màu sắc được sử dụng trong chiếc đồng hồ này để làm nổi bật các tính năng và chuyển động của nó, đồng thời khiến nó có chiều sâu hơn. Ngoài ra, các lần lặp lại khác nhau của Frequential One đều có kết cấu riêng, từ chải và đánh bóng đến thổi và đính cườm, mang lại cho mỗi người một cảm giác và tâm trạng riêng. Tuy nhiên, tất cả những chiếc đồng hồ của Frequential One đều duy trì được sự cân bằng và phản ánh sự tinh tế và phong cách thanh lịch đặc trưng cho thương hiệu.

Đồng hồ có cơ chế lên dây thủ công và có đường cong đầu cuối Breguet. Vỏ của Frequential One nhỏ hơn một chút so với các đồng hồ khác của Produce Contemporaine du Temps và có kích thước 42mm. Dòng đồng hồ này bao gồm 279 bộ phận và độ chính xác của nó được hỗ trợ bởi các viên hồng ngọc, xử lý Titan cấp độ 5 và sự khéo léo của các chuyên gia. MCT Frequential One có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và có dây đeo cá sấu khâu tay. Có bốn phối màu có sẵn: Xanh lam, Antraxit, Đen và Đỏ. Giá của chiếc đồng hồ Frequential One là 45.818 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *