“Khám phá 10 điều thú vị về Laurent Picciotto mà bạn chưa biết”

Laurent Picciotto, người sáng lập và chủ sở hữu của Chronopassion, một công ty đồng hồ sang trọng có trụ sở tại Paris, đã phát triển lòng trung thành không chỉ từ khách hàng của mình mà còn từ các thương hiệu mà anh ấy bán. Không chỉ là một nhà bán lẻ đồng hồ đơn thuần, Laurent Picciotto đã xây dựng một mô hình kinh doanh dựa trên mối quan hệ bền vững với các nhà sản xuất và khách hàng của mình. Anh ấy luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết giúp họ tìm được chiếc đồng hồ mà trái tim họ mong muốn. Thậm chí, anh ấy đã giúp phát triển một số đồng hồ hiếm, sáng tạo và độc đáo mà bạn tìm thấy trên kệ của anh ấy. Nói chung, Laurent Picciotto là một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp đồng hồ và đã đóng góp to lớn trong việc phát triển và nâng cao giá trị của nó.

Hai mươi tám năm trước, vào năm 1988, Laurent Picciotto quyết định mở một cửa hàng bán đồng hồ sáng tạo và độc đáo. Laurent Picciotto là một người đam mê đồng hồ và là nhà sưu tập đồng hồ quý hiếm. Anh ấy hiểu những người đam mê đồng hồ muốn gì, suy nghĩ của họ như thế nào và cam kết giúp họ tìm được chiếc đồng hồ mà trái tim họ mong muốn nhất. Và anh ấy đã kiếm được cả một gia tài khi làm như vậy. Anh ấy không muốn chỉ bán đồng hồ; anh ấy muốn bán chiếc đồng hồ tốt nhất, đẹp nhất, độc đáo nhất mà anh ấy có thể tìm thấy. Thậm chí hiếm hơn là tốt trong mắt anh ấy. Laurent Picciotto là người sáng lập và chủ sở hữu của Chronopassion, một công ty đồng hồ sang trọng có trụ sở tại Paris.

Cái tên Laurent Picciotto được cả thế giới biết đến. Tên của nó là một dấu hiệu của nghề thủ công tốt, chất lượng cao và cao cấp. Khi còn nhỏ, anh đã bị mê hoặc bởi chiếc đồng hồ của cha mình. Trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay, Laurent Picciotto đã chớp lấy cơ hội với một ý tưởng. Ông đã giúp những chiếc đồng hồ được nâng niu và trân trọng như vậy trỗi dậy từ trong bóng tối và đạt được thành công và vị trí đáng kinh ngạc như ngày nay.

nội dung

trình diễn

1. Bạn biết Laurent Picciotto là một nhà sưu tập và yêu thích những chiếc đồng hồ đẹp.

Nhưng, bạn có biết niềm đam mê dành cho chiếc đồng hồ hiếm và độc đáo này đến từ đâu không? Cha của Laurent Picciotto là một nhà sưu tập đồng hồ tốt. Anh ấy đã nói rằng anh ấy bị mê hoặc bởi sự phức tạp của những chiếc đồng hồ mà cha anh ấy sưu tập. Tác phẩm càng phức tạp và không thể về mặt kỹ thuật, anh ấy càng thích nó. Vậy đấy – niềm đam mê này được truyền lại cho anh từ người cha yêu đồng hồ của mình.

2. Khi Laurent Picciotto mở cửa hàng của mình vào năm 1988, ông không có nhiều kiến ​​thức về đồng hồ.

Mặc dù có niềm yêu thích đặc biệt với những chiếc đồng hồ đặc biệt nhưng ông không có được kiến ​​thức như ngày hôm nay. Ngay cả cha anh, người thừa hưởng niềm đam mê tự nhiên với đồng hồ, cũng nghi ngờ về thành công của anh. Tuy nhiên, Laurent Picciotto vẫn kiên trì. Anh ấy biết sẽ có những người mua sắm hào hứng tìm thấy một cửa hàng mà họ có thể ghé thăm để tìm một chiếc đồng hồ đặc biệt mà không cần phải di chuyển xa từ cửa hàng này sang cửa hàng khác.

3. Trước khi trở thành một người đàn ông thành đạt và giàu có với kỹ năng hái lượm hoàn hảo, được nhiều người theo dõi, Laurent Picciotto đã từng thử sức với nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

Ông làm việc trong lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm và ngân hàng. Anh ấy cũng có một thời gian ngắn hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc. Khi đĩa CD lần đầu tiên ra mắt, Laurent Picciotto đã cố gắng khiến mọi người bắt đầu sử dụng đĩa CD và chuyển đổi từ băng cassette ngày nay đã lỗi thời sang đĩa CD.

4. Laurent Picciotto đã giúp ngành công nghiệp đồng hồ trỗi dậy và thoát ra.

Khi anh ấy bắt đầu làm việc, không có tạp chí đồng hồ nào dành riêng cho đồng hồ và rất hiếm khi tìm thấy một cửa hàng dành riêng cho đồng hồ. Thông thường, bạn phải đến tiệm kim hoàn để tìm một chiếc đồng hồ và một vài chiếc đồng hồ nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ hiếm và hạn chế. Mọi người thường sẽ mua một chiếc đồng hồ và thế là xong. Không có nhiều nhà sưu tập vào thời điểm đó. Ngày nay, tất cả đã thay đổi và sự thay đổi đó là do những người như Laurent Picciotto; những người có chung niềm đam mê và tình yêu thực sự với đồng hồ.

5. Laurent Picciotto không có kế hoạch mở rộng cửa hàng của mình.

Mặc dù công việc kinh doanh đang bùng nổ, nhưng đừng hy vọng sẽ sớm thấy cửa hàng nhượng quyền hoặc cửa hàng Chronopassion nổi lên bất cứ lúc nào. Laurent Picciotto nói rằng anh ấy không tin hoặc cảm thấy cần phải phát triển chỉ vì anh ấy có thể. Anh ấy thích kiểm soát công việc kinh doanh có lợi nhuận của mình. Bên cạnh đó, anh ấy thích tương tác với khách hàng của mình hơn. Anh ấy yêu thích mối quan hệ tốt đẹp mà anh ấy có với tất cả các khách hàng của mình, sự thân mật và gắn kết đặc biệt mà anh ấy tạo ra với từng khách hàng. Anh ấy thích giữ nó nhỏ hơn, và điều đó dường như hiệu quả với anh ấy. Laurent Picciotto không phải là một trong những doanh nhân ham tiền điển hình.

6. Laurent Picciotto lựa chọn cẩn thận từng thương hiệu đồng hồ mà ông bán trong cửa hàng của mình.

Anh ấy không chỉ chọn một thương hiệu đồng hồ vì anh ấy thích vẻ ngoài của đồng hồ. Ông đã hợp tác thành công với các công ty như Hublot và tạo mối quan hệ lâu dài với các công ty này cũng như khách hàng của họ. Anh ấy nói rằng anh ấy cần tin tưởng một công ty để hỗ trợ họ và giới thiệu họ với khách hàng của mình. Các công ty mà anh ấy làm việc cùng phải có một sản phẩm độc đáo, một chất lượng nhất định khiến anh ấy say mê, một câu chuyện hợp pháp và chỉ cần thực sự đặc biệt và đổi mới trong những gì họ làm.

7. Laurent Picciotto không chỉ bán đồng hồ.

Anh ấy đã giúp phát triển một số đồng hồ hiếm, sáng tạo và độc đáo mà bạn tìm thấy trên kệ của anh ấy. Vào cuối những năm 1900, ông đã giúp phát triển Tourbillon RM 001 có giá lên tới 130.000 USD. Để chứng minh độ bền và độ dẻo dai của đồng hồ, người đồng sáng tạo của nó đã ném đồng hồ vào tường. Cũng vào cuối những năm 1900, ông ủng hộ Urwerk, hãng có những chiếc đồng hồ sáng tạo như khoa học viễn tưởng mà không có phát minh nào tạo ra chúng. Gần đây nhất, anh làm việc với HYT, một công ty mới sử dụng công nghệ hiện đại.

8. Laurent Picciotto đã phát triển lòng trung thành không chỉ từ khách hàng của mình mà còn từ các thương hiệu mà anh ấy bán.

Điều này đã mang lại cho anh ấy đợt vận chuyển đầu tiên những món đồ được săn đón nhiều và có sẵn với số lượng hạn chế. Các thương hiệu đôi khi cũng tham khảo ý kiến ​​của anh ấy khi họ có ý tưởng cho bản phác thảo, nguyên mẫu hoặc ý tưởng mới cho đồng hồ mới. Ý kiến ​​​​của anh ấy và cảm xúc của anh ấy về đồng hồ có ý nghĩa rất lớn đối với họ.

9. Laurent Picciotto thích khoe đồng hồ.

Anh ấy có mong muốn chia sẻ niềm đam mê đồng hồ của mình với tất cả những ai bước vào cửa hàng của anh ấy. Anh ấy cũng từng nói rằng nếu ai đó đến chỉ để trú mưa, anh ấy sẽ cho họ xem những món đồ anh ấy có trong cửa hàng của mình. Cho dù bạn có đủ tiền để mua một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền và khó nắm bắt của anh ấy, anh ấy sẽ dành thời gian để dẫn bạn đi khắp nơi và giới thiệu chúng với bạn. Anh ấy không phải là một chủ cửa hàng hợm hĩnh, người sẽ không cho bạn thấy ánh sáng ban ngày trừ khi bạn có một số tiền lớn.

10. Laurent Picciotto là một người đàn ông tốt.

Mọi cuộc phỏng vấn và bài báo mà tôi đã đọc về người đàn ông quý hiếm như những chiếc đồng hồ mà anh ấy bán, đều nói cùng một điều. Mọi người đều ca ngợi anh ấy vì lòng trung thành, thái độ và tính cách ấm áp, đam mê, tốt bụng và chân thật của anh ấy.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 điều bạn chưa biết về Dr. Lan Chu
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Mike Walsh
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Yannis Niebelschuetz
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Eduardo Del Riego
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Tao Ling

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *