“Khám phá 10 bí mật thú vị về đồng hồ Coggiola mà bạn chưa từng biết”

Đồng hồ Coggiola là công ty mới nhất sử dụng những chiếc đồng hồ lịch sử và biến chúng thành những sáng tạo hiện đại vượt thời gian. Người sáng lập và thợ làm đồng hồ Sebastian Salvado đã dành niềm đam mê của mình cho đồng hồ và tạo ra một doanh nghiệp biến những món đồ cổ điển thành thứ phù hợp với bạn. Salvado đã kết hợp niềm đam mê của mình với nghệ thuật để giúp khách hàng tạo ra những chiếc đồng hồ đặt làm riêng phù hợp với lịch sử. Dưới đây là 10 điều bạn chưa biết về Đồng hồ Coggiola.

Đồng hồ Coggiola là công ty mới nhất sử dụng những chiếc đồng hồ lịch sử và biến chúng thành những sáng tạo hiện đại vượt thời gian. Người sáng lập và thợ làm đồng hồ Sebastian Salvado đã dành niềm đam mê của mình cho đồng hồ và tạo ra một doanh nghiệp biến những món đồ cổ điển thành thứ phù hợp với bạn. Salvado đã kết hợp niềm đam mê của mình với nghệ thuật để giúp khách hàng tạo ra những chiếc đồng hồ đặt làm riêng phù hợp với lịch sử.

Dưới đây là 10 điều bạn chưa biết về Đồng hồ Coggiola.

Sebastian Salvador

Sebastian Salvado là bộ óc sáng tạo đằng sau Đồng hồ Coggiola. Salvado là người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Ý. Sinh ra với đôi tai âm nhạc, Salvado theo học âm nhạc tại Đại học Stanford và hoàn thành bằng Tiến sĩ Âm nhạc học. Anh tiếp tục học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy ở Oslo, Na Uy, nơi anh hoàn thành luận án về âm nhạc. Salvado tiếp tục nghiên cứu của mình vào năm 2014 và 2015 tại Viện Na Uy ở Rome, Ý.

Cảm hứng

Trong khi nghiên cứu chủ đề âm nhạc sau tiến sĩ của mình, Sebastian Salvado bắt đầu quan tâm đến sở thích đã theo anh từ thời trẻ, đó là chế tạo đồng hồ. Salvado đã theo đuổi sở thích chế tạo đồng hồ khi đang học nhạc tại Đại học Stanford. Anh ấy đã học những kiến ​​thức cơ bản về chế tạo đồng hồ phức tạp từ một thợ sửa đồng hồ ở Mountain View, California. Kết hợp với tình yêu âm nhạc và lịch sử, việc chế tạo đồng hồ chỉ có ý nghĩa đối với nhạc sĩ đầy tham vọng.

Cơ sở đồng hồ Coggiola

Khi ở Rome, Sebastian Salvado đã đưa niềm đam mê của mình đối với những chiếc đồng hồ lịch sử cũng như tài năng nghệ thuật và kỹ thuật của mình lên một tầm cao mới. Ông bắt đầu mày mò với những chiếc đồng hồ bỏ túi của thế kỷ 19 và phát minh lại chúng thành những chiếc đồng hồ hiện đại. Kết quả là Đồng hồ Coggiola Roma.

Coggiola ngắm thành Rome

Trong khi tập trung vào âm nhạc và gia đình mới của mình, Sebastian Salvado tiếp tục sống ở Rome, Ý và theo đuổi sở thích tái tạo đồng hồ cổ điển. Salvado thành lập Đồng hồ Coggiola Roma. Công ty được đặt tên để vinh danh người bà người Ý của ông, người sinh ra ở Coggiola, Ý. Sebastian Salvado đã thành lập công ty sản xuất đồng hồ của mình để đáp ứng nhu cầu của những người đam mê đồng hồ. Salvado đã phát triển công ty của mình bằng cách phát minh lại những chiếc đồng hồ Anh lịch sử và phức tạp thành những chiếc đồng hồ tùy chỉnh, hiện đại. Những sáng tạo bespoke của ông đã trở nên phổ biến đối với những người đam mê đồng hồ.

Coggiola đã làm gì

Sebastian Salvado làm việc trực tiếp với khách hàng thông qua gặp mặt trực tiếp hoặc qua email để tạo lại những chiếc đồng hồ yêu thích nhất của họ. Salvado sử dụng kiến ​​thức về đồng hồ và chuyên môn về cơ khí cũng như tình yêu âm nhạc để tạo ra những chiếc đồng hồ đặt làm riêng cho khách hàng của mình. Salvado đã nhanh chóng có được lượng người theo dõi ở Ý và trên toàn thế giới.

Tiếng Anh

Sở thích chế tác đồng hồ của Sebastian Salvado bắt nguồn từ tình yêu của ông với những chiếc đồng hồ cổ kiểu Anh. Salvado và Coggiola chuyên sử dụng đồng hồ bỏ túi của Anh thế kỷ 19 và tạo ra những chiếc đồng hồ hiện đại. Trước đầu thế kỷ XX, đồng hồ Anh được làm thủ công độc quyền. Không có máy móc được sử dụng, vì vậy mỗi chiếc đồng hồ là duy nhất. Sebastian Salvado tự hào về việc duy trì tính độc đáo của những chiếc đồng hồ mà anh ấy sử dụng. Không có hai là hoàn toàn giống nhau.

thủ công

Sebastian Salvado đưa nghệ thuật chế tạo đồng hồ độc đáo lên một tầm cao mới. Anh ấy không sử dụng máy móc khi mang lại sức sống mới cho những sáng tạo tùy chỉnh của mình. Các bộ phận phức tạp của mỗi chiếc đồng hồ mà anh ấy khôi phục đều được làm lại bằng tay. Chỉ thiết bị vận hành bằng tay mới được sử dụng để làm lại đồng hồ. Càng nhiều càng tốt, Đồng hồ Coggiola bảo tồn các cơ chế ban đầu của những chiếc đồng hồ mà họ hồi sinh. Khi cần thay thế cơ chế ban đầu, Đồng hồ Coggiola chỉ tiếp tục sử dụng thiết bị vận hành bằng tay. Giống như những chiếc đồng hồ gốc của Anh được tạo ra vào thế kỷ 19, những mẫu Coggiola hồi sinh độc đáo ở chỗ chúng được tái tạo bằng tay hoặc chỉ sử dụng các công cụ vận hành bằng tay.

vỏ bọc

Sau khi Đồng hồ Coggiola hồi sinh cơ chế đồng hồ ban đầu, vỏ được tái tạo một cách cẩn thận. Vỏ bọc được cá nhân hóa cao. Các vật liệu được sử dụng bao gồm đồng thau, đồng thau, thép không gỉ, nhôm, acetal, nhựa xenlulo và gỗ để duy trì tính độc đáo của nó. Những vật liệu này phải phù hợp với tính cách của chủ nhân của chiếc đồng hồ. Theo thời gian, vỏ đồng hồ không chỉ tôn vinh chủ nhân của nó mà còn phải già đi cùng với chủ nhân của nó. Vỏ là bộ phận cá nhân nhất của đồng hồ và Đồng hồ Sebastian Salvado và Coggiola tự hào được làm việc trực tiếp với mỗi người. khách hàng để khôi phục tính xác thực của trường hợp trong khi cá nhân hóa từng trường hợp để phù hợp với chủ sở hữu mới của nó.

Ban nhạc

Bước cuối cùng trong quá trình phục hồi đồng hồ của Sebastian Salvado là tạo ra một bộ phận mới của đồng hồ, dây đồng hồ. Một lần nữa, Salvado làm việc với từng khách hàng riêng lẻ để tạo ra dây đeo đồng hồ bảo tồn tính xác thực của đồng hồ cổ điển đồng thời hiện đại hóa vẻ ngoài và thể hiện cá tính của chủ sở hữu. Chất liệu và kiểu dáng dây đeo được lựa chọn cẩn thận để tôn lên vẻ đẹp của từng chiếc đồng hồ cổ điển.

Bộ sưu tập

Giải trí đồng hồ mới nhất của Coggiola bao gồm một số đồng hồ tốt nhất của nước Anh. Điều này bao gồm một chiếc đồng hồ Gowland Brother được khôi phục từ những năm 1890 với vỏ và dây đeo bằng da đẹp mắt. Chiếc đồng hồ có vỏ bằng đồng năm 1895 của Robert Roskell rất thú vị. Đồng hồ London 1872 của Victor Kulberg có vỏ bằng đồng và dây đeo bằng da. Chiếc Clerkenwell 1908 của Wright và Craighead vẫn giữ nguyên cơ chế cổ điển độc đáo của nó và chiếc đồng hồ P. & A. Guye, London dành cho John Walker từ năm 1885 chỉ là một trong những sáng tạo được khôi phục gần đây của Đồng hồ Coggiola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *