IWC kỷ niệm 150 năm thành lập với phong cách đỉnh cao

IWC, một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ vừa kỷ niệm 150 năm thành lập. Không chỉ tổ chức một bữa tiệc đầy sôi động tại Geneva, hãng còn phát hành ba chiếc đồng hồ kỹ thuật số phiên bản giới hạn rất đẹp. IWC đã duy trì được trình độ thủ công khó có thể định nghĩa được, điều này được thể hiện rõ ràng trong mỗi chiếc đồng hồ mà hãng tạo ra đều mang lại cảm giác sảng khoái khi xem. Không giống như các công ty đồng hồ Thụy Sĩ khác, IWC rất cởi mở với các phong trào mới và luôn cập nhật trong một thế giới luôn thay đổi.

Nếu có một ngành công nghiệp đã xoay sở để di chuyển đồng bộ với thời gian nhưng vẫn giữ được các giá trị cốt lõi ban đầu của nó, thì đó chính là ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Các thương hiệu như Patek Philippe, Rolex, Tag Heuer, Breitling và gần chục thương hiệu khác đều đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong một ngành kinh doanh rất cạnh tranh, nhưng có một thương hiệu đang tổ chức lễ kỷ niệm có thể khó khăn hơn một chút so với những thương hiệu khác trong năm nay, và đó là IWC (Công ty Đồng hồ Quốc tế ). Với trụ sở chính tại Schaffhausen, đến nay công ty đã tròn 150 tuổi, do năm 1868 là năm IWC được thành lập bởi thợ đồng hồ người Mỹ gốc Florentine Ariosto Jones.

Để chào mừng thành công hoành tráng này, IWC đã tổ chức một bữa tiệc rất sôi động tại Geneva vào ngày 16 tháng 1 với sự tham dự của một số đại sứ thương hiệu, bao gồm các diễn viên Bradley Cooper và Cate Blanchett. Mặc dù là đại sứ thương hiệu nhưng tay đua công thức một Lewis Hamilton đã không thể tham dự sự kiện này. Ngoài buổi dạ tiệc, IWC đã phát hành ba chiếc đồng hồ kỹ thuật số phiên bản giới hạn rất đẹp. Nó không phải là những gì bạn mong đợi khi bạn nghe từ điện tử, bởi vì vẫn còn yếu tố máy móc đối với chúng, với những con số nhảy đánh dấu thời gian trôi qua. Những thứ này trông giống như chúng đến từ quá khứ.

Hơn 150 năm qua, IWC đã sản xuất ra một số chiếc đồng hồ tuyệt vời, nhưng thực tế là bộ sưu tập mới nhất của hãng vẫn duy trì trình độ thủ công khó có thể định nghĩa được, điều này thể hiện rõ ràng trong mỗi chiếc đồng hồ mà hãng tạo ra đều mang lại cảm giác sảng khoái khi xem. Nổi tiếng với các thiết kế Pilot, Spanish và Porsche, đồng hồ IWC tiếp tục kinh doanh rất tốt, chứng minh rằng miễn là sản phẩm bạn sản xuất có chất lượng cao và được chế tác hoàn hảo, thì bạn có thể cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới. thế giới.

Không giống như các công ty đồng hồ Thụy Sĩ khác đơn giản từ chối liên quan đến công nghệ kỹ thuật số hoặc cung cấp tùy chọn mua đồng hồ trực tuyến, IWC rất cởi mở với các phong trào mới và luôn cập nhật trong một thế giới luôn thay đổi. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Giám đốc điều hành Christoph Grainger-Herr đã nói về tầm quan trọng của nền tảng kỹ thuật số đối với IWC và tầm nhìn của ông trong việc sản xuất đồng hồ sang trọng cho thị trường phụ nữ.

“Tất cả chúng ta cần nhận thức được cách khách hàng của mình sử dụng thông tin ngày nay, cách họ nghiên cứu và kết nối với những người khác. Rõ ràng là phương pháp đang thay đổi về cơ bản và do đó chiến lược của chúng ta cần phản ánh sự thay đổi đó. Kỹ thuật số ngày nay quan trọng hơn nhiều so với 5 năm trước và chúng ta cần chú ý đến điều đó khi thế giới kỹ thuật số tiếp tục phát triển,” Grainger-Herr nói. “Xét về tổng thể ngành công nghiệp đồng hồ, phân khúc phụ nữ chiếm một phần lớn trong hoạt động kinh doanh. Đối với chúng tôi, chúng tôi đã ra mắt Portofino dành cho phụ nữ vào năm 2014 […] và có một số tài liệu tham khảo về đồng hồ Pilot trong 36mm, vì vậy chúng tôi hoàn thành ưu đãi dành cho nữ. Điều này đã trở thành một lĩnh vực ngày càng quan trọng đối với chúng tôi và tiếp tục phát triển.”

Đây là 150 năm nữa cho IWC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *