– Huyền thoại Vacheron Constantin: Đồng hồ Minute Repeater Tourbillon Traditionnelle – Lối điệu cổ điển đầy cảm hứng

Vacheron Constantin Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon là một chiếc đồng hồ đẹp mắt với vẻ thanh lịch tinh tế và độ phức tạp tuyệt vời. Nó thu hút những người sành điệu nhất trong số tất cả những người đam mê và sưu tập đồng hồ xa xỉ bằng sự thanh lịch điềm tĩnh và yên tĩnh. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, mang đến một cá tính quyến rũ lặng lẽ đưa ra tuyên bố về giá trị thực của nó. Với trường hợp có sẵn bằng vàng hồng và bạch kim, mặt số màu xám có vân guilloche, và tourbillon được làm nổi bật rực rỡ bởi một lồng chữ thập kiểu maltese, chiếc đồng hồ này là một kiệt tác đích thực. Chúng ta không thể không nhắc đến bộ máy Calibre 2755 TMR tự phát triển của thương hiệu, với bộ lặp phút được kích hoạt bằng cách đẩy bộ làm biếng được đặt ở phía bên trái của hộp. Phiên bản vàng hồng đặc biệt này cũng đáng chú ý với vỏ 5N thanh lịch bằng vàng hồng mười tám carat. Tất cả những điều này làm cho Vacheron Constantin Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon trở thành một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp không thể bỏ qua.

Vacheron Constantin Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon đã xuất hiện với vẻ thanh lịch tinh tế, thu hút những người sành điệu nhất trong số tất cả những người đam mê và sưu tập đồng hồ xa xỉ bằng sự thanh lịch điềm tĩnh và yên tĩnh mang đến sự trọn gói về hình thức và chức năng. Nó không dựa vào trang trí rococo vì không có nhu cầu thực sự. Nó đẹp từ trong ra ngoài với một cá tính quyến rũ lặng lẽ đưa ra tuyên bố về giá trị thực của nó. Quan sát và kiểm tra cẩn thận chiếc đồng hồ cho thấy sức mạnh được đóng gói gọn gàng trong lớp vỏ ngoài sang trọng của nó để lộ ra các chức năng phức tạp tuyệt vời bổ sung vào các tính năng mà các nhà tử vi học trên toàn thế giới mong muốn.

nội dung

trình diễn

thông số kỹ thuật

Chuyển sang các chi tiết nhỏ hơn phối hợp với nhau trong sự cân bằng hoàn hảo, chúng ta có cái nhìn sâu hơn về quá trình tạo ra kiệt tác đồng hồ này từ trong ra ngoài. Chỉ riêng cái tên đã gợi ý rằng có rất nhiều điều đang diễn ra trong hoạt động bên trong. Nó xứng đáng được kiểm tra kỹ lưỡng và phơi bày các yếu tố làm cho ấn bản này trở nên đặc biệt.

Trường hợp

Vỏ có kích thước 44mm x 12,2 mm và có sẵn bằng vàng hồng hoặc bạch kim. Nếu bạn chọn phiên bản vĩnh viễn, vỏ máy sẽ có kích thước 44mm x 13,54mm. Minute Repeater là phiên bản phẳng hơn và mỏng hơn mang lại cảm giác thoải mái cao hơn khi đeo. Mặt số Mặt số của phiên bản bạch kim có sự kết hợp màu sắc rực rỡ với độ tương phản mang lại ảnh hưởng hiện đại cho tổng thể. Mặt số màu xám có vân guilloche của Vacheron Constantin. Chiếc lồng hình chữ thập nhấn mạnh biểu tượng của thương hiệu và các đường ray cho kim giờ và kim phút được cẩn thận đặt hơi lệch tâm để thu hút người nhìn hơn. Các nhà sản xuất đồng hồ Geneva đã tham gia vào trò chơi của họ khi lên kế hoạch thiết kế. Tourbillon có thể nhìn thấy rõ ràng xuất hiện như một biểu hiện tuyệt đẹp về chức năng và sự sang trọng của chiếc đồng hồ cơ khí chính xác này, nhưng không hề phóng đại ở bất kỳ mức độ nào.

quay số

Phiên bản Platium của Vacheron Constantin Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon có màu xám bạc nổi bật với chất lượng opaline nâng cao cho các kim hơi lệch với thiết kế tàu hỏa cho giờ và phút. Tùy chọn thứ hai cho mặt số màu tối hơn được cung cấp trong một biến thể khác có nâng cấp đường ray màu đen để mang lại một chút tính thể thao. Tourbillon được làm nổi bật rực rỡ bởi một lồng chữ thập kiểu maltese thể hiện những điều kỳ diệu về cơ học của nguyên tố này. Cách tinh tế mà nó được hiển thị là một phần của tính cách tổng thể của đồng hồ, đó là một nét quyến rũ thầm lặng có thể so sánh với một lời thì thầm. Phiên bản tối hơn của mặt số mang lại cảm giác hạn chế đáng kinh ngạc đối với bóng tối của những gì nằm bên dưới bề mặt. Chúng tôi sẽ nhận được thông tin chi tiết cụ thể về phiên bản vàng hồng sau vì nó xứng đáng được mô tả riêng với sự chú ý của từng cá nhân.

Sự chuyển động

Calibre 2755 TMR viết tắt của Tourbillon Minute Repeater là bộ máy tự phát triển của thương hiệu. Bộ lặp phút được kích hoạt bằng cách đẩy bộ làm biếng được đặt ở phía bên trái của hộp. Niềm vui thính giác mà bạn sẽ nghe thấy là nốt nhạc đánh dấu sự kích hoạt. Bộ chuyển động lên dây cót thủ công với một tourbillon một phút. Nó có bốn trăm bảy mươi mốt bộ phận với khả năng dự trữ năng lượng khoảng năm mươi tám giờ. Nó hoạt động ở tần số 2,5 Hertz (mười tám nghìn vph) với các chức năng lặp lại giờ, phút và phút. Hình thức và chức năng kết hợp trong kỹ thuật và thiết kế của Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon.

Nhìn lại

Không có con quay nào có chuyển động quấn thủ công nên bạn có thể thấy cơ chế của lát cắt thời gian này không bị cản trở. Lớp hoàn thiện Geneva Seal của bộ chuyển động thật đáng kinh ngạc và bạn cũng có thể xem hoạt động của chiếc búa điểm chuông theo phút. Đây là một phần thưởng bổ sung cho những người đam mê đồng hồ, những người hài lòng với các chuyển động cơ học thể hiện tác động của tay nghề chính xác trong hoạt động. Thật vui khi thấy tác phẩm của các nghệ nhân. Độ chính xác và độ chính xác là đặc điểm nổi bật của những sáng tạo sang trọng của thương hiệu. Phiên bản này tình cờ đã tăng cường sự thoải mái cho khả năng đeo nhờ vào sự giảm béo của bộ chuyển động và lớp vỏ.

Phiên bản vàng hồng

Biến thể tiếp theo là Vacheron Constantin Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon bằng vàng hồng. Chiếc đồng hồ này chỉ được sản xuất với mặt số màu bạc trắng đục. Nó cũng có vỏ 5N thanh lịch bằng vàng hồng mười tám carat. Phiên bản này được đồn đại là chỉ dành cho một mô hình cửa hàng nhưng suy đoán có chiếc Tourbillon Minute Repeater bằng vàng hồng được bán lẻ ở mức 490.900 đô la. Phiên bản Bạch kim sẽ được bán với giá 546.600 USD.

suy nghĩ cuối cùng

Nói nhỏ là thuật ngữ chính được sử dụng để mô tả Vacheron Constantin Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon. Việc bổ sung Tourbillon lộng lẫy trong chiếc lồng được chế tác tinh xảo của nó cho phép bạn nhìn thoáng qua tay nghề thủ công chính xác và sự xuất sắc trong thiết kế và kỹ thuật đã tạo nên chiếc đồng hồ này. Mỗi biến thể được tạo ra với cùng một ý định, cùng các chuyển động và sự phức tạp, nhưng bên ngoài và các vật liệu được sử dụng phân biệt chúng với nhau.

Bạch kim và bạc đen đủ khác nhau để tạo ra các biến thể về cảm giác và cảm xúc và vàng hồng là sự khác biệt về cảm xúc so với hai biến thể bạch kim. Các yếu tố tùy chọn để bổ sung cho thị hiếu và sở thích cá nhân là ý định đằng sau kế hoạch này và nó đã hoạt động tốt trong việc tạo ra ba cá tính riêng biệt trong một phiên bản đồng hồ.

Thẻ giá phản ánh chính xác giá trị và tính độc đáo của chiếc Tourbillon tuyệt đẹp này. Nó mang đến sự phức tạp và khéo léo như mong đợi của một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp. Đối với giá bán lẻ của nó, chiếc đồng hồ này không có lời xin lỗi. Nó cũng không có gì để chứng minh với thế giới bởi vì chất lượng và sự độc đáo của nó đứng một mình mà không cần lời khen ngợi hay sự hấp dẫn đặc biệt. Bạn sẽ thích đồng hồ hoặc không, nhưng phần lớn sẽ thấy vẻ đẹp vốn có của một món đồ sưu tầm đẹp. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Vacheron Constantin Traditionnelle Minute Repeater Tourbillon để bạn xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *