FitOn: Smartwatch đo chỉ số oxy máu đầu tiên trên thế giới

FitOn là thiết bị đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe mới và sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay. Với ba chức năng chính, FitOn có khả năng theo dõi chính xác mọi hoạt động thể chất của bạn cùng với cường độ và thời lượng, giúp bạn đạt được mục tiêu thể dục định trước của mình. Thiết bị cũng cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ tự động để giúp bạn nắm bắt được chu kỳ và chất lượng giấc ngủ của mình. FitOn còn có khả năng theo dõi độ bão hòa oxy trong máu để dự đoán các bệnh có thể xảy ra. Với giá cả phải chăng và khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét, FitOn là một sản phẩm hoàn hảo cho những người muốn theo dõi sức khỏe và thể lực của mình.

Bạn có muốn biết thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình và có khả năng theo dõi sức sống của mình mọi lúc mọi nơi không? Đối với bất kỳ ai mong muốn theo dõi sức khỏe và thể lực, FitON là thiết bị theo dõi độ bão hòa oxy trong máu đầu tiên ở dạng đồng hồ thông minh. Thiết bị mới và sáng tạo này vừa được tung ra thị trường và nó thực hiện nhiều chức năng theo dõi khác nhau để thông báo cho bạn về tình trạng sức khỏe của mình. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về FitOn.

Đó là cái gì?

FitOn là một thiết bị theo dõi giúp theo dõi các dấu hiệu sinh tồn và sức khỏe. Bạn đeo thiết bị theo dõi thể dục này giống như một chiếc đồng hồ để theo dõi chức năng hô hấp Sp02, HRV và hô hấp. Thiết bị này cung cấp cho bạn dữ liệu sức khỏe có giá trị và nó có thể được sử dụng ở mọi nơi. Nó cho phép bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của mình vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày với ba chức năng chính được kết hợp trong một thiết bị nhỏ.

Người sáng tạo

Nhóm FitOn chịu trách nhiệm tạo ra FitOn là cựu nhân viên của Withings, Garman và Huawei cùng với các chuyên gia từ các ngành khác. Người sáng lập công ty là Roddy Bryan, người có nền tảng về phát triển thuật toán và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với máy theo dõi thể dục. Chiri David là người đồng sáng lập, người đã mang đến 5 năm kinh nghiệm thiết kế công nghiệp cho nhóm. Andy Zhang phụ trách sản xuất và Mark Zheng là kỹ sư phần cứng của nhóm.

Làm thế nào nó hoạt động?

Trình theo dõi FitOn ghi lại quá trình tập luyện và cung cấp tất cả số liệu thống kê liên quan đến quá trình tập luyện của bạn cũng như ảnh hưởng sức khỏe trong ngày của bạn và mọi cải tiến về hiệu suất. Đeo nó trong khi bạn chạy và thiết bị sẽ nhận ra hoạt động và bắt đầu đếm số bước của bạn. Thiết bị đã sẵn sàng cho răng xanh và kết nối với GPS để nhận đề xuất lộ trình hiển thị trên màn hình cùng với số liệu thống kê về hoạt động của bạn. Hệ thống tự động dừng khi cơ thể bạn chậm lại. FitOn được thiết kế để theo dõi chính xác tất cả các hoạt động thể chất của bạn cùng với cường độ và thời lượng. Thiết bị này nhằm mục đích hỗ trợ luyện tập thể dục được xác định theo mục tiêu thể dục định trước của bạn.

quy định bổ sung

Nhịp tim của bạn đặt cơ sở cho các đề xuất cho các phiên thở có hướng dẫn và thư giãn được cá nhân hóa. Ứng dụng FitOn đi kèm cho phép bạn chụp ảnh để bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình trên mạng xã hội cùng với email và tin nhắn văn bản.

FitOn theo dõi thời gian ngồi để giúp bạn tránh thời gian tĩnh tại để mang lại lợi ích lớn hơn cho thể dục. Nó cũng giúp quản lý mức độ căng thẳng và cải thiện hiệu quả công việc của bạn bằng cách kiểm soát căng thẳng tích lũy từ công việc nặng nhọc.

Tính năng thay đổi nhịp tim ngắn hạn tích hợp cùng với theo dõi xoang hô hấp phát hiện những khoảnh khắc căng thẳng cao độ để đánh giá căng thẳng toàn diện cùng với đánh giá tình hình rủi ro và sức khỏe. Điều này giúp người dùng dễ dàng xác định các tác nhân gây căng thẳng chính và các phản ứng đi kèm của hệ thần kinh để lập kế hoạch sức khỏe đối phó với căng thẳng hiệu quả hơn.

FitOn cũng cung cấp tính năng Theo dõi giấc ngủ tự động để theo dõi khoảng thời gian cần thiết để đi vào giấc ngủ, khoảng thời gian chính xác bạn thức trong khi ngủ và mức độ ngủ bao gồm cả nhẹ và sâu. Nó theo dõi tổng thời gian ngủ và xác định thời điểm tốt nhất để đánh thức bạn khỏi giấc ngủ nhằm tăng năng suất của bạn. FitOn cung cấp phân tích toàn diện về chu kỳ giấc ngủ của bạn. Nhóm đang làm việc để cải thiện độ chính xác của thiết bị này bằng các thuật toán nâng cao và phân tích các dấu hiệu sinh tồn để báo hiệu bất kỳ chỉ số bệnh tật nào với các dự đoán sớm.

FitOn theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, giúp dự đoán các bệnh có thể xảy ra bao gồm ngưng thở khi ngủ, viêm phổi do thiếu oxy, bệnh phổi và nhiễm trùng. Thiết bị này có thể cho biết khi nào bạn bị ốm. Nó cũng cung cấp thông báo về các dấu hiệu quan trọng bao gồm nhịp thở và nhịp tim.

Một tính năng tuyệt vời

  • Thông báo tin nhắn hỗ trợ 150 ngôn ngữ và ứng dụng giao tiếp
  • gọi Đóng
  • Remote Snap để chụp ảnh từ xa
  • kết nối bluetooth
  • Điều khiển lòng bàn tay thông minh
  • Hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ

Nó có giá bao nhiêu và bạn có thể mua nó ở đâu?

FitOn hiện chỉ có sẵn để mua trên Kickstarter. Nó được liên kết với một chiến dịch gây quỹ cộng đồng và có thể được đặt hàng/đặt trước cho những người ủng hộ muốn trở thành một trong những người đầu tiên nhận được sản phẩm này với giá 39 đô la.

Thiết bị này rất di động, giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Nó có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét và thích hợp để sử dụng khi bơi ở vùng nước nông trong đại dương hoặc hồ bơi. Nó không nên được sử dụng cho các hoạt động dưới nước sâu bao gồm trượt nước hoặc lặn biển.

Những thách thức và ngày phát hành

FitOn sẽ sẵn sàng để vận chuyển vào Giáng sinh năm 2017. Thách thức hiện tại là chứng nhận vì nó phải được kiểm tra và phê duyệt bởi nhiều cơ quan độc lập, nhưng nó hiện đang trong quá trình với FCC để được chứng nhận CE. Nó có thể cần phải được tối ưu hóa quy trình để hoàn thành ngay lập tức.

Sản phẩm phức tạp này mất rất nhiều công sức để sản xuất. Sản phẩm hoàn chỉnh đang được thử nghiệm để xác định bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào và giải quyết chúng. Vật liệu đã được mua sắm để sản xuất và nhóm đã sẵn sàng bắt đầu sản xuất để giao hàng vào dịp Giáng sinh. Mỗi đơn hàng FitOn đều đi kèm với một dây đeo nhỏ và lớn, cáp sạc và Bộ theo dõi FitON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *