“Đồng hồ Santa Maria độc đáo: mặt số được chế tác từ đá nóng chảy”

Igneous Santa Maria is a unique watch brand that uses volcanic rocks to create the dials of their watches. This brand started as a crowdfunding project and has since gained popularity as a unique and stylish addition to watch collections. The volcanic rocks used in the dials are hand-collected from Santa Maria volcano in Guatemala, making each watch one-of-a-kind. The stones are cut and polished to create a black and silver contrast that is easy to read in any lighting condition. The watches are also water-resistant up to 30 meters and feature a reliable Seiko NH35 automatic movement. Igneous Santa Maria is a great choice for adventurers and collectors looking for a unique and affordable watch.

Bối cảnh đồng hồ không được biết đến nhiều đối với những người mới bắt đầu và những người thợ đồng hồ độc lập nhỏ. Trên thực tế, hầu hết các thương hiệu đồng hồ đều được tạo ra bởi các nhà sản xuất đã kinh doanh qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, có những ngoại lệ cho bất kỳ quy tắc. Bắt đầu như một dự án huy động vốn từ cộng đồng, Igneous Santa Maria có thể mang lại một diện mạo và cảm nhận mới cho thị trường sưu tập đồng hồ. Đã huy động được 4.701 đô la, người tạo ra chiếc đồng hồ này – nhiếp ảnh gia người Guatemala Aritz Bermudez Monfort – chuẩn bị tham gia thị trường đồng hồ tùy chỉnh vào tháng 4 năm 2018. Nhưng sức hút của chiếc đồng hồ này có thể là gì? Điều gì làm cho nó khác biệt với những chiếc đồng hồ xa xỉ hiện nay từ những người thợ thủ công Thụy Sĩ? Chà, chiếc đồng hồ này có một vật liệu rất độc đáo được sử dụng để chế tạo: đá núi lửa.

quay số

Mỗi chiếc đồng hồ Igneous Santa Maria sẽ có mặt số được làm từ một mảnh đá bazan núi lửa độc đáo, được thu thập thủ công từ núi lửa Santa Maria ở Guatemala (do đó, có tên như vậy). Loại đá này được hình thành sau khi dung nham bazan nguội đi nhanh chóng, và nó là một vật liệu hấp dẫn cho mặt số đồng hồ. Màu đen đậm tạo nên hầu hết một mảnh đá bazan núi lửa lốm đốm những mảnh kim loại khác, chẳng hạn như silica và sắt. Sau khi đá được cắt và đánh bóng, kim loại bạc này sẽ tỏa sáng trên nền đá bazan sẫm màu, khiến mặt số trông giống như đá cẩm thạch.

Vì mỗi chiếc đồng hồ sẽ được chế tạo từ một phiến đá bazan riêng nên sẽ không có hai chiếc Santa Maria nào giống nhau. Mỗi chiếc đồng hồ riêng lẻ sẽ kể câu chuyện của riêng nó – và bạn sẽ biết rằng chính người thợ đồng hồ đã lên đỉnh núi lửa để thu thập vật liệu của mình. Đồng hồ có kích thước khá lớn ở mức 40mm, nhưng tính độc đáo của chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn muốn khoe nó – có nghĩa là kích thước sẽ không thành vấn đề! Ngoài ra, mặt số lớn hơn cho phép có chỗ cho giao diện dễ đọc.

Các con số trên mặt số – với logo Igneous tượng trưng cho số 12 – có màu bạc rất dễ phân biệt. Các kim cũng có màu bạc – chống lại bóng tối của đá bazan, điều này có nghĩa là có thể đọc được thời gian trong nháy mắt. Một điểm thu hút khác của chiếc đồng hồ này là các kim và điểm đánh dấu phát sáng, nghĩa là bạn có thể xem giờ bất kể điều kiện ánh sáng.

Các trường hợp và hành động

Đồng hồ này sử dụng vỏ thép chải, góp phần làm cho đồng hồ có trọng lượng nhẹ và độ bền. Về mặt thẩm mỹ, thép là sự kết hợp hoàn hảo với các vật liệu được sử dụng trong mặt số. Nó cung cấp một sự tương phản tuyệt vời với bóng tối của đá bazan, làm nổi bật các mảnh kim loại trong mỗi mảnh đá.

Vỏ máy chứa bộ chuyển động tự động Seiko NH35 đã được thử nghiệm và chân thực. Đó là một cơ chế đáng tin cậy và sử dụng pin để cung cấp năng lượng – vì vậy không cần phải lên dây cót. Chiếc đồng hồ này hướng đến những người đi bộ đường dài và những nhà thám hiểm, vì vậy việc không phải nhớ lên dây cót đồng hồ trước một ngày tuyệt vời là một điểm thu hút tuyệt vời. Ngoài ra, đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét, đảm bảo rằng mọi trường hợp vô tình bị nhấn chìm (một khả năng khác trong một chuyến phiêu lưu) sẽ không dẫn đến cái chết của đồng hồ.

Bưu kiện

Nếu bạn đặt hàng đồng hồ này dưới dạng đặt hàng trước, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2018, bạn sẽ nhận được đồng hồ cùng với lựa chọn dây đeo (nâu hoặc đen), túi du lịch và hộp gỗ khắc logo Igneous. . Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một miếng đá bazan “may mắn” đủ nhỏ để mang theo trong túi. Đồng hồ chưa chính thức có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, những người ủng hộ sớm có thể mua đồng hồ với giá thấp hơn 150 USD so với giá niêm yết dự kiến ​​trên trang Igneous Santa Maria IndieGoGo.

Phán quyết

Không nhiều đồng hồ có thể đánh bại yếu tố tuyệt vời khi có một mảnh đá núi lửa được đeo vào cổ tay của bạn. Kết hợp với giao diện phong cách, thiết kế tinh tế và cơ chế đáng tin cậy, Igneous Santa Maria có khả năng thành công trong thị trường sưu tập đồng hồ. Ngoài ra, trong một ngành hoàn toàn do các nhà sản xuất tên tuổi thống trị, đây là cơ hội để bạn hỗ trợ các công ty khởi nghiệp độc lập và giúp mang lại phong cách mới cho trò chơi. Đồng hồ có mức giá tuyệt vời, vì vậy đây là một món đồ tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn bất kể mức thu nhập của bạn.

Cho dù bạn là người hâm mộ Rolex hay vẫn đang đeo chiếc đồng hồ kỹ thuật số mà bạn mua ở một cửa hàng bách hóa vào năm 1994, chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao câu chuyện đằng sau quá trình tạo ra chiếc đồng hồ này. Nó bắt đầu với một người đàn ông, một số dung nham cũ và một ý tưởng – giúp nó trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *