Đồng hồ MeisterSinger Salthora Meta Transparent – Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác và đẳng cấp thẩm mỹ.

MeisterSinger là thương hiệu đồng hồ được yêu thích bởi những người đam mê sáng tạo và cổ điển. Họ tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo, phản ánh cá tính và sở thích của người đeo. Tên gọi của công ty liên quan đến âm nhạc và được mô tả là sự kết hợp giữa sự hài hòa và kịch tính tinh tế của tác phẩm tuyệt vời. Chiếc đồng hồ MeisterSinger Salthora Meta Transparent là một trong những tác phẩm độc đáo nhất của họ. Với mặt đồng hồ được thiết kế hùng hồn và một kim thay vì hai, việc theo dõi thời gian trở nên dễ dàng và thú vị. Chiếc đồng hồ này được bán độc quyền tại Harrods với giá £2375, tương đương $2962,81.

Đối với những người đam mê đồng hồ, những người luôn tìm kiếm những chiếc đồng hồ mới nhất, sáng tạo và cổ điển, MeisterSinger luôn nổi bật bằng cách thiết kế những chiếc đồng hồ mang lại vẻ ngoài và chức năng mà họ muốn ở một chiếc đồng hồ nam. MeisterSinger tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo phù hợp và phản ánh cá tính cũng như sở thích của bạn. Tên của công ty liên quan đến âm nhạc của Wagner và các vở opera nổi tiếng. Họ mô tả những chiếc đồng hồ của mình là sự kết hợp của sự hài hòa được phản ánh trong bố cục cân bằng cùng với sự kịch tính tinh tế của tác phẩm tuyệt vời và khả năng điều chỉnh thời gian của âm nhạc, tất cả những phẩm chất đặc trưng cho đồng hồ MeisterSinger. Đây là nơi bắt nguồn của biểu tượng tạm dừng trong logo ký hiệu âm nhạc, fermata, và được nhìn thấy trên đồng hồ.

nội dung

trình diễn

Về MeisterSinger

MeisterSinger miệt mài làm việc tại cảng Münster, nơi được mệnh danh là “hòn đá sáng tạo” của thành phố. Mọi thứ về công ty đều diễn ra ở đây; thiết kế cổ điển được sinh ra và xử lý ở đây, bán hàng và tiếp thị và quản lý công ty có trụ sở tại thành phố. Mặc dù đồng hồ được thiết kế ở Đức, nhưng nó có nhãn “Swiss made”. Sở dĩ như vậy vì nó được sản xuất bởi một hãng đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng theo thiết kế của MeisterSinger. Công ty đồng hồ MeisterSinger hỗ trợ các nhà bán lẻ địa phương và đồng hồ của họ chỉ được cung cấp thông qua các nhà phân phối MeisterSinger được ủy quyền.

Giấc mơ của MeisterSinger chỉ trở thành hiện thực trong những năm gần đây, 2011, nhưng điều này không cản trở thực tế rằng chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ vượt thời gian, cổ điển và hiện đại, chắc chắn sẽ để lại dấu ấn lâu dài về tính cách và truyền thống khi thời gian trôi qua.

Đồng hồ MeisterSinger Salthora Meta Transparent

Một trong những tác phẩm độc đáo nhất mà họ thiết kế là đồng hồ MeisterSinger Salthora Meta Transparent. Đây là một mô hình mới và hiệu quả của Salthora Meta giúp biến đồng hồ nhảy chính xác thành một trải nghiệm hình ảnh thú vị. Mọi thứ về đồng hồ đều có tính thẩm mỹ cao, từ mặt đồng hồ cho đến vỏ. Đây là một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng thanh lịch giúp việc theo dõi thời gian trở nên dễ dàng và thú vị.

meistersinger-salthora-meta-trong suốt-2

đến đó

Vỏ đồng hồ rộng 43mm và dành cho cổ tay cỡ trung bình, đây là một mặt đồng hồ có kích thước hoàn hảo, không lấn át cổ tay và cũng không trông nhỏ, nhưng có tỷ lệ hoàn hảo. Vỏ là vỏ thép không gỉ hình trụ và có khả năng chống nước lên đến 5 atm. Nó cũng đi kèm với một mặt sau màn hình sáu vít.

Đây là một trường hợp trơn tru với mặt sau tương đối phẳng. Bề mặt được đánh bóng và chải sa tanh không để lại dấu vết của các vùng sắc cạnh hoặc nhám khi chạm vào và giống với bất kỳ chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ chất lượng cao và nổi tiếng nào. Mặt sau để lộ chuyển động tự lên dây cót giữ thời gian một cách duyên dáng, bản thân nó đã là một nét hấp dẫn và sang trọng.

khuôn mặt

Mặt đồng hồ được thiết kế hùng hồn với một kim thay vì hai kim để đọc thời gian. Phút được hiển thị thuận tiện xung quanh mặt đồng hồ bằng chữ số đậm, dễ đọc, trong khi giờ được hiển thị trong một ô tròn được đặt cẩn thận ở trên cùng của mặt đồng hồ ở vị trí buổi trưa. Tính năng thiết kế một tay rất tuyệt vời và giúp bạn dễ dàng xem đồng hồ và đọc thời gian nhanh chóng. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy đồng hồ ở trên cùng của mặt đồng hồ và chỉ cần liếc nhanh vào kim phút, bạn có thể đọc thời gian mà không cần phải giải mã kim phút từ đồng hồ. Thiết kế này sẽ giúp người đeo đồng hồ luôn cập nhật thời gian chỉ bằng một thao tác đơn giản và nhẹ nhàng.

Đồng hồ, với khẩu độ tròn ở trên cùng của mặt được tạo ra để nhảy từ đồng hồ này sang đồng hồ khác ngay trên đồng hồ và không do dự. Chuyển động nhanh và hoàn hảo tại thời điểm đó là trơn tru. Không có hiện tượng lắc lư hay lắc lư và không cản trở sự mượt mà trong chuyển động của đồng hồ. Đồng hồ và bộ máy của nó vẫn cân bằng với những thay đổi hàng giờ để việc chấm công luôn mang đến cho bạn thời gian chính xác và chính xác. Mặt đồng hồ tinh xảo, mỏng và không quá rườm rà với mặt số và các chi tiết.

meistersinger-salthora-meta-trong suốt-3

phong trào

Đối với chuyển động nhảy của đồng hồ, MeisterSinger sử dụng ETA-2824-2 với mô-đun Sellita SW 200-1. Tuy nhiên, trên chiếc đồng hồ này, không giống như hầu hết các đồng hồ bấm giờ khác, màn hình hiển thị ngày được đặt cẩn thận ở trên cùng của mặt và gần bề mặt có thể đọc được của mặt số.

Thông thường khi có một cơ chế nhảy được sử dụng trong đồng hồ, điều này có thể làm phức tạp cơ chế đồng hồ và tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Điều này thường sẽ làm giảm dự trữ năng lượng của đồng hồ. Tuy nhiên, Đồng hồ trong suốt MeisterSinger Meta có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ, được coi là nổi tiếng với loại đồng hồ này. Điều này là do năng lượng không được lấy từ thùng của dây cót trong quá trình đồng hồ nhảy, điều này giúp giảm thiểu năng lượng sử dụng cho hoạt động bên trong của đồng hồ.

Ban nhạc

Bạn có thể chọn từ một loạt các dây đeo khác nhau để phù hợp với sở thích và ngoại hình của mình. Có các loại Dây đeo bằng da trên Chốt khóa là dây đeo tiêu chuẩn, Khóa gập cho Dây đeo bằng da, Vòng tay Milanaise thép mỏng và Dây đeo tay Milanaise cỡ lớn.

meistersinger-salthora-meta-trong suốt-4

giá

Bởi vì chiếc đồng hồ này toát lên vẻ sang trọng thuần khiết và là cái tên được những người giàu có thèm muốn giống như những thương hiệu xa xỉ và phi thường mà bạn biết, nên nó được bán độc quyền tại Harrods, nơi bạn sẽ không tìm thấy cửa hàng đồng hồ xa xỉ nào ở bất kỳ nơi nào khác. Đồng hồ được niêm yết ở mức £2375, tương đương $2962,81, điều này chỉ củng cố nhận thức về giá trị của nó.

Từ cuối cùng

Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng hùng hồn, chiếc đồng hồ này có mọi thứ bạn muốn và bạn không cần gì để giữ thời gian chính xác với một chiếc đồng hồ nam tinh xảo. Nó được thiết lập để có sẵn trong bốn phiên bản sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để lựa chọn theo sở thích và sở thích của bạn. Chiếc đồng hồ này là một kiệt tác trong thiết kế, và chắc chắn sẽ là người bắt đầu cuộc trò chuyện. Có một tương lai tuyệt vời cho dòng đồng hồ MeisterSinger và Đồng hồ trong suốt MeisterSinger Meta đang nhanh chóng chứng tỏ là một chiếc đồng hồ phổ biến trong giới giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *