Đồng hồ Breitling Bentley Flying B – Phong cách đẳng cấp, đỉnh cao công nghệ và thời gian bền vững

Breitling Bentley Flying B watches combine the excellence of Switzerland with the style of England, resulting in a perfect combination of boldness and sophistication, achievement and luxury, as well as superior performance and style. It all started in 1884 when Leon Breitling invented the modern chronograph. From that moment on, Breitling has become a leading expert in the field of technical watchmaking, including precise tools for science, sports, and industry, as well as aviation start-ups. The Breitling Bentley Flying B is an exceptional watch that showcases the company’s dedication to innovation and design. With its unique and bold combination of creativity, this watch has become one of the most sought-after timepieces in the world. The Flying B Chronograph is cased in a rectangular shape and features a porthole crystal, three square counters, and an integrated pusher. The face of the watch is crafted with exquisite precision, showcasing the subtle and sophisticated spirit of Breitling for Bentley. The watch has a COSC certified Breitling Calibre 44B movement with a summary of 60 seconds, 30 minutes, and 12 hours. The watch is available in steel and midnight carbon, and its strap is made of crocodile leather or high-quality rubber. The Breitling Bentley Flying B is available in many versions, ranging from steel to gold with diamond-studded straps. The most luxurious version of the watch is the Breitling Bentley Flying B Diamond Dial limited edition, which is made with white gold and diamonds and has a diamond-studded strap. This watch is part of the iconic Breitling for Bentley collection, and it is limited to only 50 pieces worldwide. The Breitling Bentley Flying B offers a range of options to suit any taste, from sporty to elegant, and from affordable to luxurious.

Với sự xuất sắc của Thụy Sĩ và phong cách Anh, đồng hồ Breitling dành cho Bentley mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa những gì tốt nhất của cả hai thế giới, bao gồm sự táo bạo và đẳng cấp, thành tựu và sự sang trọng, cũng như hiệu suất và phong cách vượt trội. Vì vậy, bạn có thể hỏi, tất cả bắt đầu từ đâu?

Năm 1884, Leon Breitling đã phát minh ra đồng hồ bấm giờ hiện đại. Anh ấy hoàn toàn cống hiến cho lĩnh vực rất khắt khe và rất độc quyền này. Ông đã thiết kế các công cụ chính xác cho khoa học, thể thao và công nghiệp, cũng như các công ty khởi nghiệp hàng không. Và sau đó, vào năm 1915, Breitling đã giúp mở ra sự ra đời của đồng hồ bấm giờ đeo tay khi ông tạo ra chiếc đồng hồ bấm giờ độc lập đầu tiên. Vào năm 1923, chiếc đồng hồ đã được hoàn thiện và họ đã tách chức năng đặt lại khỏi chức năng dừng và khởi động.

Họ đã cấp bằng sáng chế cho sự đổi mới này và tăng số lần liên tiếp mà không cần phải đưa các kim về 0, cơ sở cho đồng hồ bấm giờ hiện đại. Điều này tỏ ra rất hữu ích cho người dùng trong việc xác định thời gian thi đấu thể thao, cũng như tính toán thời gian bay.

nội dung

trình diễn

Breitling hôm nay

breitling-bentley

Breitling đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ kỹ thuật và đóng vai trò chính trong việc phát triển đồng hồ bấm giờ đeo tay, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ. Công ty đã là một phần của tất cả những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong việc chinh phục bầu trời kể từ khi thành lập. Đây là một phần không nhỏ trong việc sản xuất một nhạc cụ đáng tin cậy, mạnh mẽ và có hiệu suất cao. Breitling cũng là thương hiệu đồng hồ lớn duy nhất trên thế giới trang bị cho tất cả đồng hồ của mình bộ máy được chứng nhận đồng hồ bấm giờ.

Chuyển động này cung cấp độ chính xác cao nhất. Breitling cũng là một trong những công ty duy nhất sản xuất các bộ máy đồng hồ bấm giờ cơ học được phát triển và sản xuất hoàn toàn tại xưởng riêng của mình. Và, ngày nay khi Breitling được thành lập, nó vẫn là một doanh nghiệp gia đình, cũng như là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ độc lập cuối cùng còn sót lại.

Breitling Bentley Flying B

bay-b-001

Vì vậy, hãy nhanh chóng chuyển sang năm 2016 và chiếc Breitling Bentley Flying B tuyệt đẹp. Flying B Chronograph dành riêng cho chữ “B” có cánh. Nó có mặt kính vát, ba mặt đếm hình vuông, vỏ hình chữ nhật vát và một cần đẩy tích hợp tiện lợi. Với sự kết hợp độc đáo và táo bạo mang tính sáng tạo cao, chiếc đồng hồ bấm giờ này là một trong những chiếc đồng hồ đáng khao khát nhất hiện nay.

Đỉnh cao của sự tinh tế và sang trọng

Mặt số được chế tác tinh xảo thể hiện tinh thần rất tinh tế và sang trọng của Breitling dành cho Bentley. Đồng hồ có một trung tâm guilloché lặp lại lưới tản nhiệt mang tính biểu tượng của Anh. Các chữ số La Mã XII lớn và vạch chỉ giờ tỏa sáng có khảm xà cừ và tay nghề vô song.

Thông số kỹ thuật của Bentley Flying B Chronograph:

breitling-bentley-bay-b-chronograph

Sự chuyển động:

 • Đồng hồ bấm giờ được chứng nhận chính thức bởi COSC
 • Breitling Calibre 44B với tổng kết 60 giây, 30 phút và 12 giờ
 • tự quanh co
 • 38 viên đá quý
 • Tần số cao (28.800 rung động mỗi giờ)
 • lịch khẩu độ lớn

Mặt số~ Phiên bản thép có mặt số bằng gỗ mun hoàng gia.

 • Phiên bản thép đen Midnight Carbon có mặt số bằng gỗ mun hoàng gia.

Trường hợp:

 • Kích thước là 38,5 x 58,2 mm.
 • Có sẵn bằng thép và thép đen Midnight Carbon (loạt giới hạn 100 chiếc)
 • Tinh thể sapphire cong, chống lóa ở cả hai mặt
 • Chống nước lên đến 100 m
 • Vương miện khóa vít

Dây thừng:

 • Có sẵn bằng da cá sấu, nhiều màu da khác nhau hoặc phiên bản cao su
 • Phiên bản thép đen có dây đeo cao su

Mô hình Giờ nhảy

Breitling Bentley Flying B có sẵn trong một số phiên bản “Jump Hour” từ thép không gỉ với giá khoảng 5.000 USD đến vàng với kim cương và dây đeo cá sấu hoặc vàng với giá khoảng 268.000 USD. Tất cả các mẫu đồng hồ nhảy đều được tìm kiếm nhiều và đây là thông số kỹ thuật cho các mẫu bằng thép không gỉ:

 • Thép không gỉ
 • Chuyển động: Tự động
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Đường kính hộp: 40 mm
 • Chống nước lên đến 10ATM
 • Viền: Thép
 • Quay số: Trắng
 • Số liệu: Không có
 • Vòng đeo tay: Thép

Cũng có sẵn bằng vàng

Cũng có sẵn bằng vàng với giá 90.000 đô la, Đồng hồ Breitling Bentley Flying B Chronograph Ltd. bằng vàng 18k đính kim cương. Phiên bản này có vòng đeo tay bằng vàng hồng 18K và vỏ 44mm, bao gồm cả núm vặn cũng như mặt số xà cừ. Vẻ đẹp này có chuyển động tự động và có khả năng chống nước lên đến 100M. Nó được làm đẹp hơn với 196 viên kim cương tròn sáng chói trên vỏ và 321 viên kim cương tròn sáng chói trên vòng đeo tay, với tổng số 517 viên kim cương và tổng trọng lượng 11,89 carat với độ trong của VVS.

$208,000 Phiên bản sang trọng bằng vàng trắng

breitling-white-gold-bay-b

Và, đối với chiếc đồng hồ sang trọng cuối cùng trong phạm vi 200.000 đô la, có chiếc đồng hồ Breitling Bentley Flying B Diamond Dial phiên bản giới hạn. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc và có vỏ bằng vàng trắng và kim cương cùng với vòng đeo tay nạm kim cương. Nó cung cấp bộ chuyển động tự động cỡ nòng 28B, vỏ bằng vàng trắng có đường kính 57,3 x 38,5 mm, khóa và vòng đeo tay, cùng khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Chiếc đồng hồ này là một phần của bộ sưu tập Breitling for Bentley rất nổi tiếng. Nổi bật với vỏ bằng vàng trắng 18K với mặt số lát kim cương và những viên kim cương trắng xung quanh vỏ, chiếc đồng hồ sang trọng này có các điểm nhấn bằng xà cừ. Mặt số hiển thị một cửa sổ ngày và ba mặt số phụ. Chữ ‘B’ bay nổi tiếng được khắc ở mặt sau của vỏ. Các chức năng cơ học bao gồm dự trữ năng lượng trong 42 giờ, chức năng bấm giờ và ngày, và chuyển động tự động calibre 28B.

nhiều mẫu hơn

Về cơ bản, đồng hồ Breitling Bentley Flying B có nhiều phiên bản hơn bạn có thể đếm được, mỗi phiên bản đều đẹp mắt hơn phiên bản kia. Từ thép carbon đen đến vàng nạm một số lượng lớn kim cương, mọi thứ đều đẹp theo cách riêng của nó. Vì vậy, việc chọn một chiếc phù hợp cho bản thân hoặc làm quà tặng chỉ là vấn đề bạn muốn thể thao hay trang trọng, vòng đeo tay hay dây da, và mức giá từ 5 nghìn đô la trở lên là 200 nghìn đô la. Việc lựa chọn có thể khá khó khăn, đặc biệt đối với những nhà sưu tập đồng hồ nghiêm túc. Dù bằng cách nào, những chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc tốt nhất trong số những chiếc tốt nhất và tất cả đều mang dòng chữ “Flying B” nổi tiếng để cho mọi người biết bạn là một người sành đồng hồ thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *