“Đồng hồ Aircon – Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ cá tính và máy lạnh cá nhân đầu tiên trên thế giới”

thiên hạ khỏi cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh bất kể nhiệt độ bên ngoài như thế nào với Aircon Watch – chiếc đồng hồ điều hòa không khí cá nhân đầu tiên trên thế giới. Được tạo ra bởi một nhóm các nhà thiết kế và kỹ sư từ một số công ty công nghệ hàng đầu ở Hoa Kỳ và Hồng Kông, Aircon Watch là một sản phẩm mới mang tính cách mạng vừa được giới thiệu ra thế giới. Sử dụng công nghệ Climacon để phun hơi nóng hoặc hơi lạnh đến các khu vực chọn lọc trên cổ tay, nơi có các dây thần kinh, đồng hồ này giúp tạo cảm giác thoải mái cho người đeo mà không tiêu tốn năng lượng quý giá. Với giá giới thiệu là $69,00, hãy truy cập màn hình chiến dịch Kickstarter để đặt hàng ngay hôm nay và tránh những cảm giác khó chịu về nhiệt độ trong tương lai.

Aircon Watch là chiếc đồng hồ điều hòa không khí cá nhân đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm mới mang tính cách mạng này có khả năng làm giảm cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh bất kể nhiệt độ bên ngoài như thế nào. Nó là một sản phẩm mới mang tính cách mạng vừa được giới thiệu ra thế giới. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nó.

Đó là cái gì?

Aircon Watch là một thiết bị tiện nghi cá nhân mới sáng tạo có hình dạng của một chiếc đồng hồ. Nó được đeo trên cánh tay và khi không thoải mái do nhiệt độ bên ngoài, thiết bị này sẽ cung cấp nhiệt hoặc lạnh để giúp giảm đau. Sản phẩm này hoàn hảo cho những ai muốn sống xanh và giúp tiết kiệm tài nguyên vì chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể làm mát cơ thể mà không cần bật điều hòa, hoặc cảm thấy ấm hơn mà không cần tăng nhiệt trong căn phòng mà bạn bước vào.

Làm thế nào nó hoạt động?

Đồng hồ Aircon sử dụng công nghệ Climacon để phun hơi nóng hoặc hơi lạnh đến các khu vực chọn lọc trên cổ tay, nơi có các dây thần kinh. Những dây thần kinh này gửi thông điệp đến hệ thống thần kinh trung ương và khi người đeo trở nên quá nóng, bằng cách nhấn một nút, đồng hồ sẽ gửi một luồng khí làm mát tạo cảm giác mát mẻ. Điều này ngược lại làm cho người đeo thoải mái hơn và nó hiệu quả như bật máy điều hòa, nhưng không tiêu tốn năng lượng quý giá.

Ưu điểm của giờ máy lạnh

Bất kể nhiệt độ bên ngoài hay bên trong, bạn có thể sử dụng đồng hồ Aircon để tạo cảm giác cơ thể ở nhiệt độ dễ chịu hơn. Cảm giác này chỉ ảnh hưởng đến người mặc, vì vậy nếu bạn quá nóng và những người khác trong phòng vừa phải hoặc quá lạnh, bạn sẽ không gây bất tiện cho họ.

Những phụ nữ cảm thấy khó chịu do bốc hỏa do mãn kinh có thể cảm thấy nhẹ nhõm chỉ sau vài phút khi sử dụng thiết bị này.

Những người có vấn đề về tuần hoàn có thể cảm thấy lạnh khi những người khác quá nóng hoặc thoải mái về nhiệt độ. Sử dụng chế độ xung nhiệt sẽ giúp họ cảm thấy ấm hơn trong vài giây, giúp những người khác trong phòng không bị tăng nhiệt độ phòng một cách khó chịu. Bất cứ ai cảm thấy khó chịu về cơ thể liên quan đến nhiệt độ đều có thể điều chỉnh mức độ thoải mái của cá nhân họ bằng cách sử dụng đồng hồ này. Mọi người đều thắng khi đạt được nhiệt độ lý tưởng để tạo sự thoải mái tối đa.

Người tạo ra đồng hồ Aircon

Chiếc đồng hồ này được tạo ra bởi một nhóm các nhà thiết kế và kỹ sư từ một số công ty công nghệ hàng đầu ở Hoa Kỳ và Hồng Kông. Đó là một nỗ lực hợp tác mất hai năm để hoàn thành từ ý tưởng đến sản xuất sản phẩm cuối cùng. Đây là một công nghệ mới và mặc dù có nhiều điều chỉnh được thực hiện để cải thiện chức năng của nó, nhưng sẽ có nhiều cải tiến và thay đổi hơn trong tương lai.

Giá cả và sẵn có

Đồng hồ điều hòa không khí chỉ có sẵn để mua trên màn hình chiến dịch Kickstarter cho sản phẩm. Giá giới thiệu là $69,00. Mặc dù các nguyên mẫu đã hoàn thành và đồng hồ đã sẵn sàng để phát hành, các đơn đặt hàng đã mua sẽ không được chuyển đến những người ủng hộ cho đến tháng 12 năm 2017. Quá trình sản xuất đã bắt đầu và khi có đơn đặt hàng, nhiều đồng hồ sẽ được sản xuất. Sau tháng 12 năm 2017, giá bán lẻ sẽ tăng lên $129 một chiếc. Mỗi đơn hàng đi kèm với đồng hồ và pin Điều hòa, nguồn điện để sạc không dây và sách hướng dẫn để bạn có thể tìm hiểu cách vận hành đồng hồ.

Tài trợ cho sự phát triển của giờ Aircon

Người tạo ra chiếc đồng hồ này đã thiết lập một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter. Lý do của phương pháp gây quỹ cộng đồng là để có được tiền cho việc tạo ra các nguyên mẫu, thử nghiệm và hoàn thiện thiết bị trước khi sản xuất. Crowdfunding cũng đã cung cấp vốn cần thiết cho sản xuất đồng hồ. Họ đã đạt được mục tiêu tài trợ và dự án được coi là thành công. Đơn đặt hàng đã được chấp nhận và việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm nay.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào của người dùng tại thời điểm này vì lô hàng đầu tiên vẫn chưa được giao. Chúng tôi mong đợi được nghe nhiều hơn từ người dùng dưới dạng phản hồi về chất lượng và tính hữu ích của sản phẩm này sau khi nhận và sử dụng. Sản phẩm đã tạo ra kỳ vọng cao từ những người ủng hộ yêu thích khái niệm này và gửi các cam kết đóng vai trò là đơn đặt hàng trước cho đồng hồ Aircon.

Cứu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *