“Đỉnh cao thời trang với đồng hồ Porsche Designs 1919 Datetimer Eternity Black”

Những chiếc đồng hồ được thiết kế bởi Porsche Design luôn được đánh giá cao về tính sáng tạo và độc đáo. Các công ty đồng hồ không ngừng thiết kế và chế tạo những chiếc đồng hồ mới và sáng tạo hơn để cải thiện cơ chế, chức năng, kiểu dáng và thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mới thể hiện vẻ ngoài nam tính bóng bẩy với cùng đẳng cấp và phong cách mà bạn đã quen khi nghe đến cái tên Porsche, thì đồng hồ All Black Datetimer Eternity 1919 Black Edition có tính thẩm mỹ và cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cũng như đường nét thiết kế của chiếc Porsche 356 huyền thoại. Với lịch sử của những chiếc đồng hồ được thiết kế bởi Porsche và những đặc điểm độc đáo của chiếc Datetimer Eternity 1919, đây chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai yêu thích đồng hồ.

Các công ty đồng hồ không ngừng thiết kế và chế tạo những chiếc đồng hồ mới và sáng tạo hơn để cải thiện cơ chế, chức năng, kiểu dáng và thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mới thể hiện vẻ ngoài nam tính bóng bẩy với cùng đẳng cấp và phong cách mà bạn đã quen khi nghe đến cái tên Porsche. Sau đó, đây có thể là chiếc đồng hồ chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Đồng hồ All Black Datetimer Eternity 1919 Black Edition có tính thẩm mỹ và cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cũng như đường nét thiết kế của chiếc Porsche 356 huyền thoại.

nội dung

trình diễn

Lịch sử của những chiếc đồng hồ được thiết kế bởi Porsche

Cho đến năm 1972, không có đồng hồ màu đen nào cho đến khi Porsche Design giới thiệu một bộ đồng hồ bấm giờ trong vỏ thép đen đeo vòng tay màu đen. Chiếc đồng hồ này được gọi đơn giản là Chronograph I và nó gây ấn tượng ngay lập tức. Nhà thiết kế và sáng lập Ferdinand Porsche cho biết ông đã lấy cảm hứng cho chiếc đồng hồ này từ các vạch số màu trắng và kim đặt trên nền đen, trực tiếp từ đồng hồ đo của máy bay và ô tô. Đó là một cái nhìn hiện đại kết hợp với bố cục tiện dụng và nó hoạt động.

Porsche tiếp tục hợp tác với các công ty khác có chuyên môn trong việc chế tạo đồng hồ nhưng đó là nguồn cảm hứng thiết kế của Porsche và trong 42 năm qua, Porsche đã sản xuất một số dòng đồng hồ đột phá trong việc sử dụng vật liệu và đó là điều đã khiến họ tạo ra đồng hồ tay titan vào những năm 1980 khi titan trở thành vật liệu mới thú vị nhất được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ. Nó đắt tiền ở dạng thô và nó sẽ là vật liệu đồng hồ của tương lai.

Porsche Design chịu trách nhiệm tạo ra chiếc đồng hồ lặn Ocean huyền thoại. Ban đầu dự định một phần dành cho quân đội Đức, các chi tiết về những gì được sử dụng cho bộ chuyển động độc quyền vẫn còn là một bí mật cho đến ngày nay, nhưng các phiên bản khác của đồng hồ lặn Ocean bắt nguồn từ phiên bản đầu tiên, chẳng hạn như Ocean 2000 và Ocean 500 nhỏ hơn. Tất cả các phiên bản này đều được tạo ra với dây đeo cổ tay tích hợp đặc biệt của Porsche Design với móc cài ẩn và dây đai Velcro, được bổ sung cẩn thận để sử dụng bên ngoài ống tay áo lặn của thợ lặn.

1919-datetimer-vĩnh cửu-đen-3

Đồng hồ hẹn giờ vĩnh cửu năm 1919 của Porsche Design

Ferdinand Porsche lấy ý tưởng từ đâu cho Đồng hồ bấm giờ vĩnh cửu năm 1919? Ferdinand Porsche được biết đến là người thiết kế và phát triển từng chiếc đồng hồ của mình với một ý tưởng và tầm nhìn cụ thể trong đầu. Thường được lấy cảm hứng từ một trong những chiếc xe hơi của ông, chiếc Eternity Datetimer 1919 cũng không khác. Ferdinand Porsche đã sử dụng chiếc Porsche 356 làm kim chỉ nam khi ông bắt đầu suy nghĩ về chiếc đồng hồ đẹp và sang trọng này.

Hình dạng

Bộ sưu tập Eternity Datetimer năm 1919 đều có một điểm chung, đó là thiết kế vỏ mới. Vỏ được thiết kế bằng cách sử dụng cấu trúc vấu skeltonized được thực hiện với mục đích chính là giảm kích thước hình ảnh và khối lượng của vỏ. Điều này làm cho vỏ trông mỏng hơn, mịn hơn và mỏng hơn, hoàn hảo cho những người thích đồng hồ mỏng đến cồng kềnh.

Vỏ cũng được thiết kế để đeo lớn trên cổ tay, giúp mặt và mặt số có đường kính dạ quang phong phú và dễ đọc hơn. Mặc dù có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn với màu sắc của mặt số, vỏ và dây đeo, nhưng đây là chiếc Datetimer Eternity Black 1919. Điều này làm nảy sinh suy nghĩ rằng những người có cổ tay nhỏ hơn hoặc mỏng hơn có thể thấy chiếc đồng hồ này hơi quá so với cổ tay của họ. Cuối cùng, đó là vấn đề sở thích cá nhân khi chọn kích cỡ mặt mà bạn cảm thấy thoải mái, nhưng thiết kế đặc biệt này có thể áp đảo cổ tay nhỏ hơn và không thoải mái khi đeo.

Các đặc điểm của đồng hồ đối với vỏ, mặt số, dây đeo và bộ chuyển động là:

1919-datetimer-vĩnh cửu-đen-4

Trường hợp

Mẫu năm 1919 được thiết kế với cửa sổ nắp sau triển lãm và trong khi phần lớn vỏ được hoàn thiện bằng lớp hoàn thiện phun cát, thì gờ, núm vặn và nắp sau đều được đánh bóng.

 • Đường kính: 42
 • Chiều cao: 11,92
 • Chất liệu: Titan
 • Kính: Mặt lồi, chống xước, 2 mặt 7 lớp, sapphire chống phản quang
 • Chống nước lên đến 10 bar

quay số

Mặt số được thiết kế với mặt đen thanh lịch và rất bóng bẩy cùng các kim phút, giờ và giây phát sáng. Nó có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ.

dây thừng

Dây đeo là một lớp phủ titan và cacbua màu đen trang nhã. Một cái nhìn thẩm mỹ và nam tính thoải mái trên cổ tay. Dây đeo cân bằng với mặt số màu đen để tạo nên vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Dây đeo đóng mở dễ dàng để đeo vào hoặc tháo ra nhanh chóng, với chốt gập chắc chắn và an toàn.

Sự chuyển động

Porsche Design đã quyết định sử dụng bộ chuyển động cơ bản cho đồng hồ, Sellita SW200. Mặc dù một số người có thể cảm thấy rằng bộ chuyển động này không sang trọng như những bộ chuyển động khác và chỉ cho phép dự trữ năng lượng trong 38 giờ, nhưng người ta thấy rằng nó hoạt động tốt và không có vấn đề gì. Porsche Design có xu hướng thúc đẩy các tính năng cao cấp hơn của mọi thứ hãng thiết kế, cho dù đó là dòng xe hơi, kính râm hay đồng hồ.

 • Tầm cỡ: Sellita SW200
 • Cánh quạt: Porsche Design đã sử dụng Cánh quạt Biểu tượng Thiết kế của Porsche cho Datetimer Eternity 1919
 • Chiều cao: 4,60 mm
 • Đường kính: 25,60 mm
 • Dự trữ năng lượng: Dự trữ năng lượng là 38 giờ
 • Tần số: 28.800 mỗi giờ (4Hz)
 • Đá quý: 26 Đá quý được sử dụng trong thiết kế này

1919-datetimer-vĩnh cửu-đen-2

Nhìn chung, đây được gọi là chiếc đồng hồ thanh lịch nhưng đơn giản nhất cho đến nay, trong số tất cả các đồng hồ trong dòng Thiết kế của Porsche. Đối với cổ tay phải, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn và sự ngưỡng mộ của những người đam mê đồng hồ khác.

Dù sao

Ferdinand Alexander Porsche qua đời vào tháng Tư này. Ông đã được vinh danh vì thiết kế mang tính biểu tượng của mình, đặc biệt là cho chiếc Porsche 911. Di sản của ông về chức năng thiết kế và thương hiệu sẽ trường tồn nhưng vẫn còn phải chờ xem lịch sử 40 năm non trẻ của ông đối với đồng hồ Porsche Design sẽ công bằng như thế nào trong thế giới nhiều năm tới. bây giờ người sáng lập đã qua đời. Thật khó để tưởng tượng rằng với một cái tên như Porsche gắn liền với những chiếc đồng hồ có thiết kế sáng tạo và đẹp mắt mà ông đã khởi xướng, chúng sẽ làm bất cứ điều gì ngoài việc tiếp tục truyền cảm hứng cho mong muốn tiếp tục dòng sản phẩm này trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *